Mừng thọ trùm sòng bạc Macau, bà Tư thắng lớn với hình ảnh đứa cháu đích tôn đời thứ 5 bụ bẫm dâng bánh tặng ông nội

26/11/2019 16:03 PM | Xã hội

Trên trang cá nhân, Hà Du Quân - cậu con trai nhà trùm sòng bạc Macau khoe bức ảnh gây sốt cộng đồng mạng trong ngày sinh nhật của bố.

Trang Sina đưa tin, ngày hôm qua, Hà Hồng Sân - trùm sòng bạc Macau đình đám tổ chức tiệc mừng thọ 98 tuổi. Có thể nói, hot nhất trên mạng xã hội không phải là hình ảnh của ông trùm họ Hà mà lại là bức ảnh Hà Du Quân - cậu con trai dù nằm ngoài showbiz nhưng lại vướng quá nhiều ồn ào. Trên tài khoản Weibo của mình, Hà Du Quân khoe khéo cậu con trai và cũng là cháu đích tôn đời thứ 5 của gia tộc, không quên kèm lời chúc mừng sinh nhật bố và đả động đến ông anh trai vẫn còn độc thân.

Hà Du Quân viết: "Hai bé cưng tuổi Heo này tự mình mang tặng bánh sinh nhật cho ông ngoại, ông nội. Bố tôi năm nay cũng đã 98 tuổi rồi, tôi hy vọng bố sẽ dồi dào sức khoẻ, thọ tỉ nam sơn! Nói về điều ước sinh nhật, bố tôi nói chỉ mong anh trai tôi cố gắng lên để ông có thể bế thêm đứa cháu nữa. Chính vì vậy, trong năm tới đây, tôi sẽ giúp người anh trai tôi. Nhắc nhở mọi người là anh tôi vẫn còn độc thân, lại còn biết chăm trẻ nhỏ nữa".

Mừng thọ trùm sòng bạc Macau, bà Tư thắng lớn với hình ảnh đứa cháu đích tôn đời thứ 5 bụ bẫm dâng bánh tặng ông nội - Ảnh 1.

Hà Du Quân khoe cậu con trai cưng Ronaldo và là đích tôn đời thứ 5 gia tộc họ Hà mới tròn 1 tháng tuổi. Bên cạnh bé Ronaldo chính là con gái tên Cơm Lá Sen của Hà Siêu Doanh và bạn trai Thomas Xin, ra đời trước con trai Hà Du Quân 2 tháng

Ming Xi - bà xã siêu mẫu của Hà Du Quân cũng đã chia sẻ bài viết cùng lời chúc mừng sinh nhật bố chồng thật khoẻ mạnh. Trước đó, hai vợ chồng gặp vô số lùm xùm với những thuyết âm mưu, thậm chí Hà Du Quân còn đấu khẩu với chính netizen đặt điều, mỉa mai anh.

Nhiều người nhận định, trong tiệc sinh nhật của chồng ngày hôm qua, bà Tư Lương An Kỳ thắng lớn trên mặt trận truyền thông. Cả Ronaldo và Cơm Lá Sen đều là cháu nội, cháu ngoại nhà bà Tư. Bà Tư không chỉ có cháu đích tôn, mà còn có cả "rể xịn" Harvard Thomas Xin, con dâu là siêu mẫu đình đám thế giới Ming Xi. Chia sẻ với báo giới, bà Tư cho hay, ngày hôm nay cả gia đình đều rất vui và hạnh phúc, cùng nhau gửi lời chúc tới ông Hà, 2 đứa cháu còn cùng nhau dâng tặng bánh mừng thọ ông.

Theo Nhã An

Cùng chuyên mục
XEM