Một đài truyền hình của Việt Nam đang thương lượng về bản quyền Asiad 2018

20/08/2018 04:48 PM | Thời sự

Cơ hội để người hâm mộ Việt Nam được theo dõi trực tiếp và hợp pháp các trận đấu của đội U23 cũng như những VĐV khác đang mở ra.

Một đài truyền hình của Việt Nam đang thương lượng về bản quyền Asiad 2018

Theo thông tin từ Thể thao văn hóa, không phải VTV mà một đài truyền hình khác của Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội đang thương lượng về bản quyền Asiad 2018 với nhà cung cấp KJSM.

2 bên đã gặp gỡ tại Indonesia và nếu mọi chuyện diễn biến thuận lợi, người hâm mộ có thể theo dõi U23 Việt Nam thi đấu ngay ở vòng 1/8 sắp tới cùng nhiều môn thể thao hấp dẫn khác.

Trước đó, VTV từng tuyên bố không mua bản quyền Asiad do mức giá mà KJSM đưa ra quá cao, lên tới vài triệu USD. Tuy nhiên, mức giá dự kiến dành cho đơn vị truyền hình đang đàm phán sẽ thấp hơn kha khá.

 Một đài truyền hình của Việt Nam đang thương lượng về bản quyền Asiad 2018 - Ảnh 1.

Giá bản quyền Asiad bị đối tác đẩy lên rất cao khiến VTV quyết định không thương lượng.

Những ngày qua, việc không có đài truyền hình nào sở hữu bản quyền Asiad khiến người hâm mộ khá vất vả khi muốn theo dõi các VĐV nước nhà thi đấu, đặc biệt là U23 Việt Nam. Nhiều CĐV đã phải tìm đến các kênh phát sóng "lậu" đôi khi bị chèn vào các nội dung không phù hợp.

Theo Domino

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Quảng cáo "trộm vía" như Sơn Tùng M-TP: Biti’s, Oppo đều phất lên như diều gặp gió, tới lượt Vinfast bứt phá?

Thành công của Oppo tại thị trường Việt Nam luôn gắn chặt với tên tuổi của Sơn Tùng M-TP, đến mức nhiều người còn quen miệng gọi Oppo là "điện thoại Sơn Tùng". Trong khi đó, Sơn Tùng cũng góp công lớn trong việc giúp Biti's tìm lại được hào quang, dần lấy lại vị thế "thương hiệu quốc dân" sau nhiều năm.

MV "Có Chắc Yêu Là Đây" đang phá vỡ nhiều kỷ lục, YouTube phải trả cho Sơn Tùng M-TP bao nhiêu tiền?

Soi nhanh qua cách trả tiền dựa trên lượt xem mới của YouTube trên một số trang thống kê uy tín cung cấp, chúng ta có thể nhẩm nhanh được số tiền "khủng" mà Sơn Tùng M-TP thu về sau vài giờ ra mắt MV mới.

Nhiều người "sập bẫy" thẻ tiết kiệm điện, chuyên gia kỹ thuật lên tiếng cảnh báo: Những ai đang sử dụng nên "tháo ngay"

Dù không mang lại công năng là giảm mức tiêu thụ điện nhưng sản phẩm thẻ tiết kiệm điện vẫn đang được rao bán rầm rộ với những lời quảng cáo hấp dẫn khiến nhiều người tiêu dùng sập bẫy.

Bloomberg viết về sự thật đằng sau cuộc bành trướng của Huawei: Một vụ hacker tấn công và cái chết của gã khổng lồ viễn thông số 1 thế giới

Nhưng có một sự thật là sau khi Nortel bị phá sản, Huawei đã tận dụng điều đó để nhanh chóng trở thành gã khổng lồ viễn thông trên toàn thế giới. Công ty Trung Quốc này đã chiếm lấy những khách hàng lớn nhất của Nortel, chiêu mộ những kỹ sư hàng đầu của Nortel, phát triển công nghệ và chiếm lấy vị trí số 1 một cách dễ dàng.

Đọc thêm