Ngày mà game thủ Việt chờ đợi đã đến: Microsoft chính thức làm lại game "Đế Chế" phiên bản 4k

13/06/2017 07:42 PM | Công nghệ

Đây là tựa game đã trở thành tuổi thơ của biết bao nhiêu game thủ tại Việt Nam.

Ngày mà game thủ Việt chờ đợi đã đến: Microsoft chính thức làm lại game "Đế Chế" phiên bản 4k

Age of Empires - hay thường được biết đến với tên gọi thân thương là "Đế Chế" - tuy vẫn phổ biến ở Việt Nam hay Trung Quốc, nhưng trên toàn thế giới suốt nhiều năm nay đã được coi là dĩ vãng. Thế nhưng, điều đó có thể sắp thay đổi, khi Microsoft vừa ra mắt phiên bản được làm lại của tựa game huyền thoại này.

Dù đã ra mắt được 20 năm (1997), tuy nhiên Đế Chế vẫn là một tựa game hot hàng đầu tại Việt Nam trong những năm qua. Để đền đáp sự "thủy chung" ấy, Microsoft đã âm thầm bỏ nhiều công sức và nỗ lực vào việc "hiện đại hóa" tựa game. Có thể nói cứ 100 game thủ Việt thì 99 người từng ít nhất 1 lần chơi Đế Chế. Có thể nói rằng khi nói tựa game đã và đang là một phần của tuổi thơ của mỗi game thủ tại Việt Nam.

Trong buổi ra mắt tại triển lãm E3 2017 vừa qua, Microsoft đã công bố điều mà mọi game thủ Đế Chế Việt đang âm thầm khao khát: ra mắt phiên bản làm lại của Age of Empires để phù hợp cho cấu hình hiện đại hiện nay. Được biết những thông số và yêu cầu cụ thể hiện tại vẫn đang nằm trong vòng bí mật, nhưng từ đoạn trailer chúng ta đã có thể thấy một phiên bản Age of Empires rất đẹp ở độ phân giải 4K - thứ mà cả ngành công nghiệp game đang muốn hướng đến.

Được biết, Microsoft sẽ ra mắt bản hoàn chỉnh của Age of Empires: Definitive Edition trong năm nay. Hiện tại, Microsoft đã mở đăng ký chơi thử nghiệm Closed Beta tại trang chủ chính thức của tựa game này. Nếu bạn muốn sống lại những năm tháng của tuổi trẻ huy hoàng, hay là một fan trung thành của tựa game huyền thoại, bạn có thể đăng ký ở địa chỉ này .

Theo Tân Phan

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  đế chế, game
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hướng dẫn chi tiết về cách ly xã hội: Chỉ có 3 trường hợp thật sự cần thiết được phép ra ngoài

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 2601/VPCP-KGVX truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.

Từ mai 4-4, phạt tất cả các trường hợp ra đường không thuộc diện cho phép

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung chiều 3-4 cho biết từ ngày mai 4-4, các đơn vị từ quận huyện, phường xã tăng cường kiểm tra xử phạt người đi ra ngoài đường không đúng nội dung cho phép.

Vingroup sản xuất máy thở và máy đo thân nhiệt 'made in Vietnam', sẽ tặng cho Bộ Y tế 5.000 máy thở Không Xâm nhập để kịp thời phục vụ chống dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid 19, dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Phó Thủ Tướng Trịnh Đình Dũng, ngày 3/4/2020 Tập đoàn Vingroup công bố quyết định triển khai việc sản xuất máy thở các loại (Xâm nhập và Không Xâm nhập) và máy đo thân nhiệt nhằm cung ứng cho thị trường Việt Nam.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ biên tâm thư gửi 5.000 nhân viên Trung Nguyên: Điều quan trọng lúc này là tinh thần lạc quan và đồng cam cộng khổ với tổ chức!

Chủ tịch Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ mới đây vừa biên tâm thư gửi 5.000 cán bộ nhân viên Trung Nguyên trong đại dịch COVID-19.

Đọc thêm