Ngân hàng V. thưởng Tết 5 tháng lương, chi trả sau Tết Dương lịch

27/12/2019 02:18 PM | Kinh doanh

Ngoài thưởng Tết âm lịch, ngân hàng này cũng chi trả tháng lương thứ 13 cho người lao động sau dịp Tết Dương lịch.

Ngân hàng V. thưởng Tết 5 tháng lương, chi trả sau Tết Dương lịch

Mới đây một ngân hàng nước ngoài có trụ sở tại TP.Hồ Chí Minh cho biết thưởng Tết Dương lịch cao nhất tới 4 tháng lương và sẽ chi trả trong ngày 3/1. Ngoài ra nhân viên ngân hàng này còn được thưởng tháng lương thứ 13 và nhận trong ngày 25/12 vừa qua. Riêng lương tháng 1/2020 sẽ được ngân hàng tiếp tục chi trả vào ngày 17/01 - tức là vào đúng Tết ông Công ông Táo.

Với mức lương và thưởng được nhận dồn dập trước Tết, người được lĩnh nhiều nhất ở ngân hàng có yếu tố nước ngoài (đến từ Malaysia) nói trên tới 7 tháng lương, còn ít nhất là 4,5 tháng. Được biết trung bình thu nhập của nhân viên nhà băng này không dưới 20 triệu đồng/người/tháng.

Trong khi đó, nguồn tin khác từ ngân hàng V. cũng có trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh cho chúng tôi biết nhà băng này vừa chốt thưởng Tết âm lịch 2020 với mức cao nhất đến 5 tháng lương và thấp nhất là 1 tháng lương.

Cụ thể, ngân hàng sẽ tính toán xếp hạng mức độ hoàn thành công việc của cán bộ nhân viên theo 5 nhóm ABCDE, trong đó nhóm cao nhất được thưởng 5 tháng và thấp nhất là 1 tháng.

Ngoài ra ngân hàng V. này cũng có chi trả lương tháng thứ 13 cho cán bộ nhân viên, và tất cả đều nhận sau Tết Dương lịch. Như vậy ở ngân hàng này mức thưởng thấp nhất sẽ là 2 tháng và cao nhất là 6 tháng lương.

Theo Tùng Lâm

Trí thức trẻ

Từ khóa:  thưởng tết
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lê Hoàng Uyên Vy kể chuyện kinh doanh từ lớp 2 và bài “test” khắc nghiệt tại Vingroup: 3 tháng thử nghiệm quyết định đi hay ở!

Đồng thời, Lê Hoàng Uyên Vy cũng tiết lộ 3 yếu tố quan trọng để tiến tới thành công.

3 đại đô thị bàn giao gần 10.400 căn hộ trong quý 3, Vinhomes báo lãi trước thuế 7.500 tỷ đồng

Lợi nhuận quý 3 của Vinhomes tăng 64% so với quý 2/2020 nhờ khối lượng bàn giao tăng. Tổng lợi nhuận kế toán hợp nhất trước thuế trong 9 tháng đầu năm 2020 đạt 22.199 tỷ đồng.

Hà Nội: Nhắn tin quảng cáo dịch vụ mua bán nhà, một cá nhân bị phạt gần 4 triệu đồng

Hà Nội xử phạt 2 trường hợp đầu tiên nhắn tin, thực hiện cuộc gọi "rác". Trong đó, một cá nhân nhắn tin quảng cáo dịch vụ bất động sản đến người sử dụng khi chưa được người sử dụng đồng ý đã bị phạt 3,75 triệu đồng.

Sau một thời gian dài liên tục "đồng pha", VPBank vừa hụt hơi trong cuộc đua lợi nhuận với Techcombank

Trong khi lợi nhuận Techcombank đạt gần 4.000 tỷ đồng trong quý 3/2020 thì lợi nhuận VPBank vừa giảm mạnh, xuống thấp nhất hơn 1 năm qua. Khoảng cách lợi nhuận giữa 2 ngân hàng là hơn 1.100 tỷ đồng, dù quy mô tài sản tương đương nhau.

Đọc thêm