Meghan Markle lần đầu cho con trai lộ diện ở Canada khi dắt chó đi dạo, nhìn cách đứa trẻ được mẹ chăm sóc khiến ai cũng lo lắng

21/01/2020 07:37 PM | Thời sự

Trong khi Meghan Markle bồng con trai dắt chó đi dạo thì Harry cũng đã rời Anh để tới Canada đoàn tụ với vợ con.

Meghan Markle lần đầu cho con trai lộ diện ở Canada khi dắt chó đi dạo, nhìn cách đứa trẻ được mẹ chăm sóc khiến ai cũng lo lắng

Sau nhiều ngày ẩn mình trong khu biệt thự triệu đô ở Canada, vào sáng ngày 20/1, Meghan Markle được trông thấy đưa con trai đi dạo. Đây là lần đầu tiên bé Archie xuất hiện công khai ở Canada sau một thời gian dài ở đây, cậu bé vẫn chưa trở về Vương quốc Anh từ cuối năm ngoái.

Trong những bức ảnh được chia sẻ trên truyền thông có thể thấy, Meghan Markle bồng con trong trang phục giản dị, cô đội mũ len và dắt theo hai con chó cưng. Cô được hộ tống bởi 2 nhân viên an ninh. Meghan Markle tươi cười thoải mái trong suốt quá trình đi dạo. Trong khi đó, bé Archie dường như đang ngủ trong chiếc địu. Cậu bé 8 tháng tuổi có vẻ ngoài bụ bẫm và lớn hơn rất nhiều so với lần xuất hiện trong chuyến công du của cha mẹ ở Nam Phi vào cuối tháng 9 năm ngoái.

Tuy nhiên, người dùng mạng đã mỉa mai cách chăm sóc con của Meghan Markle. Họ nhận xét rằng đưa trẻ ở trong tư thế không thực sự thoải mái với chiếc địu mỏng manh, đôi chân trong tư thế lủng lẳng. Dù Meghan đã cẩn thận đỡ đầu con trai ở đằng sau nhưng dư luận vẫn cho rằng cô còn lúng túng, gượng gạo trong vai trò làm mẹ.

Meghan Markle lần đầu cho con trai lộ diện ở Canada khi dắt chó đi dạo, nhìn cách đứa trẻ được mẹ chăm sóc khiến ai cũng lo lắng - Ảnh 1.
Meghan Markle lần đầu cho con trai lộ diện ở Canada khi dắt chó đi dạo, nhìn cách đứa trẻ được mẹ chăm sóc khiến ai cũng lo lắng - Ảnh 2.
Meghan Markle lần đầu cho con trai lộ diện ở Canada khi dắt chó đi dạo, nhìn cách đứa trẻ được mẹ chăm sóc khiến ai cũng lo lắng - Ảnh 3.
Meghan Markle lần đầu cho con trai lộ diện ở Canada khi dắt chó đi dạo, nhìn cách đứa trẻ được mẹ chăm sóc khiến ai cũng lo lắng - Ảnh 4.

Meghan Markle đưa con trai đi dạo nhưng đứa trẻ đang ở trong tư thế không thực sự thoải mái.

"Đứa trẻ thật đáng thương. Sao cô ấy có thể để cậu bé trong một chiếc địu khủng khiếp như vậy", một người dùng mạng bình luận.

"Đứa trẻ dường như không thoải mái. Cậu bé quá lớn so với cái địu. Bé Archie như sắp bị rơi ra ngoài", một người khác ý kiến.

Một số ý kiến bình luận rằng, Nữ công tước xứ Sussex cần dành nhiều thời gian hơn cho con trai thay vì mải mê theo đuổi những dự án riêng trong thời gian sắp tới. Trong khi đó, Harry đã đến sân bay Heathrow để lên đường tới Canada sau khi họp với các lãnh đạo châu Phi tại Hội nghị thượng đỉnh Đầu tư Anh - Phi ở Greenwich, phía nam London. Đây cũng là một trong những nhiệm vụ hoàng gia cuối cùng của Công tước xứ Sussex.

Meghan Markle lần đầu cho con trai lộ diện ở Canada khi dắt chó đi dạo, nhìn cách đứa trẻ được mẹ chăm sóc khiến ai cũng lo lắng - Ảnh 5.

Harry tại Hội nghị thượng đỉnh Đầu tư Anh - Phi.

Hoàng tử 35 tuổi sẽ đoàn tụ vợ Meghan và con trai Archie, người mà anh không gặp suốt hai tuần qua tại Vancouver, Canada. Việc Harry rời Anh đến Canada được xem là động thái mang tính biểu tượng bởi nó diễn ra chỉ hai ngày sau khi Điện Buckingham tuyên bố vợ chồng Harry - Meghan mất tước hiệu hoàng gia do không còn là thành viên cấp cao.

Theo Diệp Lục

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Trung Nguyên tuyên bố: Bà Lê Hoàng Diệp Thảo không còn là cổ đông trong tất cả công ty thuộc Tập đoàn

Sau khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ thanh toán số tiền chênh lệch tài sản trị giá 1.190 tỷ đồng, Tập đoàn Trung Nguyên đã hoàn thành văn bản, thủ tục để thay đổi thông tin cổ đông, và cái tên Lê Hoàng Diệp Thảo đã không còn xuất hiện trong danh sách cổ đông.

Nhân viên Highlands Coffee bị tố xúc phạm khách hàng: Thấy khách chống nạng liền yêu cầu đi ra vì “ở đây không cho bán vé số”

Cách hành xử của nhân viên Highlands Coffee đang nhận nhiều phản ứng từ phía cộng đồng mạng.

VinMart “giải cứu tôm hùm”: Tuyên bố bán hàng không lợi nhuận, hỗ trợ nông dân ảnh hưởng bởi dịch Corona, giá chỉ 495 ngàn đồng/kg

Theo thông tin từ VinMart, đây là chương trình bán hàng không lợi nhuận nhằm hỗ trợ những nông dân nuôi tôm hùm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Corona.

Sau khi gây thiệt hại 53 tỷ đồng cho NĐT, tác giả cuốn “Cỗ máy in tiền” phủ nhận: Hoàn toàn tự nguyện, không ép buộc, không hợp đồng cam kết

Ông Phan Hoàng Nam (sinh năm 1981), đồng tác giả cuốn ‘Cỗ máy in tiền", Giám đốc Công ty TNHH Nobel Global mới đây đã bị nhóm 51 nhà đầu tư gửi đơn tố cáo sau khi gây thiệt hại gần 53 tỷ đồng.

Đọc thêm