Minh Thu giải thích cho lùm xùm nói bậy - trợn mắt với học sinh - dụ chơi game, nhưng netizen vẫn nhất quyết tẩy chay vì 2 lý do

10/08/2021 12:00 AM | Sống

Lời giải thích của Minh Thu bị dân mạng bóc ra còn nhiều thiếu sót.

Minh Thu giải thích cho lùm xùm nói bậy - trợn mắt với học sinh - dụ chơi game, nhưng netizen vẫn nhất quyết tẩy chay vì 2 lý do

Minh Thu - cái tên hot bậc nhất mạng xã hội nhưng lại liên tục khiến khán giả thất vọng với nội dung chia sẻ giáo dục trên trang cá nhân của mình.

Dù tự nhận là cô giáo song Minh Thu vướng vào loạt lùm xùm và có những hành động bị đánh giá phản cảm, có thể gây hại cho học sinh như: Rủ chơi game rồi lại nhận tiền donate của học sinh, chửi bậy trên sóng livestream...

 Minh Thu giải thích cho lùm xùm nói bậy - trợn mắt với học sinh - dụ chơi game, nhưng netizen vẫn nhất quyết tẩy chay vì 2 lý do - Ảnh 1.

Tuy nhiên, dân mạng vẫn soi ra được rất nhiều lỗi trong bài viết này, đặc biệt là việc Minh Thu vẫn chưa trả lời hết lùm xùm cá nhân của mình.

- Đầu tiên, hầu hết ở mỗi drama Minh Thu đều đổ lỗi cho 1 lý do nào đó mà chưa thực sự xem xét lại bản thân. Như Minh Thu không chịu thừa nhận việc quát mắng học sinh dù trong rất nhiều video cut ra, cô nàng đã nhiều lần lên giọng cũng như có thái độ trợn mắt lại với người xem.

Ở việc rủ học sinh chơi game rồi nhận tiền donate, Minh Thu cũng không phủ nhận hành động của mình. Cô cho rằng: "Mình chỉ đơn giản là người chơi game và muốn được chơi game với mọi người cũng như chia sẻ những giây phút thư giãn của mình thôi. Chứ mình không hề nghĩ, tính trước hay biết chắc được rằng việc chơi game của mình có vô tình cổ xuý các bạn học sinh chơi game hay không".

- Thứ 2, Minh Thu vẫn chưa giải thích được loạt phốt xung quanh mình như:

+ Chưa tốt nghiệp đại học vì lý do nợ môn dù khóa của 9x đã tốt nghiệp được 3 năm rồi. Minh Thu lấy lý do "quên đăng ký học" nhưng môn cô nàng nợ là Thực hành 4 - kỳ thực tập mà bất kỳ sinh viên Sư phạm nào cũng phải trải qua. Đây là môn học được coi không thể tách rời với sinh viên, là điều học trò nào cũng phải làm để có được sự thực hành trước khi chính thức tốt nghiệp và làm cô giáo.

+ Minh Thu chưa lý giải việc sai kiến thức cơ bản về phần Dao động điều hòa có trong SGK lớp 12.

Song có lẽ, những câu hỏi này của netizen sẽ không được giải đáp do Minh Thu cho biết đây là bài giải thích cuối cùng của mình.

Vậy nên dưới bài tâm sự, hàng loạt bình luận của CĐM yêu cầu Minh Thu trả lời thêm đã được đưa ra:

- "Mình chỉ quan tâm việc làm sao đã 3 năm từ khóa cô tốt nghiệp mà cô vẫn nợ môn thôi? Viết dài dòng mà không đúng trọng tâm gì cả".

- "Đừng mang mác giáo viên ra câu view nữa. Bạn vẫn chưa tốt nghiệp nên không thể gọi là cô giáo đâu".

- "Mong bạn cũng xóa triệt để những bình luận tục tĩu trong livestream nữa. Mình biết ekip của bạn đông đảo nên chắc có thời gian xóa những bình luận 18+ này chứ?".

- "Viết dài nhưng hầu như lỗi nào cũng đẩy qua là do ai đó làm, chứ không phải mình làm. Viết xin lỗi mà đọc như không vậy".

Nguồn: Ms Minh Thu

Vân Trang

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Cỏ mềm HomeLab: Có khách hàng “chat” 3 năm với nhân viên tư vấn mà chưa mua lần nào, họ coi Cỏ Mềm là bạn thân - đó là điều chúng tôi trân trọng!

Nhận giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á - APEA 2021”, chị Trịnh Đặng Thuận Thảo vô cùng tự hào vì Thương hiệu Mỹ phẩm Thiên nhiên thuần Việt Cỏ Mềm HomeLab sau 7 năm gây dựng đã có vị thế và được ghi nhận bởi người dùng và cả các tổ chức uy tín. Là một Dược sĩ tâm huyết với nguồn nguyên liệu thảo mộc Việt Nam, cũng là một người mẹ có con nhỏ, việc mang mĩ phẩm thiên nhiên Lành và Thật tới phụ nữ để chăm sóc an toàn cho cả gia đình luôn là sứ mệnh lớn chị Thảo theo đuổi từng ngày.

Tân Tạo (ITA) ghi nhầm 1.300 tỷ tạm ứng cho bà Đặng Thị Hoàng Yến

ITA cho biết, báo cáo tài chính công bố trước đó trình bày sai chỉ tiêu do hạch toán sai, điều chỉnh số tiền tạm ứng cho bà Đặng Thị Hoàng Yến còn 633 tỷ đồng, thay vì 1.936 tỷ đồng.

2 người Việt bị tố cưỡng hiếp ở Tây Ban Nha chưa thoát án, dù đã về nước

Bộ Ngoại giao xác nhận hai công dân Việt Nam bị tố cưỡng hiếp đã rời Tây Ban Nha sau khi được trả hộ chiếu. Quá trình điều tra vụ việc vẫn đang được tiếp tục, tòa án sẽ liên lạc với luật sư địa phương đại diện hai người trên.

Từ 1/9, cấm cải tạo ô tô 16 chỗ thành xe limousine chở khách

Từ 1/9, các mẫu xe trên 10 chỗ khi cải tạo thành các mẫu ôtô có dưới 10 ghế ngồi sẽ không đủ điều kiện đăng kiểm và kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách.

Đọc thêm