MIA.vn gửi ngàn lời cảm ơn đến khách hàng nhân dịp lên 8

25/07/2022 19:30 PM | Kinh doanh

Ra đời từ năm 2014, MIA.vn hiện đang là đơn vị đi đầu trong ngành hành lý tại thị trường Việt Nam. Với mong muốn gửi lời tri ân chân thành đến khách hàng thân thiết, nhân dịp lên 8 MIA.vn đã có một chiến dịch chạm đến cảm xúc của mọi người “MIA lên 8 - Cảm ơn bạn đã đồng hành”

Chương trình ưu đãi sinh nhật diễn ra từ 25/07 - 31/07 với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn, hướng đến nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt, với chiến dịch "MIA lên 8 - Cảm ơn bạn đã đồng hành" gửi gắm một thông điệp ý nghĩa, hơn hết là lời cảm ơn chân thành từ MIA.vn đến 8 triệu khách hàng đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua.

Từ bạn trẻ đến doanh nhân, từ cá nhân đến tập thể, cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành cùng MIA.vn. Thương hiệu khẳng định "Dù lên mấy, MIA.vn vẫn đồng hành cùng bạn".

MIA.vn gửi ngàn lời cảm ơn đến khách hàng nhân dịp lên 8 - Ảnh 1.

MIA.vn đồng hành cùng tất cả mọi người

MIA.vn gửi ngàn lời cảm ơn đến khách hàng nhân dịp lên 8 - Ảnh 2.

MIA.vn đồng hành cùng bạn nhỏ từ ngày đầu đến trường

MIA.vn gửi ngàn lời cảm ơn đến khách hàng nhân dịp lên 8 - Ảnh 3.

MIA.vn đồng hành cùng bạn trẻ trên hành trình lớn lên

MIA.vn gửi ngàn lời cảm ơn đến khách hàng nhân dịp lên 8 - Ảnh 4.

MIA.vn đồng hành cùng doanh nhân từ ngày đầu lập nghiệp

Trong thời gian tới, MIA.vn vẫn sẽ triển khai nhiều hoạt động tri ân đến khách hàng, hướng đến mục tiêu trong 5 năm tới, MIA.vn kỳ vọng sẽ có 7% dân số Việt Nam sở hữu sản phẩm vali.

Chương trình sinh nhật vẫn đang diễn ra với hàng trăm deal sốc chỉ từ 8K, ghé nhanh MIA.vn ngay hoặc truy cập website www.mia.vn để mua hàng online nhanh nhất!

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM