Ngừng hoạt động chưa lâu, Forbes Việt Nam thông báo sẽ sớm xuất bản trở lại

13/01/2021 05:25 PM | Kinh doanh

Tạp chí sẽ được xuất bản dưới thỏa thuận nhượng quyền của Forbes và công ty PHC Media.

Ngừng hoạt động chưa lâu, Forbes Việt Nam thông báo sẽ sớm xuất bản trở lại

Cách đây không lâu, Forbes Việt Nam bất ngờ thông báo ngừng hoạt động sau hơn 8 năm hoạt động tại Việt Nam. Thông cáo từ Forbes Media cho biết giấy phép xuất bản của tạp chí đã hết hạn vào ngày 31/12/2020. Trong khi chờ Forbes Media LLC công bố đối tác nhượng quyền vào năm 2021, các hoạt động xuất bản dưới tên Forbes Việt Nam sẽ tạm ngưng, bao gồm cả gmail và website.

Ngừng hoạt động chưa lâu, Forbes Việt Nam thông báo sẽ sớm xuất bản trở lại - Ảnh 1.

Thông báo tạm ngừng của Forbes Việt Nam.

Thông báo này cũng gây nên lo ngại cho nhiều độc giả về quyền lợi khi đã đăng kí nhận tạp chí dài hạn theo quý, năm.

Tuy nhiên, ngày 13/1, Forbes Media thông báo tin vui cho độc giả của tạp chí này khi cho biết Forbes Việt Nam sẽ ra mắt trở lại tại thị trường Việt Nam trong quý II/2021. Tạp chí sẽ được xuất bản dưới thỏa thuận nhượng quyền của Forbes và công ty PHC Media.

Được biết, PHC Media là công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, điều hành bởi Tổng giám đốc Đặng Quốc Cường.

PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng nói về xe điện VinFast: Chúng tôi không thua kém Tesla!

"Tại sao chúng tôi tự tin việc bán xe trên thế giới, vì đối tượng chúng tôi nhắm đến không phải xe điện mà là chuyển đổi từ xe xăng thành xe điện. Xe điện Vinfast không thua kém Tesla", Chủ tịch Vingroup tự tin khẳng định.

Trước khi bị bắt, "ông trùm" hệ thống sàn giao dịch ngoại hối nghìn tỷ từng đăng tải hình ảnh hào nhoáng cùng câu nói triết lý

Trong vụ sàn Forex nghìn tỷ vừa bị triệt phá, đối tượng Nguyễn Thế Dương (SN 1996) - người cầm đầu hệ thống sàn giao dịch ảo trước khi bị bắt còn đăng bức ảnh hào nhoáng cùng câu nói triết lý trên Facebook.

VN sắp gia công vaccine Nga, tiến tới chuyển giao công nghệ với quy mô 100 triệu liều/năm

Công ty Vabiotech sẽ sớm ký thỏa thuận với Quỹ đầu tư trực tiếp của Liên bang Nga về việc gia công vaccine Sputnik V với quy mô 5 triệu liều/tháng, dự kiến bắt đầu vào tháng 7.

Hai anh em trai là chủ sàn tiền số biến mất cùng 69.000 Bitcoin trị giá 3,6 tỷ USD

Nhiều khả năng đây là vụ lừa đảo tiền số lớn nhất lịch sử.

Đọc thêm