Miễn phí tham dự hội chợ trực tuyến về thịt bò cho người tiêu dùng Việt

24/11/2020 10:00 AM | Kinh doanh

Nhằm thiết lập và gắn kết mối quan hệ thương mại với các doanh nghiệp Việt Nam, Tổ chức thịt bò Tây Ban Nha (Provacuno) sẽ chính thức khai mạc Hội chợ trực tuyến về thịt bò châu Âu vào ngày 24/11. Hội chợ được tổ chức miễn phí và sẽ kéo dài trong 3 ngày liên tiếp.

Miễn phí tham dự hội chợ trực tuyến về thịt bò cho người tiêu dùng Việt

Hội chợ trực tuyến về thịt bò châu Âu sẽ diễn ra từ 14h00 – 20h00 trong 3 ngày 24, 25 và 26/11. Tại hội chợ lần này, người tham dự sẽ có cơ hội tiếp cận với các nguồn thông tin hữu ích liên quan đến thịt bò châu Âu nói chung và thịt bò Tây Ban Nha nói riêng.

Đặc biệt, đối tượng tham dự hội chợ được Provacuno nhắm đến lần này là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thịt bò tại Việt Nam. Đây được xem là cơ hội để các nhà nhập khẩu, phân phối trong nước tìm hiểu về thịt bò châu Âu một cách chi tiết và toàn diện nhất, từ đó thắt chặt thêm mối quan hệ thương mại giữa các nước.

Tại hội chợ, các chuyên viên cũng sẽ mang đến cho người tham dự những công thức nấu ăn đậm chất phương Tây, với nguyên liệu chính là các sản phẩm thị bò châu Âu. Không những thế, các đầu bếp góp mặt tại hội thảo đều là những chuyên gia ẩm thực hàng đầu, sở hữu cho mình các ngôi sao vàng Michenlin danh giá. Được biết, mức độ nổi tiếng của sao vàng Michelin trong ẩm thực có thể so sánh với tượng Oscar trong điện ảnh hay Grammy trong âm nhạc. Do đó, Michenlin có thể được xem là tiêu chuẩn để đánh giá mang tầm cỡ quốc tế.

Để có thể tham dự hội chợ, các doanh nghiệp và người tiêu dùng có thể đăng ký miễn phí tại website https://eurobeefair-vietnam.vfairs.com..

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cái chết như phim của CEO tỷ phú: Bị đầu độc bằng 5 loại chất độc, nghi phạm là cấp dưới, mua cả trăm chất độc về thử với động vật trước khi hạ sát

Nghi phạm Xu Yao đã mua khoảng 100 loại chất độc khác nhau trên web đen và thử nghiệm trên động vật trước khi đầu độc ít nhất 3 người và khiến một ông trùm cờ bạc thiệt mạng.

Truy tố đối tượng câu kết cán bộ ngân hàng chiếm đoạt hơn 400 tỷ đồng

Sau khi dụ những người có tiền cùng đầu tư dự án để họ gửi tiền vào ngân hàng nhằm chứng minh tài chính, Nguyễn Thị Hà Thành đã câu kết với một số đối tượng và nhân viên ngân hàng để làm giả các loại giấy tờ để rút tiền từ sổ tiết kiệm của khách, chiếm đoạt tổng số tiền hơn 400 tỷ đồng của các ngân hàng TMCP Việt Á (VAB), ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB), PVcombank.

Câu chuyện kinh doanh

Vừa được rót 1 triệu USD, founder GoStream chia sẻ bí quyết “3 chữ C” giúp startup “quyến rũ” bất kỳ nhà đầu tư nào

Để có thể thuyết phục các nhà đầu tư đồng ý ‘kết hôn’ với mình, theo co-founder GoStream các startup cần có 3 chữ C: Chân thật, Cuốn hút và Con cái (kế hoạch thoái vốn). Nhưng đồng thời, các startup cũng phải tỉnh táo trước hấp lực tiền bạc, phải nhớ là mình gọi vốn để đầu tư chứ không phải để tồn tại, thêm nguồn lực để phát triển chứ không phải bán công ty.

Chiêu trò livestream bán hàng hiệu Gucci, Burberry, Louis Vuitton giá vài trăm ngàn đồng

Shop thời trang livestream bán hàng quần áo, giày dép mỗi ca từ 1-2 tiếng, giới thiệu sản phẩm đều là hàng hiệu, nhưng giá chỉ vài trăm ngàn đồng.

Đọc thêm