Người đàn ông chi hơn 1 tỷ đồng để xăm mình thành "sinh vật bóng tối", người thân không nhận ra chỉ sau 5 năm

27/01/2022 07:00 PM | Thời sự

Anh chàng tiết lộ đã phải trải qua 260 giờ đau đớn dưới mũi kim và chỉ có lòng bàn tay, vùng kín, bàn chân và tai của Tristan là vẫn chưa bị xăm chút nào.

Người đàn ông chi hơn 1 tỷ đồng để xăm mình thành "sinh vật bóng tối", người thân không nhận ra chỉ sau 5 năm

Tristan Weigelt, 25 tuổi, đã chi 40.000 bảng Anh (hơn 1 tỷ đồng) để xăm 95% cơ thể và giờ anh trông như một người hoàn toàn khác chỉ sau 5 năm theo đuổi đam mê. Tristan muốn biến mình thành một sinh vật đến từ bóng đêm thứ thiệt!

Anh chàng tiết lộ đã phải trải qua 260 giờ đau đớn dưới mũi kim và chỉ có lòng bàn tay, vùng kín, bàn chân và tai của Tristan là vẫn chưa bị xăm chút nào.

Tristan sinh ra ở Mỹ hiện đang sống ở Copenhagen (Đan Mạch) và đã trở thành một người nổi tiếng với lượng người theo dõi đáng kể trên Instagram.

Người đàn ông chi hơn 1 tỷ đồng để xăm mình thành sinh vật bóng tối, người thân không nhận ra chỉ sau 5 năm - Ảnh 1.
Người đàn ông chi hơn 1 tỷ đồng để xăm mình thành sinh vật bóng tối, người thân không nhận ra chỉ sau 5 năm - Ảnh 2.
Người đàn ông chi hơn 1 tỷ đồng để xăm mình thành sinh vật bóng tối, người thân không nhận ra chỉ sau 5 năm - Ảnh 3.
Người đàn ông chi hơn 1 tỷ đồng để xăm mình thành sinh vật bóng tối, người thân không nhận ra chỉ sau 5 năm - Ảnh 4.

Hình ảnh Tristan Weigelt

"Rất nhiều người nhìn chằm chằm tôi và khá thích thú khi ở ngoài đường. Bạn bè của tôi bây giờ nói rằng nó gần giống như đi dạo với một người nổi tiếng. "

Anh ấy cho biết khuôn mặt và đầu là những nơi phải chịu nhiều đau đớn nhất khi theo đuổi đam mê xăm mình. Tristan so sánh cảm giác này giống như bị một chiếc kim loại cọ sát liên tục vào đầu.

"Thời gian sẽ tốn 6 tiếng/ ngày, mất từ năm đến sáu ngày để hoàn thiện và cơn đau có lẽ là tám trên 10. Nó giống như bị cạo bằng bàn chải kim loại hạng nặng đó".

Tristan tiết lộ những hình xăm của anh không có ẩn ý gì mà anh lấy cảm hứng từ những thiết kế của Nhật Bản.

Người đàn ông chi hơn 1 tỷ đồng để xăm mình thành sinh vật bóng tối, người thân không nhận ra chỉ sau 5 năm - Ảnh 5.

Hình ảnh Tristan sau 6 năm theo đuổi đam mê

Tristan đã đăng bức ảnh trước và sau trên Instagram của mình và khiến các fan phải bối rối vì không thể nhận ra anh cách đây 5 năm.

"Không ai nói với tôi rằng những hình xăm này sẽ phù hợp nếu tôi hỏi ai đó cách đây 5 năm. Thậm chí, gia đình tôi vẫn chưa thể tin nổi là bản thân mình trông sẽ thế này cơ mà" anh nói.

"Nhưng bây giờ, không ai có thể tưởng tượng ra tôi nếu không có chúng".

Nguồn: The Sun

https://kenh14.vn/nguoi-dan-ong-chi-hon-1-ty-dong-de-xam-minh-thanh-sinh-vat-bong-toi-nguoi-than-khong-nhan-ra-chi-sau-5-nam-20220126155325903.chn

Theo Đức 2 Xích

Pháp luật và Bạn đọc

Từ khóa:  xăm mình, Tristan Weigelt
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bầu Thụy muốn thoái toàn bộ vốn tại Thaiholdings, có thể thu về gần 5.000 tỷ đồng

Giao dịch dự kiến được thực hiện trong tháng 6, với mục đích cơ cấu danh mục đầu tư.

Chủ tịch Nguyễn Ảnh Nhượng Tống bất ngờ muốn thoái toàn bộ vốn tại Yeah1

Cuối năm 2021, ông Tống còn sở hữu gần 25% vốn tại Yeah1, nhưng ông đã thoái bớt một nửa hồi tháng 1/2022 và vừa thông báo sẽ bán sạch số cổ phiếu còn lại trong đầu tháng 6 tới đây, ngay trước khi Đại hội cổ đông thường niên diễn ra.

BizInsider

Tranh luận về "Sell-in" hay "Sell-out": Tại sao giới quản trị vẫn sử dụng số liệu "sell-in" để đánh giá thị phần trong một ngành hàng?

Mới đây, một cuộc tranh luận nổ ra khi thông tin thị trường smartphone Việt quý I/2022, Xiaomi bất ngờ lên TOP 2. Theo đó, với 22% thị phần, Xiaomi đã lần đầu vươn lên đứng ở vị trí thứ 2, vượt qua các hãng điện thoại khác sau thời gian nhiều biến động của ngành di động.

Đọc thêm