MIFI - Hóa đơn điện tử duy nhất đạt giải thưởng Best Solutions Adward 2021

13/05/2022 07:30 PM | Kinh doanh

Chiều ngày 12/05/2022 tại CTM Palace (Hà Nội) đã diễn ra buổi trao giải thưởng Best Solution Award 2021 với sự tham gia của hàng trăm các doanh nghiệp đầu ngành. Vượt qua hàng ngàn doanh nghiệp, Hóa đơn điện tử an toàn MIFI xuất sắc đạt giải thưởng uy tín Best Solution Award tại hạng mục Giải pháp hỗ trợ thanh toán.

MIFI - Hóa đơn điện tử duy nhất đạt giải thưởng Best Solutions Adward 2021

Để đạt giải thưởng, MIFI đã trải qua 2 vòng đánh giá khắt khe từ Ban tổ chức. Thứ nhất là vòng sơ loại, hồ sơ sẽ phải thông qua những kiểm định, đánh giá từ Ban tổ chức là các nhà báo, nhà phân tích và nhà sáng lập (hoặc CEO) của các công ty công nghệ, giàu kinh nghiệm đã từng làm việc trong không gian Digital Marketing và MarTech, AdTech, SalesTech. Tại vòng hai, Hóa đơn điện tử an toàn MIFI đã nhận được rất nhiều lượt bình chọn từ các doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng. Nhờ vậy, MIFI đã thắng tại hạng mục Giải pháp hỗ trợ thanh toán của giải thưởng uy tín Best Solution Award 2021.

Vinh dự có mặt trong danh sách 44 giải pháp hoặc nhóm giải pháp về tiếp thị và công nghệ số được yêu thích, có ảnh hưởng nhất tại Việt Nam trong năm 2021, MIFI là hóa đơn điện tử an toàn hàng đầu Việt Nam khi được lưu trữ trên Microsoft Azure với hơn 200 data center trên toàn thế giới. Nhờ vậy, dữ liệu của doanh nghiệp sẽ luôn được sao lưu liên tục, giảm thiểu tối đa rủi ro mất dữ liệu.

Để tạo sự yên tâm cho doanh nghiệp về tính an toàn cho dữ liệu, MIFI còn đưa ra lời cam kết chi trả lên đến 100 triệu đồng nếu mất dữ liệu. Ngoài ra hệ thống lưu trữ còn được đảm bảo bởi Mắt Bão – doanh nghiệp 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lưu trữ.

MIFI - Hóa đơn điện tử duy nhất đạt giải thưởng Best Solutions Adward 2021 - Ảnh 1.

Ban tổ chức Best Solution Award 2021 trao cúp và bằng khen cho Hóa đơn điện tử an toàn MIFI

Với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật thường trực 24/7/365, các khó khăn của doanh nghiệp trong quá trình sử dụng sẽ được MIFI nhanh chóng hỗ trợ và giải đáp tức khắc. Đặc biệt, Tổng cục Thuế lựa chọn Hóa đơn điện tử an toàn MIFI là đơn vị nhận truyền dữ liệu trực tiếp, đảm bảo đáp ứng đầy đủ tính pháp lý.

Ông Huỳnh Trọng Văn – CEO của Hóa đơn điện tử an toàn MIFI, chia sẻ: "Chúng tôi rất vinh dự khi đạt giải thưởng Best Solution Award 2021, nhận được sự đánh giá cao của hội đồng chuyên môn, được sự yêu mến và bình chọn của các doanh nghiệp. Tại MIFI, với mong muốn được hỗ trợ doanh nghiệp hết sức, đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ, chúng tôi đặt ra sứ mệnh của mình không chỉ là cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử mà còn đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thương hiệu."

MIFI - Hóa đơn điện tử duy nhất đạt giải thưởng Best Solutions Adward 2021 - Ảnh 2.

Hóa đơn điện tử an toàn MIFI đạt giải thưởng tại hạng mục Giải pháp hỗ trợ thanh toán

Best Solution Award 2021 do Chi hội Tiếp thị và Công nghệ số (DTM) trực thuộc Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức. Giải thưởng nhằm tôn vinh các giải pháp, nhóm giải pháp về tiếp thị và công nghệ số được yêu thích và có ảnh hưởng tại Việt Nam trong năm 2021. Đây sẽ là bảng tham chiếu uy tín từ hội đồng chuyên gia trong ngành và cộng đồng doanh nghiệp thẩm định, đánh giá và khuyên dùng.

Đối với các doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm các đơn vị để thực hiện chuyển đổi số, thì Best Solution Award sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nguồn uy tín nhằm đưa ra lựa chọn đúng đắn và phù hợp với mô hình kinh doanh, cũng như mục tiêu kinh doanh. Ngược lại, đây cũng sẽ là nơi giúp các doanh nghiệp định vị rõ ràng loại hình khách hàng mục tiêu của mình.

Tìm hiểu Hóa đơn điện tử an toàn MIFI và các chương trình ưu đãi tại đây.

https://cafebiz.vn/mifi-hoa-don-dien-tu-duy-nhat-dat-giai-thuong-best-solutions-adward-2021-20220513172059688.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch gốm sứ Minh Long I: Đầu tư quá lớn khiến giá thành sản phẩm cao là thách thức thú vị với chúng tôi, vì ‘mẹ chồng khó thì con dâu mới nên’

50 năm gắn bó với nghề gốm sứ, ông Lý Ngọc Minh đã đưa Minh Long đi từ đỉnh cao này đến đỉnh cao khác một cách chậm rãi và chắc chắn. Với ông và Minh Long, chỉ cần đủ kiên nhẫn thì không việc gì là không thể giải quyết. Đầu tư quá lớn khiến giá thành sản phẩm Minh Long luôn cao so với thị trường là thách thức thú vị, nó giúp nuôi dưỡng đam mê và sự sáng tạo.

Giá vé trận chung kết U23 Việt Nam - Thái Lan sôi sục, người bán đòi 18 triệu đồng/cặp

Giá vé trận chung kết SEA Games 31 giữa U23 Việt Nam - U23 Thái Lan đang tăng giá chóng mặt. 17 – 18 triệu đồng/cặp vé khán đài A, B hiện đang được rao bán công khai trên các chợ vé online…

Xử phạt Tập đoàn FLC và kiểm soát đặc biệt một công ty chứng khoán

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) ban hành Quyết định số 110/QĐ-XPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty cổ phần Tập đoàn FLC (Công ty).

Quý 1/2022 dần hồi phục của Vietnam Airlines: Doanh thu tăng gấp rưỡi, lỗ sau thuế giảm 1/3 so với cùng kỳ

Doanh thu Vietnam Airlines hồi phục, nhưng hãng hàng không quốc gia vẫn chưa thoát lỗ. Vốn chủ sở hữu Vietnam Airlines âm 2.160 tỷ đồng tại thời điểm 31/3/2022.

Đọc thêm