Người vợ bị chồng võ sư đánh dã man khi đang bế con nhỏ: Chúng tôi từng ly hôn và mới đăng ký kết hôn lại!

27/08/2019 17:04 PM | Xã hội

Người vợ bị chồng võ sư đánh dã man ở Hà Nội cho biết, đây không phải lần đầu tiên chị bị chửi bới, đánh đập nhưng lần này tệ nhất và còn đánh trước mặt các con.

Clip vợ đang bế con nhỏ bị chồng võ sư đánh dã man: 

Vợ đang bế con nhỏ bị chồng đánh dã man


Chia sẻ với PV vào trưa 27/8, chị Vũ Thị Thu L. (SN 1992, hiện đang ở nhà mẹ đẻ) vẫn chưa hết hoảng sợ về việc bị chồng là võ sư Nguyễn Xuân Vinh đánh dã man khi bế con gái mới sinh được 2 tháng trong chính căn chung cư tại Thạch Bàn (Long Biên, Hà Nội) vào tối 26/8.

Đôi mắt thâm, tỏ rõ sự mệt mỏi, chị L. cho hay, sự việc xảy ra vào tối 26/8, là sự "tích tụ" của cả một quá trình và thể hiện bản tính hung hãn kéo dài của chồng sau 9 năm chung sống.

Chị L. kể, sau khi lấy chồng được 1 năm, con trai lớn được 1 tuổi, chồng chị đã bắt đầu có những hành vi bạo lực, chửi bới vợ. Sau đó, do quá thất vọng, bức xúc trước hành xử của chồng, chị L. đã đệ đơn ra tòa ly hôn.

Tuy nhiên, sau đó, do con còn nhỏ, không muốn con lớn lên trong cảnh thiếu vắng bố, nên chị L. quyết định quay trở lại sống chung nhưng không đăng ký lại.

"Sống với nhau được chừng 5 năm thì sinh thêm em bé hiện tại và để danh chính ngôn thuận, chúng tôi đăng ký trở lại. Tuy nhiên, quá trình trở về sống với nhau, bản chất côn đồ, hung hãn của chồng tôi lại tiếp tục thể hiện.

Nhiều lần anh ấy chửi bới, đánh, bỏ mặc tôi chửa đẻ cả tháng không quan tâm nhưng không tệ như thế này nên tôi nhịn nhục, bỏ qua, không muốn xấu mặt.

Tuy nhiên, nhịn mãi rồi và đánh trước mặt trẻ con hơn nữa, tôi tay đang ôm con còn đỏ hỏn, không có tấc sắt, không kháng cự thì không thể chấp nhận được.

Tôi là vợ anhh ấy và những lúc thề non hẹn biển, đầu gối tay ấp sao không suy nghĩ đến mà nỡ lòng nào ra tay dã man, thậm tệ với vợ con như thế", chị L. nói trong nghẹn ngào.

Người vợ này bày tỏ, bản thân làm trong lĩnh vực báo chí, đã xem rất nhiều clip bạo hành nhưng "tôi chưa bao giờ nghĩ mình lại bị như vậy và còn dã man hơn clip người chồng ở Bắc Kạn đánh vợ".

Nguyên nhân từ việc chuyển tivi, không cho con xem nhiều

Nói về nguyên nhân dẫn đến sự việc xảy ra tối 26/8, chị L. cho hay, từ tháng 7 đến ngày 26/8, chồng chị thường xuyên có những hành động "khủng bố", đe dọa, chửi bới con trai chị.

Đến ngày 26/8, do tivi để ở bên phòng chồng, trong khi anh này thường xuyên đi vắng mà con trai thích xem nên chị L. có chuyển chiếc tivi sang phòng khác để tránh con trai xem nhiều.

 Người vợ bị chồng võ sư đánh dã man khi đang bế con nhỏ: Chúng tôi từng ly hôn và mới đăng ký kết hôn lại! - Ảnh 2.

Tin nhắn của chồng chị L. gửi cho gia đình vợ và ảnh chị L. vào viện cấp cứu.


"Việc chuyển đó rất đơn giản nên không thợ nào nhận và chồng cũng không làm nên tôi phải đăng lên group của chung cư để nhờ. Sau đó, một chị ở cùng chung cư vì có thợ vào làm nên đã sang chuyển giúp.

Khi các thợ vào chuyển chiếc tivi, chồng tôi đã ầm ầm lên nhưng không nói, đe dọa vì có mặt người khác trong nhà.

Ngay sau khi chị hàng xóm đi về chồng tôi bắt đầu ra chửi, bảo tôi đập ngay cái tivi ở phòng khách đi nếu không sẽ đập nát hết.

Tôi có nói lại là tại sao anh lại hành xử như vậy, em tháo ra để không cho con xem.

Cứ như vậy, anh ấy lao vào đánh rồi ý nói người lạ vào nhà tao đã xin phép chưa? Nhà không có nóc à và mày chuyển tivi từ phòng tao sang phòng kia đã xin phép chưa...", chị L. nhớ lại.

Chị kể thêm, mặc cho chị bế con nhỏ song chồng liên tục dùng tay, chân đánh, xô ngã, thậm chí còn định ném sỏi, điều khiển vào người con nhỏ nhưng chị che đỡ được cho con.

Trước thông tin người chồng cho rằng, do vợ chửi nên nóng tính đã tát vài cái, chị L. cho rằng, việc chồng nói như vậy không đúng.

"Tôi không biết chửi bậy, nói to không nói nổi mà người anh ấy lớn như thế, nếu chửi thì vả cho một cái tôi lăn ra đó chứ. Anh ấy là võ sư và toàn chỉ mặt chửi tôi chứ tôi chửi được câu nào", chị L. chia sẻ thêm.

Nói về nguyện vọng của mình sau khi vụ việc xảy ra, chị L. bày tỏ, giờ chỉ muốn được sống yên ổn.

"Tôi và anh ấy đã ly hôn một lần. Lần này tôi sẽ làm đến cùng và cố gắng giành quyền nuôi cả hai cháu, để con có môi trường sống tốt nhất", chị L. nói.

Anh Vũ Mạnh Nghĩa (anh trai chị L.) cho biết sau khi phát hiện sự việc, gia đình vô cùng bức xúc. Ngay tối 26/8, người thân chị L. đã sang đón cả 3 mẹ con về nhà mẹ ruột ở phường Giáp Bát (Hoàng Mai, Hà Nội).

Tuy nhiên, khi gia đình sang đón, chồng chị L. còn hung hãn chửi bới, gửi nhiều tin nhắn dọa dẫm sẽ đốt nhà. Đến trưa nay, anh này tiếp tục nhắn tin đe dọa.

Đại diện gia đình chị L. cho biết thêm, ngay trong trưa nay, bố mẹ cùng anh chị em chồng đã lên nói chuyện để tìm hướng giải quyết sự việc xảy ra.

Theo Hoàng Đan

Cùng chuyên mục
XEM