Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của "gia đình văn hóa" quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê

29/04/2022 15:40 PM | Sống

Đúng là “mây tầng nào gặp gió tầng đó”, hội bạn này đều tậu cho mình những căn penthouse, biệt thự đắt đỏ.

"Gia đình văn hóa" chính là tên gọi của hội bạn thân bao gồm những cái tên quen mặt trong showbiz Việt như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Minh Hằng, Ngô Kiến Huy, Hoàng Thùy Linh,... Không chỉ sở hữu nhiều cột mốc trong sự nghiệp nghệ thuật mà hội bạn thân này còn khiến công chúng ngưỡng mộ bởi cơ ngơi vô cùng hoành tráng.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Biệt thự 3 tầng giữa lòng Phú Mỹ Hưng

Sau khi về chung một nhà, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng sống tại căn biệt thự 3 tầng tại khu phố nhà giàu Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Bên ngoài căn biệt thự khá thoáng đãng khi có cả hồ cá Koi, sân vườn với tông màu chủ đạo trắng nâu tạo cảm giác ấm áp, sang trọng.

Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 1.
Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 2.
Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 3.
Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 4.

Biệt thự 3 tầng tại khu Phú Mỹ Hưng của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Bên trong đều được lựa chọn các nội thất có tông màu trắng là chủ yếu, không gian rộng và thoáng đãng với nhiều cửa sổ. Đôi vợ chồng cũng phân chia nhà thành nhiều phòng nhỏ với chức năng khác nhau, phù hợp cuộc sống bỉm sữa khi nhà có thêm thiên thần nhí.

Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 5.
Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 6.
Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 7.
Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 8.

Bên trong căn nhà được bài trí tối giản nhưng không kém phần sang trọng

Hoàng Thùy Linh: Penthouse 30 tỷ đồng tại chung cư cao cấp 

Penthouse của Hoàng Thùy Linh thuộc phân khúc cao cấp tại Quận 7. Với tông màu đen làm chủ đạo, không gian nhà ở của Hoàng Thuỳ Linh đem đến cảm giác sang trọng, khang trang xen lẫn một chút huyền bí.

Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 9.
Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 10.
Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 11.
Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 12.

Penthouse màu đen huyền bí nhưng siêu sang của Hoàng Thùy Linh

Nội thất của căn nhà chủ yếu màu đen, phối thêm vài món decor màu xám/ trắng tạo sự tương phản thú vị. Hoàng Thuỳ Linh quả thực đã biến căn nhà vừa tối giản nhưng cũng nổi bật và tinh tế nhờ sự kết hợp giữa những màu sắc trung tính dễ decor. Căn nhà có diện tích rộng và thiết kế mở không vách ngăn, đem đến cảm giác thoáng đãng và thoải mái.

Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 13.
Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 14.
Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 15.
Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 16.

Mọi ngóc ngách đều được chăm chút

Noo Phước Thịnh: Sắm nhà hơn 20 tỷ đồng ở Quận 2 chưa đủ, tậu thêm penthouse view sông đẹp sang chảnh nhất nhì Sài Gòn

Nhà của Noo Phước Thịnh với diện tích lớn nằm trong khu dân cư ở Quận 2 và có thiết kế tinh tế, hiện đại với tông nâu gỗ, trắng. Bên trong căn nhà, Noo cũng bày biện nội thất hoành tráng.

Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 17.

Ở phòng khách ngoài tivi, bàn trà tròn đồng bộ màu sắc, anh còn decor thêm thảm lông để tăng phần sang trọng, trang nhã cho ngôi nhà. Ngoài ra, bộ ghế sofa cũng là một điểm nhấn bởi sự tương phản 2 màu nâu - xanh khác biệt, ấn tượng. Từ phòng khách đến bàn ăn đều toát lên vẻ trang nhã, tinh tế, đủ để thấy chủ nhân ngôi nhà là một người rất có gu.

Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 18.
Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 19.
Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 20.
Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 21.

Nội thất được bài trí sang chảnh và ấm cúng

Không chỉ sở hữu biệt thự tại Quận 2, Noo còn khiến hội nghiện nhà thêm mê mẩn khi tậu penthouse với chiếc view đắt giá ngay giữa trung tâm Sài Gòn. Có thể thấy, căn hộ có view sông, từ đây có thể thấy được một Sài Gòn thu nhỏ, vô cùng lung linh, ảo diệu về đêm.

Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 22.
Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 23.
Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 24.
Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 25.

Chiếc view siêu đắt tiền của penthouse mà Noo Phước Thịnh sở hữu

Nội thất bên trong căn hộ này được bài trí một cách đơn giản nhưng đầy tinh tế. Sàn gỗ được lót một màu nâu trầm sang trọng, tạo không gian ấm cúng.

Minh Hằng: Chị đại sở hữu biệt thự triệu đô ở khu nhà giàu 

Ngôi nhà của chị đại Minh Hằng có diện tích hàng trăm mét vuông, toạ lạc tại Quận 2 trong khu dân cư cao cấp. Biệt thự của nữ ca sĩ, diễn viên được thiết kế theo phong cách hoàng gia, vô cùng cầu kì, xa hoa.

Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 26.
Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 27.
Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 28.
Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 29.

Biệt thự đắt giá của Minh Hằng tại khu đất vàng Quận 2

Căn biệt thự có màu trắng kem chủ đạo, điểm nhấn chính là sự bề thế, hoành tráng với 3 tầng lầu. Chiếc cổng biệt thự cũng được thiết kế cổ điển, mang đến nét sang trọng, đẳng cấp.

Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 30.
Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 31.

Không gian bên trong được cô chăm chút và đầu tư

Ở bên trong, tường lấy màu kem chủ đạo, tạo nên không gian sáng, sang và ấm cúng. Rèm cửa, đèn chùm, đồ nội thất của biệt thự cũng được chọn theo tông vàng/ trắng để toát lên vẻ tinh tế, hài hoà, pha chút hiện đại nhưng đồng thời cũng phảng phất nét vương giả, độc đáo.

Ngô Kiến Huy: Penthouse 22 tỷ đồng đập thông 3 tầng, có cả hồ cá và phòng tập gym

Căn hộ mới tậu của Ngô Kiến Huy là penthouse của một chung cư cao cấp nên có diện tích khá rộng và đập thông ba tầng làm một. Anh dành trọn tầng một làm phòng khách, nhà ăn, còn phòng ngủ ở tầng hai, được dẫn lên bởi một cầu thang uốn lượn.

Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 32.
Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 33.
Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 34.
Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 35.
Ngắm cơ ngơi chục tỷ đồng của gia đình văn hóa quyền lực showbiz Việt: Không ở penthouse đắt đỏ thì cũng là biệt thự sang chảnh, đẹp mê - Ảnh 36.

Penthouse đập thông 3 tầng của Ngô Kiến Huy

Choáng hơn cả là nội thất và đồ đạc bên trong được nam ca sĩ đầu tư hết sức chỉn chu và đắt đỏ, từ máy giặt khô, là quần áo tự động, tủ lạnh có camera và thậm chí là có phòng tập gym tại gia với đầy đủ máy móc như tại phòng tập chuyên nghiệp. Phía ngoài phòng gym là cả một vườn tiểu cảnh với đầy đủ cây cối, hồ cá dù ở trên cao.

Ảnh: Tổng hợp

Theo QN

Cùng chuyên mục
XEM