Ngày mai 15/03, Xiaomi sẽ chính thức gia nhập thị trường Việt Nam

14/03/2017 17:13 PM | Kinh doanh

Liệu Xiaomi sẽ đem đến những bất ngờ gì cho người dùng Việt Nam?

Trên trang Facebook chính thức, Xiaomi đã chính thức công bố sẽ tổ chức sự kiện ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 15/03 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện này cũng sẽ được Xiaomi livestream trực tiếp trên fanpage của hãng.

Sự kiện Xiaomi ra mắt tại Việt Nam sẽ được diễn ra vào lúc 3h chiều ngày 15/3

Tại sự kiện này, Xiaomi dự kiến sẽ tung ra ba chiếc smartphone là Redmi 4A với giá 2.99 triệu đồng, Redmi Note 4 với giá 4.69 triệu đồng và chiếc flagship Mi Mix với giá 16.9 triệu đồng. Tất cả ba chiếc máy này sẽ là phiên bản Global (quốc tế), được tích hợp sẵn tiếng Việt, sử dụng chip Snapdragon và tương thích tốt với hạ tầng mạng Việt Nam (bao gồm hỗ trợ 4G LTE).

Digiworld sẽ là đơn vị phân phối những chiếc smartphone Xiaomi chính hãng tại Việt Nam. Mới đây, Digiworld đã mở bốn trung tâm bảo hành Xiaomi, trong đó có hai trung tâm ở TP.HCM, một trung tâm ở Hà Nội và một trung tâm ở Đà Nẵng.

Trung tâm bảo hành Xiaomi chính hãng của Digiworld

Một sản phẩm khác nhiều khả năng cũng sẽ được Xiaomi phân phối là sạc dự phòng. Trên trang web chính thức của Xiaomi tại Việt Nam đã xuất hiện hai sản phẩm pin sạc dự phòng là Mi Powerbank 20000mAh và Mi Powerbank Pro 10000mAh. Tuy nhiên, mức giá chưa được tiết lộ.

Pin dự phòng nhiều khả năng cũng sẽ là một sản phẩm được Xiaomi phân phối tại Việt Nam​

Ngoài smartphone và pin dự phòng, hiện chúng tôi vẫn chưa có thông tin về việc liệu Xiaomi có phân phối các sản phẩm khác trong hệ sinh thái của hãng tại Việt Nam hay không, ví dụ như vòng đeo tay thông minh, thiết bị mạng, laptop hay thậm chí là TV. Hãy cùng chờ đợi vào lúc 3h chiều ngày mai, 15/3, để xem Xiaomi sẽ mang đến cho chúng ta những bất ngờ gì.

Theo Minh Trang

Cùng chuyên mục
XEM