Mục sở thị nhà vệ sinh 5 sao đang hot nhất Hội An: Ra vô bằng cửa tự động cảm biến, điều hòa mát lạnh và hàng ghế chờ như công viên liệu có đáng giá 10k/lượt?

20/07/2020 13:40 PM | Xã hội

Khu nhà vệ sinh 5 sao này ở Hội An quả thật khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì chất lượng dịch vụ quá tốt.

Hội An vốn là vùng đất du lịch được nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích bởi vẻ yên bình, lãng mạn, tuy giản dị nhưng các khu lưu trú, nghỉ dưỡng lại rất tiện nghi. Mùa du lịch năm nay, dân tình đang chia sẻ nhau rất nhiều về một khu nhà vệ sinh công cộng đẳng cấp 5 sao nằm ngay giữa khu trung tâm phố cổ. Ngay từ khi mới xuất hiện, công trình đã gây ấn tượng cho không ít người bởi sự sạch sẽ và văn minh, điều cực kỳ hiếm thấy ở các nhà vệ sinh công cộng tại Việt Nam.

Mục sở thị nhà vệ sinh 5 sao đang hot nhất Hội An: Ra vô bằng cửa tự động cảm biến, điều hòa mát lạnh và hàng ghế chờ như công viên liệu có đáng giá 10k/lượt? - Ảnh 1.

Cổng vào của nhà vệ sinh 5 sao ở Hội An.

Khu nhà vệ sinh được sơn tường màu vàng mang phong cách đặc trưng của phố cổ Hội An. Các chi tiết bên trên thì được làm màu xanh và màu hồng nhìn khá nổi bật và hiện đại. Nhìn từ ngoài cổng, quả thực nếu không nhìn chữ thì sẽ không ai nghĩ đó là nhà vệ sinh, bởi có rất đông người dân và khách du lịch chọn chỗ này để ngồi uống nước.

Mục sở thị nhà vệ sinh 5 sao đang hot nhất Hội An: Ra vô bằng cửa tự động cảm biến, điều hòa mát lạnh và hàng ghế chờ như công viên liệu có đáng giá 10k/lượt? - Ảnh 2.

Bên ngoài có rất đông người ngồi uống nước.

Mục sở thị nhà vệ sinh 5 sao đang hot nhất Hội An: Ra vô bằng cửa tự động cảm biến, điều hòa mát lạnh và hàng ghế chờ như công viên liệu có đáng giá 10k/lượt? - Ảnh 3.

Chiếc cổng được làm rất đẹp, có cả chiếc đèn lồng để chia khu vực nam - nữ.

Khi vào đến bên trong, nhà vệ sinh được chia làm 2 khu vực nam – nữ và lại còn có cả hàng ghế chờ bên ngoài. Các thiết bị bên trong nhà vệ sinh rất đẹp và mới, còn có cả điều hòa để làm mát và tạo sự thoải mái cho khách, cửa tự động cũng được lắp đặt tại đây khiến người trải nghiệm không khỏi bất ngờ.

Mục sở thị nhà vệ sinh 5 sao đang hot nhất Hội An: Ra vô bằng cửa tự động cảm biến, điều hòa mát lạnh và hàng ghế chờ như công viên liệu có đáng giá 10k/lượt? - Ảnh 4.

Khu vệ sinh có chị nhân viên ngồi thu vé.

Mục sở thị nhà vệ sinh 5 sao đang hot nhất Hội An: Ra vô bằng cửa tự động cảm biến, điều hòa mát lạnh và hàng ghế chờ như công viên liệu có đáng giá 10k/lượt? - Ảnh 5.

Hàng ghế chờ ở bên ngoài.

Mục sở thị nhà vệ sinh 5 sao đang hot nhất Hội An: Ra vô bằng cửa tự động cảm biến, điều hòa mát lạnh và hàng ghế chờ như công viên liệu có đáng giá 10k/lượt? - Ảnh 6.

Điều hòa làm mát bên trong.

Mục sở thị nhà vệ sinh 5 sao đang hot nhất Hội An: Ra vô bằng cửa tự động cảm biến, điều hòa mát lạnh và hàng ghế chờ như công viên liệu có đáng giá 10k/lượt? - Ảnh 7.

Cửa tự động - điều hiếm thấy ở các nhà vệ sinh công cộng nước mình.

Theo chia sẻ của một người dân chính gốc Hội An thì: "Nhà vệ sinh này trước kia cũng khá cũ và không được sạch sẽ lắm nhưng vẫn đông, khách xếp hàng dài ra tận đường, nhất là toilet nữ. Tuy nhiên đến khoảng cuối năm 2019 khi khách du lịch quá đông thì đã có một đơn vị chịu trách nhiệm cải tạo lại và thu phí cao hơn với mức 10k/người đối với khách du lịch và 5k/người đối với người dân Hội An".

Mục sở thị nhà vệ sinh 5 sao đang hot nhất Hội An: Ra vô bằng cửa tự động cảm biến, điều hòa mát lạnh và hàng ghế chờ như công viên liệu có đáng giá 10k/lượt? - Ảnh 8.
Mục sở thị nhà vệ sinh 5 sao đang hot nhất Hội An: Ra vô bằng cửa tự động cảm biến, điều hòa mát lạnh và hàng ghế chờ như công viên liệu có đáng giá 10k/lượt? - Ảnh 9.
Mục sở thị nhà vệ sinh 5 sao đang hot nhất Hội An: Ra vô bằng cửa tự động cảm biến, điều hòa mát lạnh và hàng ghế chờ như công viên liệu có đáng giá 10k/lượt? - Ảnh 10.
Mục sở thị nhà vệ sinh 5 sao đang hot nhất Hội An: Ra vô bằng cửa tự động cảm biến, điều hòa mát lạnh và hàng ghế chờ như công viên liệu có đáng giá 10k/lượt? - Ảnh 11.
Mục sở thị nhà vệ sinh 5 sao đang hot nhất Hội An: Ra vô bằng cửa tự động cảm biến, điều hòa mát lạnh và hàng ghế chờ như công viên liệu có đáng giá 10k/lượt? - Ảnh 12.
Mục sở thị nhà vệ sinh 5 sao đang hot nhất Hội An: Ra vô bằng cửa tự động cảm biến, điều hòa mát lạnh và hàng ghế chờ như công viên liệu có đáng giá 10k/lượt? - Ảnh 13.

Nội thất bên trong nhà vệ sinh rất đẹp.

Nói về mức giá thì thời gian đầu cũng có khách phản ứng là hơi bị cao quá so với mặt bằng chung nhưng lâu dần khi thấy chất lượng đồ dùng, sự thoải mái và lại có người thường xuyên dọn dẹp sạch sẽ không có mùi hôi hám thì cũng không còn ai phàn nàn nữa. Đó là lý do mà nhà vệ sinh này luôn đông dù gần đó cũng có nhà vệ sinh công cộng của thành phố chỉ thu phí 2-3k/lượt.

Mục sở thị nhà vệ sinh 5 sao đang hot nhất Hội An: Ra vô bằng cửa tự động cảm biến, điều hòa mát lạnh và hàng ghế chờ như công viên liệu có đáng giá 10k/lượt? - Ảnh 14.

Nhà vệ sinh này là đẹp nhất trong số những nhà vệ sinh công cộng của thành phố.

Mục sở thị nhà vệ sinh 5 sao đang hot nhất Hội An: Ra vô bằng cửa tự động cảm biến, điều hòa mát lạnh và hàng ghế chờ như công viên liệu có đáng giá 10k/lượt? - Ảnh 15.

Vì lẽ đó, với nhiều người, số tiền 10k/lần cũng không phải quá đắt.

Tất nhiên là khi một công trình được đưa vào hoạt động thì cũng không thể tránh khỏi có những ý kiến trái chiều. Tuy vậy, phần đa mọi người đều bày tỏ sự hài lòng đối với chất lượng dịch vụ ngày một hiện đại ở Hội An.

Mulan

Cùng chuyên mục
XEM