Mở công ty tại Singapore, nhà đầu tư sẽ nhận được gì?

19/09/2019 08:00 AM | Kinh doanh

Đảo quốc Sư Tử thu hút nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, mở công ty tại Singapore, các nhà đầu tư ngoại có thể nhận được nhiều sự hỗ trợ trong kinh doanh, hưởng các ưu đãi về thuế, tiếp theo có cơ hội giành được tấm thẻ cư trú PR tại quốc gia này.

Từ những điều kiện hấp dẫn trong hoạt động kinh doanh đến quốc tịch Singapore

Theo báo cáo về môi trường kinh doanh 2019 "Doing Business 2019" do Ngân hàng Thế giới công bố, Singapore là quốc gia đứng thứ 2 thế giới về chất lượng môi trường kinh doanh. Các nhà đầu tư ngoại khi thành lập công ty tại đảo quốc Sư Tử sẽ được hưởng toàn bộ những ưu đãi hấp dẫn về thuế, cơ chế luật pháp, hành chính nhanh gọn tại đây.

Mở công ty tại Singapore, nhà đầu tư sẽ nhận được gì? - Ảnh 1.

Singapore là một trung tâm tài chính, thương mại và mậu dịch quốc tế được công nhận ở châu Á. Do những hạn chế về khu vực địa lý và tài nguyên, Singapore đã thu hút nhân tài và các công ty từ khắp nơi trên thế giới đến nhập cư tại Singapore thông qua mức thuế thấp và nhiều mức ưu đãi thuế khác nhau. Singapore đã trở thành một trong những quốc gia được công nhận có mức thuế thấp nhất trên thế giới dành cho các doanh nghiệp và cá nhân. Tại quốc gia này không có thuế thừa kế, thu nhập từ kinh doanh nước ngoài không cần khai báo.

Hệ thống pháp luật của Singapore thừa hưởng từ Anh và liên tục được đổi mới để phù hợp với thay đổi của môi trường quốc tế. Các nhà đầu tư tại Singapore không phải đối mặt với những trở ngại đến từ quá trình thực hiện thủ tục pháp lý chậm chạp.

Đảo quốc Sư Tử cũng nổi tiếng với bộ máy hành chính hoạt động trơn tru, nhanh chóng. Thủ tục thành lập một công ty tại Singapore diễn ra hết sức nhanh chóng kể cả với doanh nghiệp trong nước hay nước ngoài.

Đặc biệt, Singapore còn tạo điều kiện thuận lợi và dễ dàng về thị thực nhập cảnh và cư trú cho người nước ngoài muốn hoạt động kinh doanh tại Singapore. Sau 2 năm mở công ty, các cá nhân có thể giành được tấm thẻ cư trú EP, sau đó là thẻ thường trú nhân (PR), chính thức có quốc tịch Singapore.

HHG - hỗ trợ cá nhân mở công ty, giành thẻ xanh cư trú tại Singapore

Với tất cả những điểm thuận lợi trong môi trường kinh doanh và chính sách cấp thị thực, Singapore thực sự là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư khắp nơi trên thế giới. Những năm gần đây, nhiều doanh nhân Việt Nam đã lựa chọn Singapore làm nơi thành lập công ty, thực hiện những dự án kinh doanh quan trọng và thu được những thành quả tốt đẹp.

Số lượng nhà đầu tư Việt quan tâm đến việc thành lập công ty hướng đến định cư lâu dài tại Singapore đang tăng lên đáng kể. Nhưng không phải ai cũng biết cách xử lý các thủ tục để nhanh chóng được hưởng những điều kiện thuận lợi từ môi trường kinh doanh hàng đầu thế giới này.

Mở công ty tại Singapore, nhà đầu tư sẽ nhận được gì? - Ảnh 2.

HHG - chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, nhập cư tại Singapore.

Với sứ mệnh giúp khách hàng mở công ty thành công và được cấp thẻ cư trú tại nhiều quốc gia phát triển trong đó có Singapore, Tập đoàn Tư vấn Định cư toàn cầu HHG chính thức được thành lập vào năm 2006. Trải qua 13 năm xây dựng và phát triển đến nay, HHG có mạng lưới 14 văn phòng rộng khắp toàn cầu.

HHG hỗ trợ khách hàng lấy thẻ thường trú nhân tại nhiều nước khác nhau thông qua các chương trình định cư Singapore, Canada, Mỹ, Châu Âu. HHG được biết đến là một trong những công ty hàng đầu có tỉ lệ hỗ trợ khách hàng thành lập công ty, dành thẻ xanh cư trú tại Singapore thành công trong thời gian ngắn nhất hiện nay.

Tại HHG, sự phối hợp giữa các chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh, các đối tác uy tín cùng các luật sư giàu kinh nghiệm là yếu tố then chốt mang lại thành công cho các dự án thành lập công ty, nhập cư tại đảo quốc Sư Tử.

Mở công ty tại Singapore, nhà đầu tư sẽ nhận được gì? - Ảnh 3.

Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự của HHG sẽ giúp kế hoạch mở công ty, định cư Singapore thành công trong thời gian ngắn.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, định cư Singapore, Tập đoàn HHG giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức trên con đường hiện thực hoá dự định tương lai của bản thân và gia đình. Cùng với sự hỗ trợ từ HHG, khách hàng có thể dễ dàng thành lập và vận hành doanh nghiệp một cách thuận lợi, tiến đến giành được tấm thẻ cư trú EP, sau đó là thẻ thường trú nhân (PR) tại đảo quốc Sư Tử. Sau khi có trong tay thường trú nhân, các cá nhân và gia đình sẽ được hưởng toàn bộ phúc lợi xã hội, nền giáo dục và y tế hiện đại hàng đầu thế giới tại Singapore.

HHG mang giấc mơ Singapore đến gần hơn khách hàng tại Việt Nam cùng cam kết: Nhà đầu tư có thể đến Singapore trong vòng 3 tháng và đăng ký thường trú nhân sau 2 năm.

Mở công ty tại Singapore, nhà đầu tư sẽ nhận được gì? - Ảnh 4.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng HHG VIETNAM – HÀ NỘI

Địa chỉ: Phòng 2304, Tầng 23 toà tháp Tây, Lotte Center 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline: (+84) 2471011666

Website: https://hhgvietnam.vn/dinhcusingapore/

Ánh Dương

Từ khóa:  bất động sản
Cùng chuyên mục
XEM