Mượn 2 miếng silicon của vợ ngăn mỡ bắn khi rán cá, ông lão bất ngờ tạo ra một sản phẩm tuyệt vời, bán rất đắt nhưng vẫn cháy hàng

03/10/2016 15:47 PM | Công nghệ

Nỗi ám ảnh về các vết dầu mỡ bắn tung tóe khắp bếp sau khi chúng ta buộc phải chiên cá, chiên thịt, đặc biệt là thịt xông khói có lẽ ai cũng đã từng trải qua.

Từ nay, nhờ có giải pháp tuyệt vời lại rất đơn giản, các bà nội trợ sẽ cảm thấy an lòng hơn mỗi khi chiên cá, chiên thịt, đặc biệt là thịt xông khói.

Cụ thể, đây là một sáng kiến của ông Yair Reiner, CEO của Gowanus Kitchen Lab. Ông là một người yêu thích nấu ăn, nhưng lại cảm thấy rất mệt mỏi khi phải dọn dẹp sau khi nấu.

Bức xúc trước tình trạng bị dầu mỡ "bắn", ông đã tự thiết kế một tấm "chống bắn" để bao quanh bếp của mình, bằng chính 2 miếng silicon... của vợ dán lại với nhau.

Ngay lần đầu sử dụng, Yair Reiner đã cảm thấy rất hài lòng và quyết định sản xuất để chia sẻ cùng mọi người. Từ đó, tấm chắn Frywall ra đời nhằm trợ giúp các bà nội trợ.

Chiên cá chuyên bị "bắn", ông lão đem 2 miếng silicon của vợ ra "chống bắn": sau bán 29 USD/cái vẫn cháy hàng

Về cơ bản, Frywall có thiết kế dạng nón, được làm từ một hợp chất silicon đã cấp phép bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kì.

Hợp chất này không chứa BPA - một chất hóa học có khả năng gây ra nhiều chứng bệnh cho con người và đã được sử dụng từ hàng thập kỉ nay.

Theo tính toán, Frywall có thể chịu được nhiệt độ lên đến hơn 230°C. Do đó, chịu được nhiệt cao hơn so với nhiệt độ bốc khói của hầu hết các loại dầu thực vật và mỡ động vật.

Nên yên tâm rằng, đồ ăn của bạn sẽ cháy trước khi Frywall gặp vấn đề. Tuy nhiên, chúng ta cũng tránh để ngọn lửa tiếp xúc trực tiếp với Frywall.

Thay vì phải lau chùi dọn dẹp bếp, tường, sàn nhà rất khổ sở, từ nay với Frywall, bạn sẽ cảm thấy mọi chuyện rất nhẹ nhàng, thậm chí còn có thể cho vào máy rửa bát.

Được biết, Frywall hiện được bán ra với hai phiên bản: tấm 10 inch là 22 USD và tấm 12 inch là 29 USD. Sản phẩm tuy đơn giản nhưng luôn trong tình trạng cháy hàng.

Cùng chuyên mục
XEM