Mua Quạt trần Mỹ - Vi vu Hoa Kỳ

28/04/2018 08:00 AM | Kinh doanh

Chào hè 2018, Quạt trần Mỹ LuxuryFan tri ân người tiêu dùng với chương trình khuyến mại có tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 1 tỷ đồng.

Quạt trần vốn là một vật dụng gần gũi và thiết yếu đối với mọi gia đình Việt. Quạt trần tiết kiệm không gian và thoáng cả căn phòng. Ngay cả khi trong phòng đã có điều hòa thì quạt trần vẫn rất hữu dụng, giúp giảm tải điện năng và đối lưu không khí. Cùng với xu hướng kiến trúc xanh, không gian mở, những năm gần đây quạt trần trang trí bắt đầu trở nên phổ biến trong các thiết kế kiến trúc nội thất.

Là nhà phân phối uỷ quyền của các thương hiệu Quạt trần Mỹ lừng danh trên thế giới như Hunter, Casablanca, Fanimation, Minka Aire, Geoge Kovacs… LuxuryFan là đơn vị tiên phong đưa thế hệ quạt trần mới đẳng cấp, thẩm mỹ, hiện đại và tiện ích về Việt nam, thúc đẩy xu hướng sử dụng quạt trần mạnh mẽ trở lại.

Nhằm thúc đẩy thị trường và tri ân người tiêu dùng, từ ngày 15/4 đến hết ngày 22/6/2018, với mỗi giá trị 3 triệu đồng mua hàng tại hệ thống showroom hay đại lý của LuxuryFan trên toàn quốc, khách hàng sẽ nhận được 01 mã dự thưởng tham gia chương trình khuyến mại “Mua Quạt trần Mỹ - Vi vu Hoa Kỳ”

Chương trình được LuxuryFan – Quạt trần Mỹ tổ chức để chào hè 2018

Trong thời gian diễn ra chương trình, hàng tuần LuxuryFan sẽ tổ chức quay thưởng cho những khách hàng đã hoàn tất mua hàng và thanh toán trong 07 ngày trước đó, với giải thưởng là 01 điện thoại iPhone X 64G, 01 Voucher nghỉ dưỡng dành cho 2 người 3 ngày 2 đêm tại hệ thống resort Vinpearl, 02 Voucher mua hàng tại LuxuryFan trị giá 5 triệu đồng và 10 ô dù cầm tay cao cấp LuxuryFan.

Sau khi kết thúc chương trình 01 tuần, LuxuryFan sẽ tiến hành quay giải thưởng chung cuộc để tìm ra những chủ nhân may mắn của 02 chuyến du lịch đi Mỹ liên 2 bờ Đông Tây dành cho 2 người, 10 Voucher Vinpearl 3N2Đ, cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Khách hàng có thể tra cứu thông tin về thể lệ chương trình, sự kiện quay thưởng, danh sách trúng thưởng trên website chính thức của LuxuryFan http://quattranmy.com hoặc website của chương trình http://muaquattranmy-vivuhoaky.com

Mua Quạt trần Mỹ - Vi vu Hoa Kỳ - Ảnh 2.

A.D

Từ khóa:  quạt
Cùng chuyên mục
XEM