Netflix cho phép người xem tương tác trực tiếp, tự vẽ diễn biến bộ phim, vừa xem vừa làm đạo diễn, sao không thử?

27/02/2021 10:46 AM | Thời sự

Tính năng hấp dẫn này của Netflix như 1 làn gió mới cho hội nghiện phim mà chắc chắn không ai có thể bỏ qua!

Netflix cho phép người xem tương tác trực tiếp, tự vẽ diễn biến bộ phim, vừa xem vừa làm đạo diễn, sao không thử?

Thời gian gần đây, Netflix đang ngày càng được nhiều người đón nhận, lựa chọn để xem các bộ phim bản quyền. Netflix ghi điểm với người dùng không chỉ vì kho phim ảnh đồ sộ, nhiều tính năng hay ho và xem được nhiều trên các thiết bị khác nhau từ TV, laptop, smartphone...

Netflix cho phép người xem tương tác trực tiếp, tự vẽ diễn biến bộ phim, vừa xem vừa làm đạo diễn, sao không thử? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, nếu bạn đã quá quen thuộc với những bộ phim nằm trong Top 10 thịnh hành, những bộ phim nằm trong đề xuất phim dựa theo sở thích, cho đến các thể loại phim hấp dẫn do Netflix độc quyền sản xuất. Thì bật mí, bạn sẽ có thêm 1 lựa chọn thú vị khác, Netflix còn có 1 thể loại phim nữa chính là phim tương tác trực tiếp.

Nếu bạn thắc mắc phim tương tác là gì, thì có thể giải thích 1 cách dễ hiểu như sau: Phim tương tác trực tiếp là bộ phim cho phép bạn có thể "chạm" vào nội dung phim và quyết định các tình huống trong phim sẽ diễn biến theo hướng nào, ví dụ hướng A thì sẽ đưa đến kết quả B hoặc hướng C thì dẫn tới kết cục D.

Trên Netflix hiện nay có khá nhiều bộ phim tương tác thích hợp với nhiều độ tuổi khác nhau, dù là trẻ em hay là người lớn mà ở đó mỗi câu chuyện bạn lựa chọn sẽ là 1 cuộc phiêu lưu khác nhau. Lưu ý, đối với các bộ phim tương tác, bạn không thể chọn tua nhanh phim mà buộc phải theo dõi để đưa ra lựa chọn của mình.

Netflix cho phép người xem tương tác trực tiếp, tự vẽ diễn biến bộ phim, vừa xem vừa làm đạo diễn, sao không thử? - Ảnh 2.
Netflix cho phép người xem tương tác trực tiếp, tự vẽ diễn biến bộ phim, vừa xem vừa làm đạo diễn, sao không thử? - Ảnh 3.

Bạn buộc phải lựa chọn và "chịu trách nhiệm" trước các quyết định của mình

Dưới đây là 1 số bộ phim tương tác trên Netflix mà bạn có thể xem thử:

Animals on the Loose: A You vs. Wild Movie

Spirit Riding Free: Ride Along Adventure

The Boss Baby: Get That Baby!

Unbreakable Kimmy Schmidt: Kimmy vs. the Reverend

Carmen Sandiego: To Steal or Not to Steal

Captain Underpants Epic Choice-o-Rama

You vs. Wild

Black Mirror: Bandersnatch

Minecraft: Story Mode

Stretch Armstrong: The Breakout

Buddy Thunderstruck: The Maybe Pile

Puss in Book: Trapped in an Epic Tale

Trên các hội nhóm chia sẻ về niềm đam mê phim ảnh, rất nhiều người dùng vô cùng thích thú về trải nghiệm thú vị này khi bạn là người có thể xem được những quyết định của mình sẽ dẫn đến những bất ngờ thú vị nào khác.

Nguồn ảnh: Internet


NAI

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Từ Lotteria, Golden Gate tới Red Sun, có phải “bóng ma Món Huế” lại đang ám quẻ thị trường F&B trong Covid-19?

Không hẹn mà gặp, chỉ trong vài ngày, những tin xấu nhất từ thị trường chuỗi F&B lại đến từ 2 thương hiệu lớn nhất thị trường. Phía Golden Gate giảm 80% lợi nhuận, trong khi phần RedSun còn tệ hơn, họ bị các nhà cung cấp đến tận trụ sở đòi nợ. Trước đó không lâu, còn rộ lên thông tin Lotteria sắp đóng cửa tại Việt Nam.

Lý do Khoa Pug sang Mỹ giữa mùa dịch: Đầu tư 600 triệu đồng học tiếng Anh bài bản, phát triển kênh quốc tế, bật mí quay phim ở nhà nhưng vẫn được hưởng lương 100%

"Mình đi qua Mỹ để du học, không phải du lịch... Mình muốn nói tiếng Anh để quảng bá Việt Nam về du lịch, ẩm thực... với bạn bè quốc tế", lý do anh chàng đưa ra khiến người theo dõi vô cùng nể phục.

Đọc thêm