Forbes Việt Nam ngừng hoạt động, website không còn truy cập được

04/01/2021 03:35 PM | Kinh doanh

Forbes Việt Nam bất ngờ thông báo tạm ngưng xuất bản sau gần 8 năm hoạt động. Hiện website forbesvietnam.com.vn không còn nội dung các bài viết tiếng Việt mà điều hướng về forbes.com.

Forbes Việt Nam ngừng hoạt động, website không còn truy cập được

Forbes Việt Nam thông báo tạm ngưng xuất bản sau 8 năm hoạt động, chờ đối tác nhượng quyền mới.

Thông cáo của Forbes Media cho biết giấy phép xuất bản của tạp chí hết hạn vào ngày 31/12/2020. Trong khi chờ Forbes Media LLC công bố đối tác nhượng quyền vào năm 2021, các hoạt động xuất bản dưới tên Forbes Việt Nam sẽ tạm ngưng.

Forbes Việt Nam ngừng hoạt động, website không còn truy cập được - Ảnh 1.

Nguồn: Forbes Việt Nam.

Forbes Việt Nam ra mắt vào ngày 24/6/2013 tại Việt Nam theo hợp đồng nhượng quyền giữa công ty TNHH Truyền thông Tương tác (Interactive Media) và Forbes Media LLC.

"Chúng tôi cảm ơn quý độc giả, các đối tác thương mại, cộng đồng doanh nghiệp đã hợp tác, ủng hộ trong 8 năm qua và tiếp tục ủng hộ thời gian tới. Chúng tôi sẽ thông báo cụ thể các vấn đề liên quan đến các đối tác, bạn đọc trong thời gian gần nhất", thông báo của Forbes Việt Nam cho biết.

Đến thời điểm hiện tại, website của Forbes Việt Nam không còn truy cập được, mà điều hướng về trang mẹ Forbes.com.

Vào thời điểm ra mắt vào năm 2013, đại diện của Forbes Việt Nam cho biết tạp chí sẽ nhắm vào giới CEO và doanh nhân hàng đầu tại Việt Nam.

Phó chủ tịch Forbes Media LLC khi ấy là ông Christopher Forbes, nhìn nhận Việt Nam là thị trường mới nổi hấp dẫn ở khu vực.

Tạp chí Forbes ra mắt từ năm 1917 ở Mỹ, hiện có 29 phiên bản quốc tế, trong đó có sáu phiên bản tại châu Á.


PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Covid-19 thổi bay 80% lợi nhuận của đại gia sở hữu chuỗi 400 nhà hàng Vuvuzela, Gogi House, Manwah...

"Giai đoạn giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19 thực sự là một cú sốc lớn với chúng tôi. Cả một thời gian dài, doanh thu toàn chuỗi không nổi một đồng. Đó thực sự là khoảng thời gian rất khó khăn", đại diện Golden Gate Group, chủ chuỗi 400 nhà hàng Vuvuzela, Gogi House..., chia sẻ.

Đào Hồng Tuyển: Cựu binh tàu không số từng lang thang ngủ vỉa hè, dọn chuồng heo, trở thành "Chúa đảo Tuần Châu" ưa thích dời non lấp bể

Con đường lập nghiệp của ông Tuyển từ người cựu binh tay trắng lên ngôi "chúa đảo" sở hữu khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng đầy ly kỳ hấp dẫn.

Chủ tịch Lê Đức Thọ: Vietinbank muốn trở thành "Ngân hàng thương mại quốc gia của Việt Nam"

Ông Lê Đức Thọ, Chủ tịch Vietinbank cho biết, mục tiêu của ngân hàng là muốn khi nói đến ngân hàng tài chính của Việt Nam là nói đến Vietinbank.

Đọc thêm