Một loạt ứng dụng của VTV nhận bão đánh giá 1 sao sau các phóng sự về lùm xùm tiền từ thiện, sao kê của nghệ sĩ

20/09/2021 03:19 AM | Sống

Nhiều netizen quá khích đã rate 1 sao các ứng dụng của VTV trên App Store.

Những ngày gần đây, phóng sự "Văn hoá ứng xử của nghệ sĩ" liên tục được VTV phát lại dù bản tin này bị một bộ phận lớn người hâm mộ của Thuỷ Tiên chỉ trích, thậm chí tấn công, đe dọa nhà đài trước đó.

Trong bản tin thời sự tối 19h, VTV tiếp tục phát lại bản tin "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ"

Vấn đề sao kê và minh bạch trong từ thiện được VTV cùng bản tin "Văn hoá ứng xử của nghệ sĩ" đã liên tục được VTV nhắc lại trong 2 bản tin thời sự 19h. Đặc biệt, sau chiều ngày 17/9 sự việc Thuỷ Tiên và Công Vinh livestream công khai 18.000 trang sao kê thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng, thì vào tối ngày 18/9, đài truyền hình quốc gia VTV một lần nữa đưa tin về những phát ngôn lệch chuẩn của giới nghệ sĩ, đặc biệt liên quan đến lùm xùm làm từ thiện.

Một loạt ứng dụng của VTV nhận bão đánh giá 1 sao sau các phóng sự về lùm xùm tiền từ thiện, sao kê của nghệ sĩ - Ảnh 2.

Công Vinh - Thuỷ Tiên đã livestream sao kê trực tiếp tại Vietcombank vào chiều ngày 17/9

Điển hình là mới đây nhất, giữa drama sao kê vẫn chưa chấm dứt thì hàng loạt ứng dụng giải trí của VTV như VTV Go, VTV Giải trí... liên tục nhận về bão đánh giá 1 sao và nhiều nhận xét quá khích.

Một loạt ứng dụng của VTV nhận bão đánh giá 1 sao sau các phóng sự về lùm xùm tiền từ thiện, sao kê của nghệ sĩ - Ảnh 3.
Một loạt ứng dụng của VTV nhận bão đánh giá 1 sao sau các phóng sự về lùm xùm tiền từ thiện, sao kê của nghệ sĩ - Ảnh 4.

Các ứng dụng của VTV có số lượng đánh giá 1 sao cực kì cao trên App Store

Một loạt ứng dụng của VTV nhận bão đánh giá 1 sao sau các phóng sự về lùm xùm tiền từ thiện, sao kê của nghệ sĩ - Ảnh 5.
Một loạt ứng dụng của VTV nhận bão đánh giá 1 sao sau các phóng sự về lùm xùm tiền từ thiện, sao kê của nghệ sĩ - Ảnh 6.
Một loạt ứng dụng của VTV nhận bão đánh giá 1 sao sau các phóng sự về lùm xùm tiền từ thiện, sao kê của nghệ sĩ - Ảnh 7.

Hạnh Koy

Cùng chuyên mục
XEM