Meghan Markle lộ quá khứ chỉ trích công khai hôn lễ xa hoa của Công nương Kate nhưng đến lượt đám cưới mình thì linh đình không kém

06/08/2020 07:15 PM | Thời sự

Meghan Markle từng chỉ trích hôn lễ xa hoa như cổ tích của Công nương Kate là hình mẫu phi thực tế dành cho giới trẻ.

Meghan Markle lộ quá khứ chỉ trích công khai hôn lễ xa hoa của Công nương Kate nhưng đến lượt đám cưới mình thì linh đình không kém

Mối quan hệ giữa Công nương Kate và em dâu Meghan đã gây ra nhiều tranh luận dữ dội kèm theo đó là một loạt những nghi vấn lùm xùm xung quanh. Vào ngày 5/8, trang Mirror cho hay, trước khi làm dâu hoàng gia, Meghan từng công khai chỉ trích hôn lễ hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate.

Trong một bài viết công khai trên blog cá nhân của mình vào năm 2014, Meghan tuyên bố rằng Công nương Kate và hôn lễ như cổ tích của cô là một minh chứng tồi tệ cho những cô gái trẻ chỉ mong ước lớn lên có một cuộc sống vương giả như vậy. Theo Meghan, các cô gái không nên giữ ảo mộng về việc một ngày nào đó mình sẽ trở thành một nàng công chúa trong truyện cổ tích.

Meghan Markle lộ quá khứ chỉ trích công khai hôn lễ xa hoa của Công nương Kate nhưng đến lượt đám cưới mình thì linh đình không kém - Ảnh 1.

Đám cưới tuyệt đẹp của Công nương Kate.

Meghan cho rằng hôn lễ của Công nương Kate đã khiến các cô gái trẻ có suy nghĩ xa rời thực tại. Một phụ nữ trưởng thành cần sống thực tế hơn thay vì trông chờ vào một hoàng tử trong mơ sẽ cho mình một cuộc sống như trong cổ tích. Lễ cưới của vợ chồng Công tước xứ Cambridge được tổ chức vào năm 2011, thu hút 2 tỉ người xem trên toàn thế giới. Công nương Kate khi đó được ví là nàng Lọ Lem ngoài đời khi từ một người ở tầng lớp trung lưu một bước trở thành dâu hoàng gia.

Tuy nhiên, 4 năm sau đó, chính Meghan lại lựa chọn con đường của Công nương Kate, trở thành một nàng dâu hoàng gia. Thậm chí hôn lễ của cô cũng xa hoa không kém gì chị dâu, đặc biệt nó còn quy tụ dàn khách mời toàn là những ngôi sao nổi tiếng. Nhiều người dùng mạng mỉa mai rằng Meghan luôn hành động đi ngược lại với lời nói của mình.

Trong khi đó, Meghan từng trả lời phỏng vấn trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry rằng cô rất yêu thích hoàng gia Anh và từ lâu đã luôn ngưỡng mộ các thành viên hoàng gia cũng như là tìm hiểu rất rõ truyền thống và lịch sử của gia đình chồng. Tuy nhiên trên thực tế, Meghan từng chỉ trích đám cưới của chị dâu và cô cũng rời bỏ hoàng gia chỉ sau gần 2 năm sinh sống với họ.

Meghan Markle lộ quá khứ chỉ trích công khai hôn lễ xa hoa của Công nương Kate nhưng đến lượt đám cưới mình thì linh đình không kém - Ảnh 2.

Meghan trong hôn lễ xa hoa không kém gì chị dâu Kate năm 2018.

Nhiều ý kiến cho rằng, nếu như Meghan thực sự đã tìm hiểu rất rõ về hoàng gia thì chắc chắn cô cũng xác định được những gì mình cần làm để hòa hợp với gia đình nhà chồng. Tuy nhiên, trên thực tế, Meghan bất chấp các quy tắc và luôn muốn làm theo ý của mình để rồi giờ đây cô cùng chồng con rời khỏi hoàng gia, sang Mỹ xây dựng cuộc sống mới và gây ra một loạt vụ lùm xùm, thị phi.

Nguồn: Mirror

DIỆP LỤC

NHỊP SỐNG VIỆT

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cô gái Hà Nội sinh năm 1992 thu nhập 330 tỷ đồng/năm nhờ viết phần mềm cho Google Play và App Store, nộp thuế hơn 23 tỷ đồng

Một cá nhân có hộ khẩu tại Cầu Giấy nhờ viết phần mềm đăng tải trên Google Play và App Store đã có tổng thu nhập 330 tỷ đồng trong năm 2020. Cô gái này sinh năm 1992, vừa nộp thuế 23 tỷ đồng.

Câu chuyện kinh doanh

John Lê - founder Propzy: Việt kiều Mỹ về Việt Nam startup môi giới nhà đất 5 sao ở thị trường thứ cấp, tham vọng phục vụ người Việt từ khi ra ở riêng tới hết cuộc đời

Với tư duy và tầm nhìn của một doanh nhân chuyên nghiệp đến từ nước Mỹ, cuộc chơi Propzy, với founder John Lê chẳng có gì gọi là mơ mộng hoặc lý tưởng cao siêu mà vô cùng thực tế đến ‘thực dụng’. Có thể xem hành trình phát triển của Propzy là chuẩn mực để có một startup hiệu quả và bền vững.

Truy tố đối tượng câu kết cán bộ ngân hàng chiếm đoạt hơn 400 tỷ đồng

Sau khi dụ những người có tiền cùng đầu tư dự án để họ gửi tiền vào ngân hàng nhằm chứng minh tài chính, Nguyễn Thị Hà Thành đã câu kết với một số đối tượng và nhân viên ngân hàng để làm giả các loại giấy tờ để rút tiền từ sổ tiết kiệm của khách, chiếm đoạt tổng số tiền hơn 400 tỷ đồng của các ngân hàng TMCP Việt Á (VAB), ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB), PVcombank.

Đọc thêm