Người Sài Gòn xếp hàng dài đợi mua bánh mì thanh long nhân sầu riêng 6 Ri của "vua bánh mì” Kao Siêu Lực

27/02/2020 07:16 PM | Kinh doanh

Sản phẩm bánh mì thanh long vẫn chưa kịp nguội thì gần đây, ông chủ thương hiệu ABC Bakery - Kao Siêu Lực lại tiếp tục sáng tạo ra món mới: Bánh mì thanh long nhân sầu riêng 6 Ri

Người Sài Gòn xếp hàng dài đợi mua bánh mì thanh long nhân sầu riêng 6 Ri của "vua bánh mì” Kao Siêu Lực
Ảnh: Facebook Hàng Việt Nam chất lượng cao

Được biết, bánh mì thanh long sầu riêng 6 Ri được ông chủ ABC Bakery sáng tạo và đưa ra công thức chỉ trong vòng 2 ngày. Bánh có lớp vỏ ngoài làm từ bột mì trộn thanh long đỏ, bên trong là nhân đậu xanh trộn lẫn với sầu riêng 6 Ri nổi tiếng.

Người Sài Gòn xếp hàng dài đợi mua bánh mì thanh long nhân sẩu riêng của vua bánh mì” Kao Siêu Lực - Ảnh 1.
Người Sài Gòn xếp hàng dài đợi mua bánh mì thanh long nhân sẩu riêng của vua bánh mì” Kao Siêu Lực - Ảnh 2.
Người Sài Gòn xếp hàng dài đợi mua bánh mì thanh long nhân sẩu riêng của vua bánh mì” Kao Siêu Lực - Ảnh 3.
Người Sài Gòn xếp hàng dài đợi mua bánh mì thanh long nhân sẩu riêng của vua bánh mì” Kao Siêu Lực - Ảnh 4.

Ảnh: Facebook Hàng Việt Nam chất lượng cao

Về giá bán, ông Lực chia sẻ với truyền thông rằng bánh mì thanh long đang bán là 6.000 đồng/ cái, đây là mức giá giải cứu và ông không có lời. Tuy nhiên, với bánh mì thanh long sầu riêng, vì sầu riêng ông mua là loại chất lượng tốt, giá cao nên mỗi cái sẽ bán ra ở mức 25.000 đồng.

Những người thưởng thức cho biết bánh mì nhân sầu riêng có lớp vỏ mềm mịn trộn từ thanh long tươi, và lớp nhân sầu riêng Ri 6 thơm ngát. Bánh không quá ngọt, tan ngay trong miệng, đúng "chuẩn" của các tín đồ nghiện sầu riêng.

Sau 2 ngày mở bán, lượng khách xếp hàng mua tại cửa hàng ABC Bakery trên đường Nguyễn Trãi (TPHCM) tăng nhanh chóng.

Người Sài Gòn xếp hàng dài đợi mua bánh mì thanh long nhân sẩu riêng của vua bánh mì” Kao Siêu Lực - Ảnh 5.
Người Sài Gòn xếp hàng dài đợi mua bánh mì thanh long nhân sẩu riêng của vua bánh mì” Kao Siêu Lực - Ảnh 6.

Người dân xếp hàng dài chờ mua bánh mì thanh long sầu riêng. Ảnh: Tuananh Nguyen

Mặc dù hướng đến mục tiêu đưa bánh mì thanh long xuất khẩu nhưng ông Kao Siêu Lực tiết lộ, trước mắt sẽ ưu tiên bán sản phẩm bánh mì này cho thị trường nội địa, xuất khẩu sẽ tính sau vì sản lượng sầu riêng sạch không phải muốn mua nhiều cũng có.

Ngoài ra, mùa Trung thu năm nay, ông dự định sẽ đưa ra thị trường bánh Trung thu thanh long. Đặc biệt, Việt Nam có nhiều sản vật địa phương rất đặc sắc như khoai môn, dưa hấu, bơ,… vì vậy ông cũng đang tính toán để sử dụng, khai thác và chế biến làm bánh.

Nhật Anh (tổng hợp)

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Coolmate Phạm Chí Nhu: Lỗi sai 200 triệu đồng, những chiếc áo trả vào ngày thứ 59 và tham vọng IPO tại Việt Nam

Văn phòng startup bán áo thun, đồ lót Coolmate đặt một bảng điện tử chạy real-time như bảng giá chứng khoán. Vào lúc 12h05 ngày 5/5 chúng tôi ghé thăm, bảng điện tử hiển thị đã bán được 1.731 đơn hàng trong ngày và 77,5 tỷ đồng tiền hàng kể từ đầu năm. “Mục tiêu doanh số 100 triệu USD và IPO vào năm 2025 hoàn toàn có thể đạt được”, CEO Coolmate Phạm Chí Nhu khẳng định.

Chuyện Nghề Chuyện Nghiệp

[Chuyện nghề] Nghề Merchandiser - Tôi là một cây cầu xoay 360 độ, kết nối Buyer - Nhà cung cấp - Nhà máy để hoàn thiện các đơn hàng thời trang nổi tiếng nhất thế giới

Merchandiser là một nghề đảm trách nhiệm vụ theo dõi đơn hàng trong các cửa hàng và nhà máy sản xuất của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thương mại. Ở Việt Nam, thuật ngữ merchandise được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp may mặc. Bài viết dưới đây là chia sẻ của một độc giả đang làm nghề Merchandiser.

BizInsider

Đọ khả năng kiếm tiền về cho tỷ phú Phạm Nhật Vượng của 3 cổ phiếu lớn "họ nhà Vin" trên sàn chứng khoán

So sánh 3 cổ phiếu VIC, VHM, VRE dựa trên theo những chỉ số phân tích kinh doanh cơ bản.

True Platform - Startup mới của nhà sáng lập Base.vn Phạm Kim Hùng nhận đầu tư "khủng" 3,5 triệu USD ngay từ vòng hạt giống

Chỉ sau 6 tháng thành lập, True Platform đã nhận được 3,5 triệu USD từ các quỹ đầu tư quốc tế. Thương vụ này đánh dấu một trong những khoản đầu tư vòng Seed lớn nhất từ trước đến nay vào một startup công nghệ tại Đông Nam Á.

Đọc thêm