Ngày Valentine, xem quảng cáo kẹo chocolate của Nhật Bản sẽ khiến bạn... hết hồn!

14/02/2017 11:48 AM | Kinh doanh

Cách đây 9 năm, thương hiệu Morinaga của Nhật Bản đã có cách quảng cáo cho kẹo chocolate của mình bằng một video cực kỳ độc đáo.

Ngày Valentine, xem quảng cáo kẹo chocolate của Nhật Bản sẽ khiến bạn... hết hồn!

Đoạn video kể về một người phụ nữ đang trên hành trình lập kỷ lục guiness "Không chớp mắt". Người phụ nữ này ngủ không nhắm mắt, rửa mặt không nhắm mắt, hôn không nhắm mắt.

Ngoài ra, trước rất nhiều sự cố và tình huống giật mình, người phụ nữ này cũng không hề chớp mắt, như chó liếm mặt, bóng bay vào đầu, hay kể cả tình huống hắt hơi (theo các nhà khoa học, không ai có thể mở mắt khi hắt hơi).

Mọi việc diễn ra trôi chảy suốt 23 tiếng, 5 phút, 18 giây, cho đến khi người phụ nữ này ăn một miếng kẹo chocolate. Vị ngon của viên kẹo đã vô tình khiến người phụ nữ nhắm mắt với vẻ đầy mãn nguyện. Kỷ lục guiness theo đó cũng tan biến.

Dưới đây là quảng cáo của Morinaga năm 2008.

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ nhân bí ẩn của 60 cửa hàng Fresh Garden: Dân chứng khoán rẽ ngang vì mê bánh, 10 năm chưa chi một đồng cho Marketing

10 năm kinh doanh lĩnh vực bánh tươi, chủ nhân của chuỗi Fresh Garden vẫn còn là ẩn số với ngay cả các đối thủ trong ngành. Nhiều lần từ chối báo chí, hôm nay, bà chủ của Fresh Garden quyết định bộc bạch về việc kinh doanh của bản thân - câu chuyện về người đứng sau 60 cửa hàng Fresh Garden không phải ông lớn nước ngoài nào cả, mà chỉ là một người phụ nữ làm chứng khoán Nhà nước rẽ ngang vì mê bánh…

25 triệu đồng, chiếc quan tài treo trên gác xép và nỗi niềm '600 năm đi xây Nhà chống lũ' của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang

Ít người biết đằng sau dự án này là nỗ lực kiên trì, bền bỉ của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang trong hơn 10 năm trời. Chị là nhà sáng lập quỹ Hỗ trợ và phát triển cộng đồng Sống bền vững.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Be Group: Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc! Nếu muốn an nhàn, đừng làm kinh doanh!

"Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc. Vì khi nói như thế, mọi người đang tách biệt công việc và cuộc sống. Nếu muốn cuộc sống an nhàn, đừng làm kinh doanh, đặc biệt là đừng khởi nghiệp. Muốn có sự cân bằng tuyệt đối giữa cuộc sống và công việc thì không nên làm sếp", CEO Be Group Nguyễn Hoàng Phương chia sẻ.

Gặp gỡ CEO Teky Đào Lan Hương, người phụ nữ từ bỏ vị trí Phó Chủ tịch Nexttech để startup trong lĩnh vực “3 không”

Khởi nghiệp từ những năm 19, 20 tuổi, chị Đào Lan Hương đã gây dựng lên Nexttech, tập đoàn công nghệ có giá trị hàng trăm triệu USD. Tuy nhiên, sau 15 năm bó, người phụ nữ ấy đã rời bỏ vị trí Phó Chủ tịch tập đoàn để tự đi một con đường mới, khó khăn hơn nhưng chứa đựng rất nhiều đam mê, tâm huyết với thế hệ tương lai của Việt Nam.

Đọc thêm