Người Sài Gòn xếp hàng dài đợi mua bánh mì thanh long nhân sầu riêng 6 Ri của "vua bánh mì” Kao Siêu Lực

27/02/2020 07:16 PM | Kinh doanh

Sản phẩm bánh mì thanh long vẫn chưa kịp nguội thì gần đây, ông chủ thương hiệu ABC Bakery - Kao Siêu Lực lại tiếp tục sáng tạo ra món mới: Bánh mì thanh long nhân sầu riêng 6 Ri

Người Sài Gòn xếp hàng dài đợi mua bánh mì thanh long nhân sầu riêng 6 Ri của "vua bánh mì” Kao Siêu Lực
Ảnh: Facebook Hàng Việt Nam chất lượng cao

Được biết, bánh mì thanh long sầu riêng 6 Ri được ông chủ ABC Bakery sáng tạo và đưa ra công thức chỉ trong vòng 2 ngày. Bánh có lớp vỏ ngoài làm từ bột mì trộn thanh long đỏ, bên trong là nhân đậu xanh trộn lẫn với sầu riêng 6 Ri nổi tiếng.

Người Sài Gòn xếp hàng dài đợi mua bánh mì thanh long nhân sẩu riêng của vua bánh mì” Kao Siêu Lực - Ảnh 1.
Người Sài Gòn xếp hàng dài đợi mua bánh mì thanh long nhân sẩu riêng của vua bánh mì” Kao Siêu Lực - Ảnh 2.
Người Sài Gòn xếp hàng dài đợi mua bánh mì thanh long nhân sẩu riêng của vua bánh mì” Kao Siêu Lực - Ảnh 3.
Người Sài Gòn xếp hàng dài đợi mua bánh mì thanh long nhân sẩu riêng của vua bánh mì” Kao Siêu Lực - Ảnh 4.

Ảnh: Facebook Hàng Việt Nam chất lượng cao

Về giá bán, ông Lực chia sẻ với truyền thông rằng bánh mì thanh long đang bán là 6.000 đồng/ cái, đây là mức giá giải cứu và ông không có lời. Tuy nhiên, với bánh mì thanh long sầu riêng, vì sầu riêng ông mua là loại chất lượng tốt, giá cao nên mỗi cái sẽ bán ra ở mức 25.000 đồng.

Những người thưởng thức cho biết bánh mì nhân sầu riêng có lớp vỏ mềm mịn trộn từ thanh long tươi, và lớp nhân sầu riêng Ri 6 thơm ngát. Bánh không quá ngọt, tan ngay trong miệng, đúng "chuẩn" của các tín đồ nghiện sầu riêng.

Sau 2 ngày mở bán, lượng khách xếp hàng mua tại cửa hàng ABC Bakery trên đường Nguyễn Trãi (TPHCM) tăng nhanh chóng.

Người Sài Gòn xếp hàng dài đợi mua bánh mì thanh long nhân sẩu riêng của vua bánh mì” Kao Siêu Lực - Ảnh 5.
Người Sài Gòn xếp hàng dài đợi mua bánh mì thanh long nhân sẩu riêng của vua bánh mì” Kao Siêu Lực - Ảnh 6.

Người dân xếp hàng dài chờ mua bánh mì thanh long sầu riêng. Ảnh: Tuananh Nguyen

Mặc dù hướng đến mục tiêu đưa bánh mì thanh long xuất khẩu nhưng ông Kao Siêu Lực tiết lộ, trước mắt sẽ ưu tiên bán sản phẩm bánh mì này cho thị trường nội địa, xuất khẩu sẽ tính sau vì sản lượng sầu riêng sạch không phải muốn mua nhiều cũng có.

Ngoài ra, mùa Trung thu năm nay, ông dự định sẽ đưa ra thị trường bánh Trung thu thanh long. Đặc biệt, Việt Nam có nhiều sản vật địa phương rất đặc sắc như khoai môn, dưa hấu, bơ,… vì vậy ông cũng đang tính toán để sử dụng, khai thác và chế biến làm bánh.

Nhật Anh (tổng hợp)

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

11 kiến nghị từ VCCI gửi Chính phủ nhằm “cứu” cộng đồng doanh nghiệp và nền kinh tế: Không thanh kiểm tra, không tăng lương tối thiểu, dừng thu phí công đoàn...

Trong hội nghị trực tuyến diễn ra vào 3/4, Chủ tịch VCCI đã ghi nhận những khó khăn của doanh nghiệp và đề nghị 11 điều cần khẩn trương thực hiện.

Ngành gỗ - nội thất “kêu cứu” giữa bão Covid-19: Thiệt hại hơn 3.000 tỷ đồng, 93% DN đã và sắp dừng hoạt động hoặc thu hẹp sản xuất, sa thải 45% lao động

Với việc những thị trường lớn nhất như Nhật Bản, châu Âu và Mỹ đang quay cuồng chống dịch Covid-19; ngành gỗ nội thất Việt Nam quả thật đang ở trong cơn bĩ cực. Do không có đơn hàng mới trong năm 2020, nên hầu hết doanh nghiệp trong ngành buộc phải ngừng sản xuất và sa thải nhân công.

'Đội quân shipper' nuôi sống hàng triệu người Trung Quốc mùa Covid-19

Các shipper đã giúp người dân Trung Quốc không chết đói khi chính quyền nhiều nơi thắt chặt các biện pháp cách ly cộng đồng.

Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát “than khóc”: Mỗi năm nộp ngân sách 60.000 tỷ đồng, 1000 DN và 200.000 lao động tổn thất nặng vì Covid-19 nhưng không được hỗ trợ

Chủ tịch Hiệp hội Bia, Rượu, Nước giải khát Việt Nam cho rằng hàng năm ngành này đóng góp 60.000 tỷ đồng mỗi năm, gần đây chịu tác động lớn bởi dịch Covid-19 nhưng không có trong danh sách được hỗ trợ là điều thiệt thòi.

Đọc thêm