Nàng dâu thứ 2 của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn: Cựu hotgirl, học vấn cao, mới được trao vị trí Giám đốc thương mại trong tập đoàn của "vua hàng hiệu"

24/05/2022 14:01 PM | Sống

Bước chân vào cửa hào môn, Linh Rin - hôn thê của thiếu gia Phillip Nguyễn là ai?


Người mẫu Linh Rin và doanh nhân Phillip Nguyễn xác nhận chuẩn bị tổ chức hôn lễ trong năm nay. Ngày 23/5, Phillip Nguyễn chia sẻ loạt ảnh hạnh phúc bên bạn gái. Anh gọi Linh Rin là hôn thê.

"Gửi tới hôn thê của tôi, Linh Rin, anh yêu em. Anh yêu em nhiều hơn bất cứ thứ gì mà em biết và anh hứa sẽ làm cho em luôn cảm thấy được yêu thương, được chăm sóc và được trân trọng trong từng khoảnh khắc của cuộc đời chúng ta.

Hơn 10 năm qua, tôi luôn được hỏi bao giờ mới kết hôn. Và hôm nay, tôi có thể nói rằng cuối cùng tôi đã tìm thấy đúng người" - theo chia sẻ mới nhất của Phillip Nguyễn.

Người hâm mộ gửi lời chúc mừng cặp đôi trai tài gái sắc và mong đợi về một đám cưới không xa. Cũng theo đó, CĐM tò mò không biết Linh Rin - nàng dâu thứ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn là ai? 

Nàng dâu thứ 2 của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn: Cựu hotgirl, học vấn cao, mới được trao vị trí Giám đốc thương mại trong tập đoàn của vua hàng hiệu - Ảnh 1.

Được biết, Linh Rin sinh năm 1993, tên thật là Ngô Phương Linh, từng được biết đến như một cựu hot girl kiêm mẫu ảnh nổi tiếng.

Cô tham gia nhiều cuộc thi dành cho giới trẻ như Miss Teen 2010, Miss Cuxi 2010, HHT Icon... Năm 2017, hot girl Hà hành còn từng tham gia cuộc thi The Look và được chọn vào đội huấn luyện viên Phạm Hương.

Linh Rin hoạt động giải trí với vai trò người mẫu ảnh, diễn viên. Cô từng thử sức ca hát qua MV Là yêu anh, Một người phía sau… hay diễn xuất trong phim Lời nói dối ngọt ngào, Giấc mơ hạnh phúc, Sát thủ online...

Nếu như Phillip Nguyễn là thiếu gia nhà tỷ phú, có sự nghiệp kinh doanh thành công, thì Linh Rin cũng không phải là cái tên quá xa lạ khi tham gia một số chương trình truyền hình. Sau khi nổi tiếng với “The Look” và trở thành học trò Hoa hậu Phạm Hương, Linh Rin thử sức với nhiều vai trò khác nhau như MC, ca hát và tham gia diễn xuất. Cô từng cho ra mắt nhiều MV như “Là yêu anh”, “Một người phía sau”; và tham gia đóng các phim “Giấc mơ hạnh phúc”, “Lời nói dối ngọt ngào”, “Sát thủ Online”. Tuy nhiên, các tác phẩm của cô không tạo được nhiều dấu ấn. 

Nàng dâu thứ 2 của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn: Cựu hotgirl, học vấn cao, mới được trao vị trí Giám đốc thương mại trong tập đoàn của vua hàng hiệu - Ảnh 2.

Không tiếp tục đi theo lĩnh vực nghệ thuật, Linh Rin chuyển hướng sang con  đường học vấn khi sang Anh du học ngành Nghệ thuật tại trường University of the Arts London. Tuy nhiên, khi gặp và quen thiếu gia Phillip Nguyễn, cuộc đời Linh Rin đã rẽ lối thêm một lần nữa. Cô từng tiết lộ: "Nếu không quyết định về Việt Nam chạy theo tiếng gọi con tim thì sẽ ở London thêm 3 - 4 năm nữa, nhưng dự định 1 năm bay về Việt Nam 2 - 3 lần". 

Linh Rin và Phillip Nguyễn chính thức thông báo hẹn hò vào ngày 27/8/2019, đồng thời thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào, tình tứ bên nhau. Ngoài ra, cô cũng có mối quan hệ rất tốt với nhà 'vua hàng hiệu". 

Nàng dâu thứ 2 của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn: Cựu hotgirl, học vấn cao, mới được trao vị trí Giám đốc thương mại trong tập đoàn của vua hàng hiệu - Ảnh 3.
Nàng dâu thứ 2 của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn: Cựu hotgirl, học vấn cao, mới được trao vị trí Giám đốc thương mại trong tập đoàn của vua hàng hiệu - Ảnh 4.

Được biết, Linh Rin có mối quan hệ rất tốt với gia đình nhà chồng sắp cưới. Ngoài ra, cô nàng cũng thường xuyên tụ họp cùng các anh chị em của Phillip Nguyễn mỗi dịp quan trọng.

Gần đây, Linh Rin được giao đảm nhận vị trí Giám đốc thương mại công ty IPP Travel Retail thuộc tập đoàn IPPG do gia tộc Johnathan sở hữu và điều hành. Thời gian gần đây, Linh Rin xuyên sánh đôi với chồng sắp cưới trong các chuyến công tác nước ngoài, và trở thành mắt xích quan trọng trong hoạt động kinh doanh của gia tộc đình đám Việt Nam. 

Nguồn: Tổng hợp 

Đậu Đậu

Cùng chuyên mục
XEM