Người sáng lập CEO High School và sứ mệnh kiến tạo thế hệ doanh nhân

14/01/2022 01:30 PM | Kinh doanh

Ông Ngô Minh Tuấn, Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam Holding, người đã truyền lửa và đào tạo hàng ngàn lãnh đạo cấp cao trong các doanh nghiệp lớn, nhỏ trên cả nước.

Người sáng lập CEO High School và sứ mệnh kiến tạo thế hệ doanh nhân

Hành trình tìm kiếm thành công từ những thất bại

Ông Ngô Minh Tuấn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding, người có gần 20 năm kinh nghiệm huấn luyện các Giám đốc, Chủ tịch của các thương hiệu lớn tại Việt Nam. Ông còn là chuyên gia định hướng cho sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng và là "người thầy" hướng nghiệp cho học sinh THPT.

Được biết đến là doanh nhân thành công khi ứng dụng triết lý đạo Phật vào kinh doanh, nhưng mọi con đường đến với thành công không bao giờ là dễ dàng. Ông Ngô Minh Tuấn đã trải qua rất nhiều khó khăn, thậm chí "nếm" không ít thất bại và phá sản tới 3 lần.

Ông bước vào kinh doanh khi tự mình mở ra trường Trung cấp nghề công nghiệp tàu thuỷ Thái Bình, sau 2 năm thì trường bị khủng hoảng dẫn tới phá sản. Sau những biến cố, từ những trải nghiệm thương trường đó, ông tích lũy được lượng kiến thức lớn về vận hành đội ngũ trong doanh nghiệp.

Không chỉ là chuyên gia, doanh nhân Ngô Minh Tuấn còn nổi tiếng ở lĩnh vực diễn giả khi ông mang những trải nghiệm được đúc kết trong cuộc sống để đi truyền lửa cho các bạn trẻ đang trên con đường tìm kiếm sự nghiệp.

Lan tỏa giá trị và nỗi trăn trở về 3 sứ mệnh cuộc đời

Chia sẻ về sứ mệnh của cuộc đời mình, ông Ngô Minh Tuấn cho biết có 3 điều vẫn đau đáu: "Một là chia sẻ cho mọi người hiểu đúng về Đạo Phật. Hai là chung tay nâng cao doanh trí Việt Nam, giúp doanh nhân thành công có cuộc sống an lạc. Ba là đồng hành với nền giáo dục Việt Nam, tạo ra thế hệ học sinh có ý chí và chủ động học tập, góp phần tạo ra nguyên khí quốc gia".

Tập đoàn CEO Việt Nam Holding được điều hành trực tiếp bởi ông Ngô Minh Tuấn, là nơi cung cấp các khóa học thực tiễn về quản trị doanh nghiệp. Đồng thời, là đơn vị uy tín tạo ra thế hệ doanh nhân tương lai có ý chí - khát vọng, có kỷ luật bản thân và tình yêu thương con người.

Người sáng lập CEO High School và sứ mệnh kiến tạo thế hệ doanh nhân - Ảnh 1.

Ông Ngô Minh Tuấn có gần 20 năm kinh nghiệm huấn luyện các Giám đốc, Chủ tịch của các thương hiệu lớn tại Việt Nam.

Hệ thống Giáo dục CEO Việt Nam High School đơn vị vận hành trường THPT Phạm Ngũ Lão được thừa hưởng thành quả từ nền tảng giáo dục của hệ sinh thái tập đoàn CEO Việt Nam Holding. Môi trường cấp 3 chuyên biệt được xây dựng và phát triển theo một lộ trình đào tạo hướng đến việc phát huy sự ưu việt trong mỗi tố chất từng học sinh.

Với vai trò là người sáng lập CEO High School, ông Ngô Minh Tuấn kỳ vọng mang lại nền giáo dục toàn diện cho học sinh, trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng sống để các em hoàn thiện các phẩm chất như: tính kỷ luật, ý thức tự lập, sống nhân ái và hòa nhập.

Triết lý Thân - Tâm - Tuệ và sứ mệnh kiến tạo thế hệ doanh nhân trong tương lai

Trường THPT Phạm Ngũ Lão vận hành bởi CEO High School với triết lý giáo dục khác biệt "Thân - Tâm - Tuệ". Giúp học sinh có: "Thân kỷ luật" như hình thành tính tự lập, kỷ luật sống, có nền tảng sức khỏe và bản lĩnh. "Tâm yêu thương" khi lấy hiếu thảo là gốc rễ, biết chia sẻ yêu thương, sống có nhân văn, trách nhiệm. "Tuệ khai phóng" khi hiểu mình - hiểu người, định vị được bản thân, xác định được ước mơ và nỗ lực để đạt được ước mơ.

Với chương trình CEO Style được sáng lập trực tiếp bởi các doanh nhân thành công, học sinh sẽ được trải nghiệm 3 module huấn luyện, học tập trong 3 năm. Bên cạnh đó, 100% học sinh được tham gia các buổi ngoại khóa về kinh doanh, rèn luyện kỹ năng sống, bài học thực tế từ chủ các doanh nghiệp.

Người sáng lập CEO High School và sứ mệnh kiến tạo thế hệ doanh nhân - Ảnh 2.

Chương trình CEO Style được sáng lập trực tiếp bởi các doanh nhân thành công.

Đặc biệt, vào đầu khóa học, các em được trải nghiệm khóa học hướng nghiệp "Xây dựng bản đồ cuộc đời" dưới sự chia sẻ trực tiếp của ông Ngô Minh Tuấn từ đó vẽ lên "bản đồ sự nghiệp" ngay từ khi 15 tuổi.

Với mô hình đào tạo độc đáo, đặc biệt là môi trường THPT ít có tại Hà Nội theo định hướng doanh nhân có chỗ ở và quản lý nội trú cho học sinh ở xa, trường THPT Phạm Ngũ Lão vận hành bởi CEO High School sẽ giúp học sinh phát huy mọi năng lực tố chất của bản thân, có kỷ luật và tâm yêu thương để trở thành những doanh nhân thành công và hạnh phúc trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết, các quý phụ huynh và học sinh có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Thông tin liên hệ:

Trường Trung học phổ thông Phạm Ngũ Lão vận hành bởi CEO High School

Địa chỉ: số 2A đường Nam Hồng, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Email: info@thptphamngulao.edu.vn

SĐT: 0788 77 66 22

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyện Vua Dép Lốp và Cường "phò mã”: Bỏ ghế phó giám đốc theo nghiệp làm dép cao su của bố vợ, tham vọng tạo nên “đôi dép quốc dân” Việt Nam

Nguyễn Tiến Cường có 8 năm khởi nghiệp với nghề làm dép thì 3 năm hầu như không bán được đôi nào, 2 năm Covid khiến việc kinh doanh đóng băng. Tính ra, chặng đường khởi nghiệp của Cường là bản hợp ca lẫn lộn, mà buồn có thể nhiều hơn vui. Nhưng Cường bảo anh không sợ khó, không sợ khổ, cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện từ bỏ, vì “trong đầu tôi chỉ nghĩ đến làm dép, không làm dép thì làm gì”.

BizInsider

Chính sách mới từ ngày 1/6: Người dùng Việt Nam chạy quảng cáo Facebook sẽ phải trả tiền cho những khoản thuế và phí nào?

Có 5 cách tính chi phí khác nhau và những khoản tiền liên quan đến 2 chữ TH, đó là phí THẺ & THUẾ.

Forbes Under 30 châu Á vinh danh 5 đại diện Việt Nam: Người là lãnh đạo tại VinBus, người chế tạo vải từ vỏ hải sản

Trong số đó, có những gương mặt đã xuất hiện trong danh sách Forbes Under 30 Việt Nam năm 2022.

Shark Tank Việt Nam

Phỏng vấn 4 startup được rót vốn thành công sau Shark Tank mùa 4: Làm sao chinh phục dàn cá mập và khiến họ bỏ tiền thật sau khi lên sóng?

Chỉ khi các startup trung thực và minh bạch các số liệu, thì mới có thể hiểu hết mọi ngóc ngách của dự án mình đang làm, tự tin ứng phó với bất cứ câu hỏi nào đến từ các Shark trong bể cá mập. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên nghiên cứu thật kỹ các Shark để biết khẩu vị đầu tư cụ thể của từng người; dự án và bản thân mình phù hợp nhất với ai, rồi tập trung ‘tấn công’ người đó.

Đọc thêm