Nam chính đẹp trai nhất 'Phía Trước Là Bầu Trời' sau 21 năm: Sự nghiệp bình lặng, cuộc đời viên mãn

18/08/2022 11:11 AM | Sống

Đây chính là người gây ra bao sóng gió trong bộ phim Phía Trước Là Bầu Trời.

Ngoài bộ ba Thương - Nhung - Nguyệt, bộ phim đình đám Phía Trước Là Bầu Trời ra mắt cách đây 21 năm còn được quan tâm, chú ý bởi sự góp mặt của nhân vật Nam Khánh. Đây là chàng trai đóng vai trò mấu chốt, làm sứt mẻ tình cảm giữa 2 người bạn thân là Nguyệt và Nhung khi cả hai cô gái này đều có tình cảm với anh. Trong phim, Nam Khánh được khắc họa với hình tượng chàng soái ca điển trai, ấm áp, dịu dàng, dễ dàng khiến các cô gái xiêu lòng chứ chẳng riêng gì Nhung hay Nguyệt.

Đảm nhận vai Nam Khánh năm đó là nam diễn viên trẻ Trí Đức. So với dàn diễn viên trong phim, nhất là bộ ba Thương - Nhung - Nguyệt, Trí Đức không thua kém nhiều về đất diễn nhưng lại có màn thể hiện gây tranh cãi khi diễn xuất không thực sự ấn tượng.

Nam chính đẹp trai nhất 'Phía Trước Là Bầu Trời' sau 21 năm: Sự nghiệp bình lặng, cuộc đời viên mãn - Ảnh 1.

Nam chính đẹp trai nhất 'Phía Trước Là Bầu Trời' sau 21 năm: Sự nghiệp bình lặng, cuộc đời viên mãn - Ảnh 2.

Làm nghề nhiều năm vẫn gây tranh cãi

Trí Đức là bạn cùng lớp với diễn viên Kiều Thanh - người đảm nhận vai vai Trà trong Phía Trước Là Bầu Trời. Cùng có niềm đam mê với diễn xuất nên họ đã cùng theo học Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Được đào tạo về diễn xuất vô cùng bài bản, đáng tiếc, diễn xuất của Trí Đức lại không thuyết phục được khán giả.

Sau Phía Trước Là Bầu Trời, Trí Đức vẫn hoạt động nghệ thuật nhưng không đóng phim nhiều, thỉnh thoảng có xuất hiện trong các vở kịch. Bộ phim truyền hình gần nhất của anh là Hoa Hồng Trên Ngực Trái, tác phẩm lên sóng cách đây 3 năm. Trong phim anh đảm nhận một vai phụ nhưng có vai trò khá quan trọng trong màn báo thù của Kiều Dung (Kiều Thanh), là người dẫn dụ khiến Thái (Ngọc Quỳnh) đi vào con đường sai trái.

Nam chính đẹp trai nhất 'Phía Trước Là Bầu Trời' sau 21 năm: Sự nghiệp bình lặng, cuộc đời viên mãn - Ảnh 3.

Lên sóng không nhiều, tính cách nhân vật cũng không quá phức tạp nhưng đáng tiếc diễn xuất của Trí Đức ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái vẫn khiến khán giả lấn cấn. Từ đó đến nay dù tên tuổi được chú ý trở lại nhưng anh cũng không nhận thêm phim mới nào. Nhìn chung sự nghiệp diễn xuất của Trí Đức khá bình lặng và anh cũng không dành quá nhiều thời gian cho vai trò diễn viên của mình.

Đời tư sạch, cuộc sống cá nhân viên mãn

Không mấy thành công ở vai trò diễn viên nhưng bù lại, Trí Đức có một cuộc sống khiến nhiều người ghen tị. Trong thời gian làm nghề, anh chưa bao giờ gặp các bê bối về đời tư, luôn giữ hình tượng trong sạch. Ngoài đời, anh hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình, thường xuyên chia sẻ hình ảnh của cậu con trai điển trai, ngoan giỏi, rất giống bố ngày trẻ. Ngoài ra, Trí Đức cũng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và đạt được những thành công nhất định.

Nam chính đẹp trai nhất 'Phía Trước Là Bầu Trời' sau 21 năm: Sự nghiệp bình lặng, cuộc đời viên mãn - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: VTV

Theo Lê An

Cùng chuyên mục
XEM