Người dùng Facebook Messenger đã có thể chuyển và nhận tiền thông qua Paypal

21/10/2017 09:55 PM | Kinh doanh

Tính năng này hiện chỉ có sẵn trên iOS và khu vực Mỹ, hệ điều hành Android cũng như các khu vực khác sẽ nhanh chóng được hỗ trợ.

Người dùng Facebook Messenger đã có thể chuyển và nhận tiền thông qua Paypal

Đội ngũ Facebook và Paypal đã bắt tay hợp tác với nhau để cung cấp tới người dùng một phương thức chuyển tiền mới trên ứng dụng Messenger. Cụ thể từ hôm nay, những người dùng tại Mỹ sẽ có thể chuyển hoặc nhận tiền từ bạn bè của mình sử dụng hệ thống Paypal.

Cách thức thiết lập để sử dụng Paypal trên Messenger hoàn toàn giống như những gì bạn vẫn thường phải làm với những phương thức thanh toán khác. Chọn biểu tượng “+” và sau đó chọn nút màu xanh lá cây.

Người dùng Facebook Messenger đã có thể chuyển và nhận tiền thông qua Paypal - Ảnh 1.

Cách thức giao dịch trên Messenger với Paypal khá đơn giản

Ngay sau khi bạn nhập số tiền và chọn “Thanh toán", một tuỳ chọn mới sẽ xuất hiện yêu cầu bạn chọn phương thức thanh toán cho giao dịch và Paypal sẽ xuất hiện bên cạnh các loại thẻ ghi nợ. Nếu bạn đã sử dụng tính năng thanh toán trên Messenger trước đó, tất cả bạn cần phải làm chỉ là thay đổi phương thức mới mà thôi.

Đây quả thực là một cách chuyển tiền rất tiện lợi nếu bạn đã từng sử dụng Paypal trước đó và vẫn thường xuyên sử dụng nó ở hiện tại. Giải pháp này sẽ giúp bạn không phải nhập thông tin của thẻ ghi nợ của mình lên Facebook, giảm thiểu tối đa khả năng bị tấn công từ các tin tặc.

Tính năng này hiện chỉ có sẵn trên hệ điều hành iOS và người dùng tại Mỹ. Nếu bạn là một người dùng Android và không ở khu vực này thì cũng đừng quá lo lắng bởi nó sẽ phổ biến toàn cầu cũng như có sẵn trên Android trong một thời gian không lâu nữa.

Tham khảo The Next Web

Theo M.Đ

Trí thức trẻ

Từ khóa:  messenger
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bắt “trend” nồi chiên không dầu, doanh nhân mượn vợ thẻ tín dụng mua hàng giảm giá, bán lãi 340 triệu đồng sau 2 tháng: Cơ hội luôn đến với những người nhạy bén!

"Bối cảnh của case study này cách đây cũng hơn 2 năm, vào thời điểm hiện tại khó có thể copy, sao chép lại để thành công. Tuy nhiên mọi người có thể thấy được việc từ ý tưởng đến thực thi một dự án kinh doanh online không phải là điều gì quá ghê gớm, mọi người cần nhạy bén nhìn nhận và nắm bắt cơ hội, và cơ hội thì ở khắp mọi nơi, có thể đến bất chợt như lần đi lạc của mình cách đây hơn 2 năm", anh Trà chia sẻ.

Hiệu trưởng trường học có cây bật gốc đè học sinh tử vong: Tôi sẽ phải chịu trách nhiệm

Sáng 27/5, ông Nguyễn Vạn Phúc đến trường làm việc như mọi ngày. Nhưng tâm trạng của người hiệu trưởng trường THCS Bạch Đằng (Q.3, TP.HCM) thật khác vì có những nỗi buồn, nỗi đau không thể diễn tả ...

Thai Airways chính thức đệ đơn xin phá sản

Ước tính, các khoản nợ tồn đọng của Thai Airways đã lên tới 200 tỷ bath (tương đương 9,4 tỷ USD).

Đọc thêm