Mục sở thị nhà vệ sinh 5 sao đang hot nhất Hội An: Ra vô bằng cửa tự động cảm biến, điều hòa mát lạnh và hàng ghế chờ như công viên liệu có đáng giá 10k/lượt?

20/07/2020 01:40 PM | Thời sự

Khu nhà vệ sinh 5 sao này ở Hội An quả thật khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì chất lượng dịch vụ quá tốt.

Mục sở thị nhà vệ sinh 5 sao đang hot nhất Hội An: Ra vô bằng cửa tự động cảm biến, điều hòa mát lạnh và hàng ghế chờ như công viên liệu có đáng giá 10k/lượt?

Hội An vốn là vùng đất du lịch được nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích bởi vẻ yên bình, lãng mạn, tuy giản dị nhưng các khu lưu trú, nghỉ dưỡng lại rất tiện nghi. Mùa du lịch năm nay, dân tình đang chia sẻ nhau rất nhiều về một khu nhà vệ sinh công cộng đẳng cấp 5 sao nằm ngay giữa khu trung tâm phố cổ. Ngay từ khi mới xuất hiện, công trình đã gây ấn tượng cho không ít người bởi sự sạch sẽ và văn minh, điều cực kỳ hiếm thấy ở các nhà vệ sinh công cộng tại Việt Nam.

Mục sở thị nhà vệ sinh 5 sao đang hot nhất Hội An: Ra vô bằng cửa tự động cảm biến, điều hòa mát lạnh và hàng ghế chờ như công viên liệu có đáng giá 10k/lượt? - Ảnh 1.

Cổng vào của nhà vệ sinh 5 sao ở Hội An.

Khu nhà vệ sinh được sơn tường màu vàng mang phong cách đặc trưng của phố cổ Hội An. Các chi tiết bên trên thì được làm màu xanh và màu hồng nhìn khá nổi bật và hiện đại. Nhìn từ ngoài cổng, quả thực nếu không nhìn chữ thì sẽ không ai nghĩ đó là nhà vệ sinh, bởi có rất đông người dân và khách du lịch chọn chỗ này để ngồi uống nước.

Mục sở thị nhà vệ sinh 5 sao đang hot nhất Hội An: Ra vô bằng cửa tự động cảm biến, điều hòa mát lạnh và hàng ghế chờ như công viên liệu có đáng giá 10k/lượt? - Ảnh 2.

Bên ngoài có rất đông người ngồi uống nước.

Mục sở thị nhà vệ sinh 5 sao đang hot nhất Hội An: Ra vô bằng cửa tự động cảm biến, điều hòa mát lạnh và hàng ghế chờ như công viên liệu có đáng giá 10k/lượt? - Ảnh 3.

Chiếc cổng được làm rất đẹp, có cả chiếc đèn lồng để chia khu vực nam - nữ.

Khi vào đến bên trong, nhà vệ sinh được chia làm 2 khu vực nam – nữ và lại còn có cả hàng ghế chờ bên ngoài. Các thiết bị bên trong nhà vệ sinh rất đẹp và mới, còn có cả điều hòa để làm mát và tạo sự thoải mái cho khách, cửa tự động cũng được lắp đặt tại đây khiến người trải nghiệm không khỏi bất ngờ.

Mục sở thị nhà vệ sinh 5 sao đang hot nhất Hội An: Ra vô bằng cửa tự động cảm biến, điều hòa mát lạnh và hàng ghế chờ như công viên liệu có đáng giá 10k/lượt? - Ảnh 4.

Khu vệ sinh có chị nhân viên ngồi thu vé.

Mục sở thị nhà vệ sinh 5 sao đang hot nhất Hội An: Ra vô bằng cửa tự động cảm biến, điều hòa mát lạnh và hàng ghế chờ như công viên liệu có đáng giá 10k/lượt? - Ảnh 5.

Hàng ghế chờ ở bên ngoài.

Mục sở thị nhà vệ sinh 5 sao đang hot nhất Hội An: Ra vô bằng cửa tự động cảm biến, điều hòa mát lạnh và hàng ghế chờ như công viên liệu có đáng giá 10k/lượt? - Ảnh 6.

Điều hòa làm mát bên trong.

Mục sở thị nhà vệ sinh 5 sao đang hot nhất Hội An: Ra vô bằng cửa tự động cảm biến, điều hòa mát lạnh và hàng ghế chờ như công viên liệu có đáng giá 10k/lượt? - Ảnh 7.

Cửa tự động - điều hiếm thấy ở các nhà vệ sinh công cộng nước mình.

Theo chia sẻ của một người dân chính gốc Hội An thì: "Nhà vệ sinh này trước kia cũng khá cũ và không được sạch sẽ lắm nhưng vẫn đông, khách xếp hàng dài ra tận đường, nhất là toilet nữ. Tuy nhiên đến khoảng cuối năm 2019 khi khách du lịch quá đông thì đã có một đơn vị chịu trách nhiệm cải tạo lại và thu phí cao hơn với mức 10k/người đối với khách du lịch và 5k/người đối với người dân Hội An".

Mục sở thị nhà vệ sinh 5 sao đang hot nhất Hội An: Ra vô bằng cửa tự động cảm biến, điều hòa mát lạnh và hàng ghế chờ như công viên liệu có đáng giá 10k/lượt? - Ảnh 8.
Mục sở thị nhà vệ sinh 5 sao đang hot nhất Hội An: Ra vô bằng cửa tự động cảm biến, điều hòa mát lạnh và hàng ghế chờ như công viên liệu có đáng giá 10k/lượt? - Ảnh 9.
Mục sở thị nhà vệ sinh 5 sao đang hot nhất Hội An: Ra vô bằng cửa tự động cảm biến, điều hòa mát lạnh và hàng ghế chờ như công viên liệu có đáng giá 10k/lượt? - Ảnh 10.
Mục sở thị nhà vệ sinh 5 sao đang hot nhất Hội An: Ra vô bằng cửa tự động cảm biến, điều hòa mát lạnh và hàng ghế chờ như công viên liệu có đáng giá 10k/lượt? - Ảnh 11.
Mục sở thị nhà vệ sinh 5 sao đang hot nhất Hội An: Ra vô bằng cửa tự động cảm biến, điều hòa mát lạnh và hàng ghế chờ như công viên liệu có đáng giá 10k/lượt? - Ảnh 12.
Mục sở thị nhà vệ sinh 5 sao đang hot nhất Hội An: Ra vô bằng cửa tự động cảm biến, điều hòa mát lạnh và hàng ghế chờ như công viên liệu có đáng giá 10k/lượt? - Ảnh 13.

Nội thất bên trong nhà vệ sinh rất đẹp.

Nói về mức giá thì thời gian đầu cũng có khách phản ứng là hơi bị cao quá so với mặt bằng chung nhưng lâu dần khi thấy chất lượng đồ dùng, sự thoải mái và lại có người thường xuyên dọn dẹp sạch sẽ không có mùi hôi hám thì cũng không còn ai phàn nàn nữa. Đó là lý do mà nhà vệ sinh này luôn đông dù gần đó cũng có nhà vệ sinh công cộng của thành phố chỉ thu phí 2-3k/lượt.

Mục sở thị nhà vệ sinh 5 sao đang hot nhất Hội An: Ra vô bằng cửa tự động cảm biến, điều hòa mát lạnh và hàng ghế chờ như công viên liệu có đáng giá 10k/lượt? - Ảnh 14.

Nhà vệ sinh này là đẹp nhất trong số những nhà vệ sinh công cộng của thành phố.

Mục sở thị nhà vệ sinh 5 sao đang hot nhất Hội An: Ra vô bằng cửa tự động cảm biến, điều hòa mát lạnh và hàng ghế chờ như công viên liệu có đáng giá 10k/lượt? - Ảnh 15.

Vì lẽ đó, với nhiều người, số tiền 10k/lần cũng không phải quá đắt.

Tất nhiên là khi một công trình được đưa vào hoạt động thì cũng không thể tránh khỏi có những ý kiến trái chiều. Tuy vậy, phần đa mọi người đều bày tỏ sự hài lòng đối với chất lượng dịch vụ ngày một hiện đại ở Hội An.

Mulan

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tỷ phú Trần Đình Long trở thành người giàu thứ 2 thị trường chứng khoán Việt Nam, vượt qua CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo

Cổ phiếu Hòa Phát tăng giá phi mã thời gian gần đây đã đưa ông Trần Đình Long trở thành người giàu thứ 2 thị trường chứng khoán Việt Nam và là người giàu thứ 3 trên bảng xếp hạng của tạp chí Forbes.

Jason Nguyễn - quản lý loạt KOL đình đám kiêm CEO điển trai, sang chảnh bị khởi tố vì lừa đảo, chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng

Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.

Kiếm ngàn tỷ từ bán hàng online trên Facebook, làm video Youtube giờ "hết cửa" trốn thuế

Từ ngày 5/12, các ngân hàng phải có trách nhiệm cung cấp thông tin tài khoản cá nhân theo đề nghị của cơ quan thuế. Theo nghị định mới, các bộ, ngành có liên quan sẽ thiết lập cơ chế quản lý, giám sát các giao dịch thanh toán xuyên biên giới trong thương mại điện tử, kinh doanh dựa trên nền tảng số và các dịch vụ khác với tổ chức, cá nhân ở Việt Nam...

Bạn tưởng McDonald's bán bánh burger mà giàu ư, nhầm to! Nhờ chiến lược tinh vi này, họ là một trong 5 đại gia BĐS hàng đầu thế giới

McDonald’s là một công ty kinh doanh bất động sản khi vay ngân hàng mua đất rồi cho thuê cố định với mức giá do họ đặt sẵn dưới danh tiếng nhượng quyền thương hiệu. Năm 2019, tổng giá trị bất động sản mà McDonald’s nắm giữ lên đến 39 tỷ USD, biến thương hiệu này thành hãng kinh doanh nhà đất lớn thứ 5 thế giới.

Đọc thêm