Nguyễn Thị Thu Nhi: Võ sĩ Việt cũng có thể bước lên võ đài danh vọng như bất kỳ ai

24/10/2021 01:27 PM | Thời sự

Tay đấm Nguyễn Thị Thu Nhi đã có những chia sẻ sau khi giành được chiếc đai WBO lịch sử.

Nguyễn Thị Thu Nhi: Võ sĩ Việt cũng có thể bước lên võ đài danh vọng như bất kỳ ai

Chiều ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại Etsuko Tada bằng điểm số đồng thuận từ các giám định để giành về chiếc đai WBO lịch sử cho boxing nước nhà. Nữ tay đấm sinh năm 1996 không giấu được sự xúc động sau chiến tích này. Cô rớm lệ, hô vang: "Tôi đến từ Việt Nam" trước sực chứng kiến của các fan trên toàn thế giới.

Mới đây, Thu Nhi đã có những chia sẻ về khoảnh khắc này. "Lúc đầu, em cũng chưa có suy nghĩ sẽ ăn mừng như vậy bởi không biết mình có thắng hay không. Khi chứng kiến camera, em muốn mọi người trên thế giới biết em là người Việt Nam và các tay đấm Việt cũng có thể bước lên võ đài danh vọng như bất kỳ ai khác trên thế giới", cô tâm sự.

 Nguyễn Thị Thu Nhi: Võ sĩ Việt cũng có thể bước lên võ đài danh vọng như bất kỳ ai - Ảnh 1.

Thu Nhi giành chiến thắng trước Tada bằng điểm số đồng thuận

Sau khi hoàn thành được mục tiêu trở thành nhà vô địch thế giới, Thu Nhi sẽ tiếp tục hướng tới các danh hiệu khác trong tương lai. Tuy nhiên, nữ tay đấm sinh năm 1996 muốn thực hiện những kế hoạch của mình một cách từ từ.

"Mục tiêu trước mắt của Nhi là tham gia những trận bảo vệ đài rồi tiến tới tranh đai của những hệ thống khác, hạng cân khác. Tôi muốn tiền từng bước một cách từ từ. Với tôi, ước mơ là để thực hiện. Tôi không muốn ước mơ thứ gì đó quá cao siêu mà bản thân không thể làm được. Cái đó thì mãi chỉ là ước mơ mà thôi", Thu Nhi nói thêm.

Trước mắt, Thu Nhi vẫn sẽ ở lại Hàn Quốc để chờ có chuyến bay về Việt Nam. Cô cho hay sẽ trở lại tập luyện sau khi về nước và hoàn tất việc cách ly.

 Nguyễn Thị Thu Nhi: Võ sĩ Việt cũng có thể bước lên võ đài danh vọng như bất kỳ ai - Ảnh 2.

Niềm vui của Thu Nhi sau chiến thắng trước Tada

Ảnh: Copyright 2021. 'FINAL FLASH' 박종혁 All rights reserved.

AB

Tri thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

VN-Index đột ngột giảm sâu, nhà đầu tư nên làm gì trong tuần sau?

Các công ty chứng khoán đều cho rằng, áp lực bán sẽ vẫn cao trong phiên đầu tuần, nhưng thị trường sẽ được hỗ trợ tại vùng 1.430-1.440 điểm.

Câu chuyện kinh doanh

"Bà trùm" đứng sau thành công của Miss Grand Thuỳ Tiên: Đi lên từ nghèo khó, nắm bản quyền đưa thí sinh Việt thi 10 cuộc thi Hoa hậu thế giới

Đây cũng là đơn vị quản lý Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú, Á hậu Diễm Trang và một số Á hậu, Á khôi và người đẹp khác

Chủ tịch Thiên Long nói về ‘bẫy’ nguy hiểm khi chuyển đổi số: Bản năng sẽ khiến nhà lãnh đạo muốn dùng công nghệ để kiểm soát nhân viên chặt hơn

Theo ông Cô Gia Thọ, khi nhà lãnh đạo có trong tay những công cụ mạnh mẽ hơn, bản năng khiến họ trở nên muốn thâu tóm và kiểm soát hơn. Chuyển đổi số, thay vì là một cuộc ‘cách mạng’ để giúp chuyện vận hành đơn giản - hiệu quả hơn, thì nó dễ sa đà thành một chuỗi các đòi hỏi tinh vi và hoá thành một cấp độ mới của sự kiểm soát.

Tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên là ai, thành tích "khủng" cỡ nào?

Thuỳ Tiên là mỹ nhân sở hữu loạt thành tích khủng nhất nhì trong showbiz Việt.

Đọc thêm