MC "bị thời gian bỏ quên" tại VTV giờ ra sao khi cưới vợ kém 14 tuổi?

21/10/2021 14:38 PM | Sống

Sau hơn 8 năm kết hôn, cuộc sống của MC Anh Tuấn và bà xã vẫn hết sức ngọt ngào.

MC Anh Tuấn (tên đầy đủ là Vũ Anh Tuấn, SN 1974) là gương mặt quen thuộc và được lòng nhiều khán giả truyền hình nhờ phong cách dẫn điềm tĩnh nhưng cũng rất trẻ trung, hóm hỉnh.

Anh được biết đến qua nhiều chương trình lớn nhỏ như: Bài Hát Việt, Trò Chơi Âm Nhạc, MTV, Hoa hậu Việt Nam các năm, Đêm giao thừa các năm,... và gần nhất là Quán Thanh Xuân. Ngoài ra Anh Tuấn còn được ví như "người đàn ông bị thời gian" bỏ quên tại VTV vì sau 24 năm công tác ở nhà đài, vẻ ngoài của nam MC kỳ cựu gần như không có nhiều thay đổi, vẫn trẻ và điển trai như hồi mới vào nghề.

MC bị thời gian bỏ quên tại VTV giờ ra sao khi cưới vợ kém 14 tuổi? - Ảnh 1.

MC Anh Tuấn

Đương nhiên đời tư của MC Anh Tuấn cũng nhận được sự quan tâm của công chúng. Sau khi ly hôn người vợ đầu tiên là Lisa (người Úc), anh đi bước nữa với người đẹp Lý Hồng Nhung (SN 1988) vào năm 2013.

Thời điểm đó, Hồng Nhung phải đối mặt với những rào cản về khoảng cách 14 tuổi hay MC Anh Tuấn đã có 2 con trai riêng. Tuy nhiên tính đến hiện tại đã hơn 8 năm trôi qua, 2 vợ chồng vẫn thường xuyên khoe những khoảnh khắc cực kì ngọt ngào, hạnh phúc khiến dân tình ngưỡng mộ.

MC bị thời gian bỏ quên tại VTV giờ ra sao khi cưới vợ kém 14 tuổi? - Ảnh 2.

Gần chục năm trời kể từ ngày cưới nhưng vẻ ngoài của 2 vợ chồng MC Anh Tuấn gần như không thay đổi nhiều


Được biết Lý Hồng Nhung tốt nghiệp ĐH Sân khấu Điện ảnh, là thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2008. Đây cũng chính là một trong những chương trình mà Anh Tuấn dẫn dắt.

Sau khi kết hôn, Hồng Nhung không hoạt động nghệ thuật mà chuyển sang công việc kinh doanh để có thể chăm sóc gia đình, hỗ trợ cho ông xã. Về phần mình, ngoài công việc và âm nhạc, MC Anh Tuấn cũng là một tay chơi mô tô có tiếng Hà thành.

Không chỉ giữ vững phong độ nhan sắc hay tình cảm, cặp đôi cũng thường xuyên chia sẻ niềm đam mê chung như du lịch, xe cộ và đồng hành cùng với nhau trên nhiều cung đường.

MC bị thời gian bỏ quên tại VTV giờ ra sao khi cưới vợ kém 14 tuổi? - Ảnh 3.
MC bị thời gian bỏ quên tại VTV giờ ra sao khi cưới vợ kém 14 tuổi? - Ảnh 4.

Những khoảnh khắc ngọt lịm của 2 vợ chồng


MC bị thời gian bỏ quên tại VTV giờ ra sao khi cưới vợ kém 14 tuổi? - Ảnh 5.
MC bị thời gian bỏ quên tại VTV giờ ra sao khi cưới vợ kém 14 tuổi? - Ảnh 6.

Hồng Nhung là hậu phương vững chắc cho ông xã trong cả công việc lẫn niềm đam mê xe cộ

SA

Cùng chuyên mục
XEM