Nếu mua những mẫu ô tô này, bạn sẽ tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng

20/09/2017 09:03 AM | Kinh doanh

Có những mẫu ô tô, trong vòng 1 tháng đã điều chỉnh giá đến 3 lần, giảm hàng trăm triệu đồng.

Nếu mua những mẫu ô tô này, bạn sẽ tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng

Việc giảm giá sản phẩm nhằm lôi kéo khách hàng, giành thị phần chẳng còn lạ đối với công việc kinh doanh của các doanh nghiệp. Chiêu thức này từ xưa đến nay đều cho những hiệu quả khá tích cực khi người tiêu dùng thấy "được hời" và xuống tiền mua sản phẩm.

Tại thị trường ô tô trong nước, đây cũng không phải ngoại lệ. Từ đầu năm đến nay, người tiêu dùng liên tục bị "sốc" trước thông tin giảm giá mạnh như vũ bão của các thương hiệu xe trên thị trường, từ thương hiệu nhỏ cho đến những thương hiệu xe hạng sang.

Điều đáng nói là, có những mẫu xe, trong vòng 1 tháng đã điều chỉnh giá đến 3 lần, giảm hàng trăm triệu đồng. Người tiêu dùng cảm thấy bị "bất lực" vì vừa xuống tiền hôm trước, hôm sau xe đã "bốc hơi" thêm cả trăm triệu đồng.

Dưới đây là 5 mẫu xe có mức giảm giá mạnh nhất trên thị trường Việt từ đầu năm đến nay:

Theo Pha Lê - Lộc Phạm

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  ô tô, xe hơi, giá rẻ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh thu Yeah1 tăng mạnh trở lại trong quý 3, báo lãi hơn 15 tỷ đồng

Đây là quý có lãi thứ 3 liên tiếp của Yeah, sau khi liên tục thua lỗ trong năm 2019.

Kĩ sư Phạm Đình Quý chia sẻ từ kinh nghiệm cứu trợ người dân vùng lũ: "Thủy Tiên kêu gọi rất tốt, thực hiện theo phương án của tôi là cực kỳ hợp lý lúc này"

Kĩ sư Phạm Đình Quý - người có nhiều năm kinh nghiệm gây quỹ, xây trường cho trẻ em vùng cao hiện đang có mặt tại Quảng Trị để cứu trợ đồng bào lũ lụt. Từ câu chuyện ca sĩ Thủy Tiên kêu gọi 100 tỷ trong vòng một tuần, anh đánh giá là rất tốt nhưng cô cần chuẩn bị một phương pháp quản lý hợp lý.

23 tuổi tự mua nhà, trở thành fashionista nổi tiếng, 3 nguyên tắc làm việc đáng giá người trẻ có thể học được từ Châu Bùi

Ba điều Châu Bùi luôn dặn lòng để làm việc trong ba năm nay. Đầu tiên là khi đã có mục tiêu rồi thì phải đi đến cùng với mục tiêu đó. Thứ hai là phải tập trung 100% vào từng mục tiêu ngắn hạn của mình. Thứ ba là tối ưu hóa.

Hai cựu nhân viên bỏ việc, bắt chước Amazon bán sách online, tạo nên đế chế 24 tỷ USD đè bẹp cả công ty cũ tại ‘sân nhà’

Nếu Sachin và Binny học tốt hơn, có lẽ Flipkart đã không ra đời. Thật may mắn là họ không phải là những sinh viên giỏi.

Đọc thêm