Người đàn ông dùng băng dính cuốn 58 chiếc đồng hồ quanh người bị bắt

27/02/2019 10:15 AM | Thời sự

Hải quan, Biên phòng bắt quả tang nam đối tượng dùng băng dính quấn 58 chiếc đồng hồ của nước ngoài quanh người.

Người đàn ông dùng băng dính cuốn 58 chiếc đồng hồ quanh người bị bắt
Phạm Văn Thông sử dụng băng dính cuốn 58 chiếc đồng hồ nước ngoài sản xuất trên người, không khai báo khi nhập cảnh

Theo thông tin từ Chi cục Hải quan cửa khẩu Móng Cái (Cục Hải quan Quảng Ninh), sáng 26/2, Chi cục đã phối hợp Trạm Biên phòng cửa khẩu Bắc Luân (Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Móng Cái) bắt đối tượng cuốn 58 chiếc đồng hồ quanh người không khai báo khi nhập cảnh.

Cụ thể, sáng ngày 26/2, khi đang trong quá trình làm việc tại khu vực nhập cảnh, lực lượng chức năng đã phát hiện đối tượng Phạm Văn Thông(trú tại phường Ninh Dương, TP Móng Cái) có biểu hiện nghi vấn.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện Phạm Văn Thông sử dụngbăng dính cuốn quanh người 58 chiếc đồng hồ do nước ngoài sản xuất, không khai báo khi làm thủ tục nhập cảnh. Chi cục Hải quan cửa khẩu Móng Cái đã lập Biên bản vi phạm hành chính và ban hành Quyết định tạm giữ toàn bộ tang vật gồm 58 chiếc đồng hồ nói trên và tiếp tục hoàn thiện hồ sở, xử lý đối tượng Thông theo quy định của pháp luật.

Cũng với thủ đoạn tương tự, trước đó, Chi cục Hải quan cửa khẩu Móng Cái từng phát hiện đối tượng vận chuyển đồng hồ, điện thoại di động, tiền tệ không khai báo khi làm thủ tục nhập cảnh.

Theo Thúy Anh

Báo giao thông

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nikkei: Việt Nam hưởng lợi nhiều nhất từ chiến tranh thương mại Mỹ - Trung!

"Tôi nghĩ rằng họ có cái nhìn đủ thực tế để hiểu rằng dòng tiền đầu tư sẽ chảy vào chỗ nào hiệu quả nhất", Chuyên gia Burke nói với tờ Nikkei.

Vụ Thuỷ Tiên trao tiền từ thiện, cán bộ đến từng nhà thu lại: UBND huyện xác nhận có sự việc, đã yêu cầu cán bộ thôn trả lại 400 triệu đồng cho dân

Theo Chủ tịch UBND huyện Quảng Trạch (Quảng Bình), đây là việc làm của cán bộ thôn không thông qua huyện. Sau khi nắm bắt được thông tin sự việc, UBND huyện đã cho xác minh, yêu cầu cán bộ thôn Ngoạ Cương trả lại số tiền cho người dân.

Con tỷ phú Việt Nam học việc để nối nghiệp gia đình ra sao?

Hầu hết các tỷ phú đình đám nhất Việt Nam đều tuyên bố công khai việc không ép con phải đi theo nghiệp của bố mẹ hay gia đình. Tuy nhiên, con của các tỷ phú vẫn vào làm việc trong doanh nghiệp của bố và phải… học việc.

Sau 2 năm làm YouTube, cuộc sống hai mẹ con kênh "Ẩm thực mẹ làm" đã thay đổi như thế nào?

Cùng trò chuyện với Đồng Văn Hùng để biết thêm về sự khác biệt cuộc sống sau khi tham gia YouTube.

Đọc thêm