Thi công chức ở Bộ Công Thương: Hủy kết quả, buộc thi lại

18/01/2015 07:30 AM | Nghề nghiệp

Ngày 16/1, Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Công Thương) cho biết, căn cứ ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, ý kiến của các cơ quan chức năng (Bộ Công an, Bộ Nội vụ), Bộ Công Thương đã xem xét, không công nhận kết quả thi tuyển đối với các thí sinh đã dự thi vào một số vị trí tại kỳ thi tuyển công chức Cục Quản lý thị trường năm 2013.

Cụ thể, không công nhận kết quả thi tuyển đối với các thí sinh dự thi vào các vị trí: chuyên viên Phòng Pháp chế, Phòng Kiểm soát chất lượng hàng hóa, Phòng Chống buôn lậu, Phòng Tổ chức - Xây dựng lực lượng, Phòng Tuyên truyền và Quan hệ đối ngoại kỳ thi tuyển công chức Cục Quản lý thị trường năm 2013.

Theo Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Công Thương), để đảm bảo quyền lợi của các thí sinh đã tham dự kỳ thi tuyển công chức trên, Bộ Công Thương tổ chức thi lại môn thi nghiệp vụ chuyên ngành gồm: thi viết (thời gian 180 phút) và thi trắc nghiệm (thời gian 45 phút).

Đối tượng dự thi là các thí sinh đã dự tuyển vào các vị trí nêu trên có kết quả tất cả các môn thi ngoại ngữ, tin học và kiến thức chung từ 50 điểm trở lên trong kỳ thi tuyển ngày 5 và 6/10/2013 của Cục Quản lý thị trường.

Theo Phạm Tuyên

 

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm