Ngồi tắm nắng ở sân sau, người đàn ông bất ngờ bị một chiếc máy bay xả chất thải nhà vệ sinh vào đầu

28/10/2021 11:00 AM | Công nghệ

Người đàn ông xui xẻo cùng toàn bộ khu vườn của anh ta ở Windsor, nước Anh, đã bị bao phủ bởi chất thải từ chiếc máy bay lướt qua.

Một người đàn ông đang tận hưởng ánh nắng mặt trời trong sân sau của mình ở thị trấn Windsor, phía đông nam nước Anh, thì một chiếc máy bay đi qua làm rơi chất thải nhà vệ sinh lên người anh ta và toàn bộ khu vườn, theo chia sẻ từ biên bản một cuộc họp gần đây của hội đồng địa phương.

Vụ việc đáng tiếc này xảy ra hồi tháng 7 năm nay, nhưng mới được ghi nhận và chia sẻ.

"Toàn bộ khu vườn của anh ấy bị bắn tung tóe một cách rất khó chịu", Karen Davies, ủy viên hội đồng phường Clewer East của thị trấn cho biết trong cuộc họp ngày 14/10 vừa qua. "Anh ấy đang ở ngoài vườn vào thời điểm đó và đó là một trải nghiệm thực sự khủng khiếp, kinh khủng".

Davies thậm chí giải thích kỹ hơn về việc "toàn bộ khu vườn, những chiếc ô và cả anh ấy" bị "bao phủ" trong đống phân. "Nó hoàn toàn đáng sợ", bà nói trong cuộc họp.

Nữ ủy viên này cũng nói rằng có một số sự cố như vậy xảy ra hàng năm, trong đó "nước thải đông lạnh" bị rơi dọc theo các đường bay. Thị trấn Windsor nằm trên đường bay đến sân bay Heathrow của London, cách đó chỉ khoảng 8 km.

Ngồi tắm nắng ở sân sau, người đàn ông bất ngờ bị một chiếc máy bay xả chất thải nhà vệ sinh vào đầu - Ảnh 1.

Các nhà vệ sinh hiện đại trên máy bay thường khó có thể tạo ra sự cố, trừ khi chúng bị hỏng.

Vào tháng 6, tờ The Sun cũng đưa tin rằng khu vực Portsmouth, miền nam nước Anh, người dân địa phương cũng đã "khiếp sợ" sau khi nhận thấy "phân đông lạnh" từ trên trời rơi xuống.

Tuy nhiên, việc đổ nước thải thô vào đúng sân sau của một ai đó thì là sự việc hiếm hơn nhiều. Theo một ủy viên hội đồng khác thì cho rằng thời tiết ấm hơn vào mùa hè có thể đã góp phần tạo ra sự kiện đó.

Một ủy viên hội đồng giáo xứ Whitfield có tên Geoff Paxton, người đã làm việc với các hãng hàng không trong bốn thập kỷ qua, cho biết những gì đã xảy ra là sự việc "quá hiếm" và ông đã không gặp phải nó trong một thời gian dài. Ông nói thêm rằng các nhà vệ sinh hiện đại trên máy bay được bảo đảm chân không và thường đáng tin cậy, vì chúng dựa vào lực hút áp lực để hoạt động. Vì vậy, tình huống đáng tiếc này chắc chắn là do máy bay bị hỏng hoặc không được bảo dưỡng đầy đủ.

Tuy nhiên, nam cư dân ở Windsor đã không thể yêu cầu bất kỳ khoản bảo hiểm nào từ sự cố này vì chi phí thiệt hại "tương đối thấp".

Bảo Nam

Cùng chuyên mục
XEM