MB Private mở ra một thế giới đặc quyền cho giới siêu giàu Việt Nam

25/02/2020 05:30 PM | Kinh doanh

Với sự hợp tác chiến lược từ ngân hàng hàng đầu Thụy Sỹ là Bordier & Cie, sự ra đời của MB Private đánh dấu một cột mốc quan trọng, đưa MB trở thành ngân hàng nội địa tiên phong cung cấp dịch vụ Ngân hàng Cao cấp Chuyên biệt (Private Banking) tại Việt Nam.

MB Private mở ra một thế giới đặc quyền cho giới siêu giàu Việt Nam

Khát vọng đem tới cho khách hàng Việt Nam dịch vụ Private Banking chuẩn quốc tế

Theo báo cáo High Net Worth Handbook 2019, Việt Nam nằm trong top 10 nền kinh tế sẽ có tốc độ tăng trưởng người giàu (tài sản từ 1 đến dưới 30 triệu USD) nhanh nhất thế giới giai đoạn 2018 – 2023. Thống kê của công ty tư vấn Knight Frank cũng cho biết Việt Nam hiện có 142 người siêu giàu. Con số này được Knight Frank dự đoán sẽ tăng thêm 186 người (31%) vào năm 2023 - một tốc độ tăng trưởng đáng kể, nhanh thứ 5 trên thế giới. Mặc dù khối tài sản và số lượng người siêu giàu đang tăng nhanh ở Việt Nam, hiện vẫn chưa có tổ chức tài chính nội địa nào cung cấp được một giải pháp tài chính toàn diện phục vụ cho đối tượng khách hàng khó tính này.

Nắm bắt được nhu cầu vẫn còn bỏ ngỏ này của nhóm khách hàng có tài sản lớn tại Việt Nam, MB tiên phong hợp tác với Bordier & Cie, ngân hàng cá nhân hàng đầu Thụy Sỹ với hơn 175 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Private Banking để đem đến cho giới thượng lưu Việt một dịch vụ tài chính đẳng cấp xứng tầm. Với tên gọi MB Private, dịch vụ Ngân hàng Cao cấp Chuyên biệt (Private Banking) tiên phong tại Việt Nam đã chính thức ra mắt vào ngày 25/02 vừa qua tại Tp. HCM.

MB Private mở ra một thế giới đặc quyền cho giới siêu giàu Việt Nam - Ảnh 1.

Các đại diện từ MB và Bordier & Cie cắt băng ra mắt Dịch vụ Ngân hàng Cao cấp Chuyên biệt MB Private vào sáng ngày 25/02/2020

Hệ sinh thái dịch vụ đa dạng được "may đo" riêng cho từng khách hàng

Với nền tảng hơn 25 năm thành lập và phát triển, MB là một trong 4 Ngân hàng niêm yết lớn nhất Việt Nam theo giá trị thị trường, đồng thời đã xây dựng được vị thế Top 5 Ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam. Hiện MB là tập đoàn tài chính đa năng bao gồm ngân hàng có mạng lưới trải rộng 300 điểm giao dịch trên toàn quốc, 2 chi nhánh nước ngoài tại Lào và Campuchia, 1 văn phòng đại diện tại Nga. Cùng với đó là 6 công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực Chứng khoán (MBS), Quản lý Quỹ đầu tư (MB Capital), Quản lý nợ và khai thác tài sản (MBAMC), Bảo hiểm (MIC và MB Ageas Life), Tài chính tiêu dùng (MB Shinsei - Mcredit). Thừa hưởng hệ thống giải pháp tài chính đa dạng và toàn diện này, khách hàng của MB Private sẽ được tiếp cận không giới hạn mọi sản phẩm, dịch vụ riêng có của tập đoàn MB.

Ngoài ra, theo đúng tính chất của dịch vụ Private Banking, đồng hành cùng mỗi khách hàng của MB Private là một Giám đốc tư vấn quản lý tài sản tận tâm và được đào tạo bài bản; đóng vai trò cầu nối giữa khách hàng với những chuyên gia giàu kinh nghiệm từ MB Private và các đối tác quốc tế, hỗ trợ khách hàng trên hành trình thực hiện các mục tiêu đặt ra.

MB Private mở ra một thế giới đặc quyền cho giới siêu giàu Việt Nam - Ảnh 2.

Lưu Trung Thái - Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc MB chia sẻ về hệ thống giải pháp tài chính và tư vấn toàn diện của MB Private

Dịch vụ tư vấn chuyên biệt với các đối tác hàng đầu thế giới

Dịch vụ quốc tế chuyên biệt đặc quyền (Bespoke Services) sẽ giúp khách hàng tiếp cận các dịch vụ chuẩn quốc tế thông qua mạng lưới đối tác hàng đầu thế giới trên nhiều lĩnh vực. Đây được xem là giải pháp tư vấn được thiết kế chuyên biệt và "may đo" dựa trên từng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Vượt xa tiêu chuẩn của các dịch vụ ngân hàng truyền thống, Bespoke Services bao gồm các dịch vụ: Y tế, chăm sóc sức khỏe; Hỗ trợ tiện ích cá nhân và phong cách sống; Định cư di trú; Quản lý tài sản/Lập kế hoạch tài chính (chuyển giao thừa kế tài sản, thành lập quỹ tín thác, tư vấn thuế, luật; thành lập doanh nghiệp...); Dịch vụ quản trị gia đình Family Office (Bất động sản, trường học, mua hàng xa xỉ và từ thiện…).

MB Private mở ra một thế giới đặc quyền cho giới siêu giàu Việt Nam - Ảnh 3.

Thông qua mạng lưới đối tác hàng đầu thế giới của Bordier & Cie, khách hàng của MB Private được tiếp cận các dịch vụ chuẩn quốc tế trên nhiều lĩnh vực

Với thế mạnh về hệ sinh thái, đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm cùng dịch vụ tư vấn chuyên biệt độc quyền Bespoke Services, MB Private tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và được kỳ vọng sẽ mang đến cho nhóm khách hàng có tài sản lớn tại Việt Nam phong cách sống đẳng cấp xứng tầm.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo bảo đảm lương thực dư dả cho 100 triệu dân

Thủ tướng nhấn mạnh yêu cầu về bảo đảm lương thực dư dả cho 100 triệu dân, không chỉ đủ ăn mà còn dự trữ và thực hiện các nhiệm vụ khác như hỗ trợ gạo để trồng rừng, học sinh miền núi…; không chỉ bảo đảm về số lượng và chất lượng, bảo đảm giá cả cho người nông dân mà đi liền với đó là cấm đầu cơ tích trữ nâng giá.

Chính phủ dự chi 30.000 tỷ đồng hỗ trợ các đối tượng bị ảnh hưởng bởi Covid-19: Người nghèo, lao động tự do nhận 1 triệu đồng/tháng, lao động có hợp đồng nhưng mất việc nhận 1,8 triệu đồng/tháng

Người lao động có hợp đồng làm việc với doanh nghiệp nhưng phải nghỉ việc, làm việc bán thời gian, nghỉ không lương giảm thu nhập thì được hỗ trợ 1,8 triệu đồng/người/tháng, tương đương 50% lương cơ bản. Đồng thời, Thủ tướng yêu cầu doanh nghiệp phải đảm bảo nguồn cùng chi trả thêm tối thiểu 50% lương tối thiểu hàng tháng.

Giám đốc Quỹ Nextrans: Nếu đã có gien trong mình thì suy thoái cũng không ngăn được startup trở thành kỳ lân, nhưng phải tập trung và đi thật nhanh!

Trong cuộc phỏng vấn trực tuyến với chúng tôi, chị Lê Hàn Tuệ Lâm, nữ Giám đốc Quỹ Nextrans luôn nhấn mạnh rằng khủng hoảng lần này rất khác với những đợt suy thoái trong quá khứ. Miếng bánh của nền kinh tế đang nhỏ lại, như miếng pizza từ cỡ lớn giờ chỉ còn cỡ trung bình hoặc nhỏ. Nhưng cơ hội cho startup vẫn còn.

Bầu Thắng gửi 10 kiến nghị tới Chính phủ nhằm giúp doanh nghiệp và người dân vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid-19

Theo ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT Đồng Tâm Group, chuyện các doanh nghiệp phá sản chưa bao giờ gần như thế. Tuy nhiên, nếu có một gói giải pháp toàn diện và phù hợp cho từng thời điểm quan trọng, "đưa tay" đến được từng nhóm đối tượng cụ thể cần hỗ trợ, Việt Nam vẫn có thể bình yên chiến thắng trong cuộc chiến với Covid-19.

Đọc thêm