Nam diễn viên kỳ cựu của "Tây Du Ký" đột ngột qua đời ở tuổi 58

07/11/2019 08:39 AM | Sống

Được biết, tang lễ của nam diễn viên sẽ diễn ra vào ngày 8/11.

Trang QQ mới đây đưa tin nam diễn viên kỳ cựu của " Tây Du Ký " Trình Tư Hàn đã đột ngột qua đời sau khi phải chịu đựng một cơn đau tim. Gia đình đã đưa ông tới bệnh viện nhưng không kịp cứu chữa. Cố nghệ sĩ hưởng thọ 58 tuổi. Được biết, tang lễ sẽ diễn ra vào ngày 8/11.

Trình Tư Hàn sinh năm 1961 tại Hắc Long Giang, Trung Quốc. Ông là diễn viên phụ quen mặt với khán giả Việt Nam qua các tác phẩm nổi tiếng như "Mặt trời lặn sau Tử Cấm Thành", "Võ lâm ngoại truyện", "Phong Vân tranh bá", "Phong Vân: Hùng bá thiên hạ", "Tây du hàng ma thiên", "Thủy Hử truyện", "Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết", "Tây du ký: Hàng ma thiên"...

Nam diễn viên kỳ cựu của Tây Du Ký đột ngột qua đời ở tuổi 58 - Ảnh 1.

Trước khi bước chân vào nghiệp diễn, ông từng làm tài xe taxi được 5 năm, tuy nhiên đến năm 1983 xảy ra tai nạn giao thông. Sau sự cố này, đơn vị làm việc kêu ông đi sửa xe nhưng sau một thời gian thì sự cố tiếp tục xảy ra. Sau hai lần gặp sự cố như vậy nên Trình Tư Hàn nghĩ mình không hợp làm tài xế. Vào thời điểm đó, ông quyết định đổi nghề.

Về đời sống cá nhân, Trình Tư Hàn đã trải qua hai lần kết hôn. Ông có một người con gái và một người con trai, và con trai tên Trình Trạch Miễu.

Nam diễn viên kỳ cựu của Tây Du Ký đột ngột qua đời ở tuổi 58 - Ảnh 2.

Trình Tư Hàn cùng Ngô Diệc Phàm

Nam diễn viên kỳ cựu của Tây Du Ký đột ngột qua đời ở tuổi 58 - Ảnh 3.

Nguồn: QQ

Theo H.P

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm