Ngừng hoạt động chưa lâu, Forbes Việt Nam thông báo sẽ sớm xuất bản trở lại

13/01/2021 05:25 PM | Kinh doanh

Tạp chí sẽ được xuất bản dưới thỏa thuận nhượng quyền của Forbes và công ty PHC Media.

Ngừng hoạt động chưa lâu, Forbes Việt Nam thông báo sẽ sớm xuất bản trở lại

Cách đây không lâu, Forbes Việt Nam bất ngờ thông báo ngừng hoạt động sau hơn 8 năm hoạt động tại Việt Nam. Thông cáo từ Forbes Media cho biết giấy phép xuất bản của tạp chí đã hết hạn vào ngày 31/12/2020. Trong khi chờ Forbes Media LLC công bố đối tác nhượng quyền vào năm 2021, các hoạt động xuất bản dưới tên Forbes Việt Nam sẽ tạm ngưng, bao gồm cả gmail và website.

Ngừng hoạt động chưa lâu, Forbes Việt Nam thông báo sẽ sớm xuất bản trở lại - Ảnh 1.

Thông báo tạm ngừng của Forbes Việt Nam.

Thông báo này cũng gây nên lo ngại cho nhiều độc giả về quyền lợi khi đã đăng kí nhận tạp chí dài hạn theo quý, năm.

Tuy nhiên, ngày 13/1, Forbes Media thông báo tin vui cho độc giả của tạp chí này khi cho biết Forbes Việt Nam sẽ ra mắt trở lại tại thị trường Việt Nam trong quý II/2021. Tạp chí sẽ được xuất bản dưới thỏa thuận nhượng quyền của Forbes và công ty PHC Media.

Được biết, PHC Media là công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, điều hành bởi Tổng giám đốc Đặng Quốc Cường.

PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tiến sĩ về làm nông dân: Hồi sinh đồi đá trơ trọi nhờ cỏ dại, trồng cacao không hoá chất tạo dòng socola đắt nhất Việt Nam

Không chỉ áp dụng tại Stone Hill Farm, kỹ thuật của ông còn trở thành chìa khóa khai thác hàng trăm ngàn ha tại Ea Súp - nơi lâu nay chỉ trồng cây ngắn ngày. Ông cũng hy vọng có thể giúp người dân tiếp cận với những kỹ thuật trồng cây trên đất dốc này, nhằm phát triển nông lâm nghiệp vừa có tính kinh tế, vừa bền vững và bảo vệ môi trường.

Vừa nhậm chức, ông Biden thẳng tay bỏ ngay nút bấm gọi Coke tại phòng Bầu dục của ông Trump

Ông Trump cho biết chỉ cần ông nhấn chiếc nút, một quản gia của Nhà Trắng sẽ mang cho ông một ly soda (thường là Diet Coke) đến tận phòng Bầu dục.

Shark Tank Việt Nam

Hậu Shark Tank, startup vận chuyển từng được Shark Vương rót vốn đã tăng doanh thu gấp 10 lần so với 3 năm trước, cán mốc 60 tỷ đồng

Theo nguồn tin từ Shark Tank Việt Nam, doanh thu của SuperShip tăng trưởng mạnh từ 7,4 tỷ đồng trong năm 2017 lên hơn 60 tỷ đồng trong năm 2020, tức là gấp gần 10 lần sau khi gọi vốn trên sóng truyền hình.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ đứng sau chuỗi siêu thị nội thất Nhà Xinh: Khủng hoảng là cơ hội để bật lên, nên có bao nhiêu tiền chúng tôi 'tất tay' mang ra đầu tư hết!

Những kinh nghiệm trong quá khứ mà AA Corporation từng trải qua cho thấy, sau khủng hoảng là thời cơ tốt để doanh nghiệp bật lên nếu dám dũng cảm ‘tất tay’ trước đó. Thế nên, bên cạnh việc rốt ráo sáng tạo những sản phẩm mới phù hợp với thị trường, AA mang hết tiền đang có ra đầu tư mở rộng nhà xưởng cũng như tìm kiếm cơ hội M&A.

Đọc thêm