Người đàn ông đi bộ một mạch 418km để giải tỏa stress sau khi cãi nhau với vợ

04/12/2020 04:52 PM | Sống

Hóa ra cãi nhau với vợ còn mệt mỏi hơn cả cuốc bộ nghìn trùng!

Người đàn ông đi bộ một mạch 418km để giải tỏa stress sau khi cãi nhau với vợ

Một người đàn ông Ý mới đây đã trở thành hiện tượng của hội anh em đàn ông khi đi bộ liền một mạch 418km cho khuây khỏa sau khi cãi nhau với vợ.

Người đàn ông 48 tuổi đến từ Como, thành phố phía bắc Milan (Ý), được cho là đã tranh cãi nảy lửa với vợ vào cuối tháng trước. Không chịu nổi, anh này đã ra khỏi nhà để đi dạo và giải tỏa đầu óc.

Tưởng rằng nhân vật chính chỉ lơ vơ ra ngoài ăn cái bánh, uống cốc nước để hạ hỏa. Thế nhưng 1 tuần trôi qua mà vẫn chưa thấy chồng về, vợ anh mới tá hỏa lên đi tìm.

Về phần người đàn ông, anh này đã được một chiếc xe tuần tra của cảnh sát ở Gimarra chặn lại trên bờ biển Adriatic, cách nơi xuất phát 418km.

Người đàn ông đi bộ một mạch 418km để giải tỏa stress sau khi cãi nhau với vợ - Ảnh 1.

Quãng đường anh này đã đi

Các cảnh sát tuần tra nói rằng đã nhìn thấy một người đàn ông đơn độc đi bộ lúc hai giờ sáng. Họ dừng xe lại, hỏi han một vài câu và cuối cùng đưa anh ta đến đồn cảnh sát địa phương và xác định đây chính là người đang được báo cáo mất tích.

Tại thời điểm đó, người đàn ông đã kể cho họ nghe câu chuyện về chuyến đi bộ hoành tráng của mình… Anh nói rằng đã cãi nhau với vợ một tuần trước và quyết định bước ra ngoài đi dạo cho bớt căng thẳng. Không cần sử dụng bất kỳ loại phương tiện giao thông nào, người đàn ông đã đi một mạch quãng đường 420km chỉ trong bảy ngày. Trung bình là 60km một ngày.

Người đàn ông đi bộ một mạch 418km để giải tỏa stress sau khi cãi nhau với vợ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

"Tôi đã đi bộ suốt" người đàn ông kể lại. “Tôi không sử dụng bất kỳ phương tiện giao thông nào. Tất cả những ngày này tôi sống sót nhờ đồ ăn thức uống do những người tốt bụng cung cấp cho tôi trên đường đi. Tôi không sao, tôi chỉ hơi mệt”.

Sau đó, anh này đã bị phạt 400 euro (hơn 11 triệu đồng) vì vi phạm luật giới nghiêm dịch COVID-19. Cảnh sát sau đó cũng hỗ trợ đặt phòng khách sạn giúp nhân vật chính nghỉ ngơi và đợi vợ tới đón.

Nguồn: Oddity Central

Đức 2 xích

Pháp luật & Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhà đầu tư lão làng chia sẻ kinh nghiệm đầu tư đất 'trăm trận trăm thắng': Chỉ mua đất nền, quanh Hà Nội và TPHCM bán kính 40km quay đầu

"Có 2 mảnh đất người bán 10, kẻ bán 9, tôi có khi mua miếng đất giá 11. Tôi quan niệm có mua đi bán lại thì mới có thị trường... Buôn bán giữa những người có tiền thì chúng ta mới có tiền", một nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu giãi bày trên talkshow của VTV mới đây.

Tất cả cao tốc Việt Nam sẽ thu phí tự động từ 1/8/2022

Các nhà đầu tư phải hoàn thành lắp đặt các làn thu phí tự động trước ngày 31/7/2022, để triển khai thu phí điện tử đồng bộ trên toàn quốc từ ngày 1/8.

Lạm phát đã đến cốc cà phê của người tiêu dùng: Highlands Coffee vừa tăng giá đồ uống 6.000-10.000 đồng, có món tăng tới 18%

Người tiêu dùng đang dần cảm nhận rõ hơn những biểu hiện của lạm phát, giá xăng tăng ảnh hưởng đến đời sống của mình.

Lỗ liên tiếp, cổ phiếu của Vietnam Airlines bị đưa vào diện kiểm soát

Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM (HOSE) đã đưa cổ phiếu HVN của Vietnam Airlines vào diện kiểm soát do lỗ liên tục từ năm 2020 tới quý 1/2022. Thời gian tới, hãng này có thể tiếp tục chào bán cổ phiếu để tăng vốn nếu được cơ quan thẩm quyền thông qua.

Đọc thêm