MB Ageas Life triển khai Chương trình khuyến mại “Chạm là Bảo vệ”

02/07/2020 10:00 AM | Kinh doanh

Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life triển khai Chương trình khuyến mại:"Chạm là Bảo vệ", hoàn tiền cho khách hàng cũ và mới khi thanh toán phí bảo hiểm qua ứng dụng MB App của Ngân hàng TMCP Quân đội.

MB Ageas Life triển khai Chương trình khuyến mại “Chạm là Bảo vệ”

Đại diện của MB Ageas Life cho biết, nhằm nâng cao trải nghiệm và cung cấp thêm các tiện ích gia tăng cho khách hàng, MB Ageas Life kết hợp cùng Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) mang đến kênh thanh toán phí bảo hiểm mới trên ứng dụng MB App. Theo đó, khách hàng thanh toán kì phí đầu tiên và phí định kỳ trên ứng dụng này sẽ được hoàn 100.000 VNĐ. Chương trình áp dụng từ 01/07 đến hết 30/08/2020. 

Chương trình áp dụng với tất cả các khách hàng của MB Ageas Life đang tham gia các sản phẩm bảo hiểm gồm: Vun Dưỡng Hiền Tài, Hành Trang Tích Lũy, Kiến Tạo Ước Mơ, Ngày Mai Sẵn Sàng, Hành Trình Hạnh Phúc và các gói sản phẩm: Kế hoạch Bảo vệ Thông Minh, Kế hoạch Giáo Dục Thông Minh, Kế hoạch Tiết Kiệm Thông Minh.

Theo thể lệ của Chương trình, khách hàng của MB Ageas Life cần thanh toán thành công kì phí tái tục và/hoặc thanh toán Hợp đồng bảo hiểm phát hành mới qua chức năng "Đóng phí trực tuyến" trên ứng dụng MB App của Ngân hàng TMCP Quân đội.

Đại diện của MB Ageas Life cho biết, quà tặng của Chương trình khuyến mại dành cho khách hàng đạt đủ điều kiện sẽ được chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Bên mua bảo hiểm đăng ký trên Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm trong vòng 7 ngày làm việc kể từ thời điểm đánh giá hàng tháng (21/7/2020, 21/8/2020 và 30/9/2020), chậm nhất vào ngày 30/10/2020. Sau khi hoàn thành việc tặng quà, MB Ageas Life sẽ gửi tin nhắn và email xác nhận tới Bên mua bảo hiểm đã đăng ký trong Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm.

Cùng với mục tiêu nâng cao trải nghiệm khách hàng và chất lượng dịch vụ khách hàng, trong năm 2020, MB Ageas Life đã có những bước tiến mạnh mẽ trong việc số hóa toàn bộ quy trình hoàn thiện hợp đồng. Cụ thể, từ tháng 3/2020, MB Ageas Life chính thức ra mắt thị trường ứng dụng nộp Yêu cầu bảo hiểm điện tử và phát hành bộ Hợp đồng bảo hiểm điện tử giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi tham gia bảo hiểm. Không những thế, bắt đầu từ tháng 5/2020, MB Ageas Life kết hợp với Viettel Pay và MB Bank để mang đến những kênh thanh toán trực tuyến, giúp giảm thiểu tiếp xúc cộng đồng trong thời gian cao điểm của dịch n-Cov19. Những thay đổi này không chỉ hướng đến mục tiêu mang lại sự thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ mà còn chung tay bảo vệ mội trường nhờ việc hạn chế sử dụng hồ sơ giấy và giảm lượng nồng độ khí thải carbon do quá trình vận chuyển hợp đồng.

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ hotline: 024 2229 8888.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thêm 2 ca nhiễm Covid-19 tại Hà Nội và Bắc Giang: Là F1 và người dân đi du lịch trở về từ Đà Nẵng

Tính đến 6h00 sáng 9/8, cả nước đã có thêm 2 ca nhiễm Covid-19, nâng tổng số bệnh nhân lên 812 trường hợp.

Fashion influencer Việt bị bắt tại Úc vì trộm số hàng hiệu hơn 800 triệu VNĐ, hóa ra là người từng bị "bóc phốt" ầm ĩ 3 năm trước

Hàng loạt trang tin uy tín vừa đưa tin về việc thanh niên 25 tuổi quốc tịch Việt Nam bị bắt sau khi trộm số lượng lớn hàng hiệu tại Sydney và Melbourne.

Xe Toyota tại Việt Nam hết thời giá cao: Về đúng phân khúc, bỏ 'lạc kèm bia' và khuyến mại kích cầu

Sức ép từ thị trường đang đẩy xe Toyota có giá niêm yết và giá bán tại đại lý về gần hơn tới mức phổ biến của phân khúc.

NTK triệu đô Quách Thái Công: Tiền, mua được sự xa xỉ nhưng chưa chắc mua được sự sang trọng!

“Nhiều người có suy nghĩ rằng phòng khách cần sự phô trương, trau chuốt cho người ngoài tới hoan hô, trầm trồ, còn phòng ngủ không có ai bước vào nên không cần dụng công làm đẹp. Nhưng, tôi nghĩ khác, “hãy cho tôi xem phòng ngủ của bạn, tôi sẽ biết bạn là ai. Tôi sẽ biết bạn có đang sống thật với chính mình hay những gì bạn thể hiện chỉ là lớp áo màu mè, phô diễn!” – NTK Quách Thái Công bày tỏ quan điểm về sự hoàn hảo, về cái Đẹp, về việc xây dựng thương hiệu cá nhân cùng nguyên tắc khi bắt tay thiết kế một ngôi nhà.

Đọc thêm