Máy in phun màu Canon PIXMA G3010

20/12/2018 08:00 AM | Công nghệ

Doanh nghiệp vừa và nhỏ, các start-up, cá nhân làm việc tại nhà là nhóm khách hàng được bộ phận máy in Canon tập trung khai thác nhiều trong năm 2018. Hãng liên tục giới thiệu các giải pháp in ấn đa dạng, phủ rộng tất cả các nhu cầu của nhóm khách hàng này.

Trong đó, nổi bật là máy in phun Canon PIXMA G3010 – thế hệ máy in G series thứ 2 - với khả năng tiết kiệm chi phí, hiệu suất cao nhờ công nghệ và thiết kế tiên tiến.

Máy in phun Canon PIXMA G3010 trang bị hệ thống mực bơm liên tục (CISS) dung lượng lớn, chất lượng mực chính hãng cao cấp dành cho nhu cầu in ấn cá nhân và văn phòng. Máy có khả năng in ấn, copy và scan dễ dàng từ điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính xách tay trực tiếp từ mạng Wi-Fi, hoặc qua điện toán đám mây trong môi trường kết nối mạng không dây tại nhà hay văn phòng. Với nhu cầu làm việc từ xa ngày càng phát triển, công nghệ mới này của G3010 đem lại sự cơ động thoải mái cho người dùng. Thiết lập một hệ thống mạng trung tâm, và kết nối máy in vào đó, tất cả sẽ sẵn sàng để chúng ta làm việc bất kì đâu.

Mặt khác, PIXMA G3010 được thiết kế để sử dụng không cần đến máy tính, đây thực sự là một lựa chọn thú vị cho những người muốn tìm một chiếc máy in tất - cả - trong - một hoạt động ổn định và tiết kiệm. Thông qua kết nối Wi-Fi được tích hợp, máy in có thể kết nối trực tiếp đến các thiết bị di động, không cần phải thông qua router.

Canon PIXMA G3010 có thiết kế nhỏ gọn, việc lắp đặt và thiết lập dễ dàng chỉ trong 5 phút. G3010 sử dụng hệ thống mực in rời, hộp mực tích hợp bên trong được nạp đầy một cách tiện lợi. Hộp chứa mực trong suốt, chống lem, giúp người dùng dễ dàng theo dõi lượng mực in bằng mắt thường và có kế hoạch nạp mực kịp thời để công việc không bị gián đoạn. Với thiết kế tiện dụng này, bất cứ ai cũng có thể tự mình bơm mực cho G3010 mà không cần đến kỹ thuật viên hỗ trợ. Bạn chỉ việc đổ mực vào hệ thống mực bơm liên tục CISS với những lọ mực chính hãng mà bạn có thể mua tại bất kỳ đại lý chính thức nào của Canon.

Công nghệ tiết kiệm mực của PIXMA G3010 còn ghi điểm khi hãng đã dùng hệ thống mực lai (kết hợp giữa mực đen pigment và mực màu nhuộm) cho chất lượng bản in ở cả in màu lẫn trắng đen sắc nét, hoàn hảo. Các động cơ in hoạt động mượt mà, kích thước giọt mực nhỏ 2pl, độ phân giải 4800 x 1200 dpi, in ảnh 10 x 15 cm nhanh chưa đến một phút/tấm, và có thể in ảnh tới khổ A4. Nhìn chung, PIXMA G3010 sử dụng tốt cho tất cả các nhu cầu từ in văn bản đến in ảnh.

Trang bị màn hình LCD 1,2 inch, máy hỗ trợ in ấn nhiều kích thước bản in khác nhau như A4, A5, B5, thư và Legal… Thân máy PIXMA G3010 khá cứng cáp, phù hợp cho nhu cầu di chuyển. Người dùng không cần phải nạp mực trong suốt thời gian dài, vì PIXMA G3010 in được 7.000 trang màu và 6.000 trang trắng đen với chi phí thay thế mực từ 230.000 - 260.000đ/ hộp x 4 hộp. Tính ra chi phí cho một bản in màu chỉ tương đương một bản in laser trắng đen.

Canon PIXMA G3010 là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu in ấn ảnh và tài liệu chất lượng cao, tiết kiệm chi phí, cơ động để di chuyển nhưng vẫn đảm bảo sự ổn định bên trong máy.

Ánh Dương

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM