Máy bay của AirAsia phải hạ cánh khẩn cấp, hành khách hoảng loạn

16/10/2017 02:41 PM | Xã hội

Một máy bay chở khách của hãng hàng không AirAsia xuất phát từ thành phố Perth, phía Tây Australia, để tới Bali (Indonesia) đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp tối 15/10 do bị giảm áp suất chỉ 25 phút sau khi cất cánh.

Máy bay của AirAsia phải hạ cánh khẩn cấp, hành khách hoảng loạn

Toàn bộ 151 hành khách trên chuyến bay mang số hiệu QZ535 đã được an toàn khi máy bay quay trở lại và hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Perth.

Rất nhiều hành khách trên chuyến bay cho biết họ "tưởng sẽ chết" khi máy bay bất ngờ giảm độ cao từ 32.000 feet xuống còn 10.000 feet, mặt nạ dưỡng khí tự động bung ra và mọi người rất hoảng loạn trên máy bay.

AirAsia đã gửi đi một thông báo trong đó xin lỗi khách hàng về sự cố mang tính kỹ thuật này, đồng thời khẳng định an toàn của hành khách luôn là ưu tiên hàng đầu của hãng.

Một tuần trước, một máy bay khác của AirAsia cũng đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống Perth do sự cố động cơ khoảng 90 phút sau khi cất cánh trên hành trình tới Kuala Lumpur.

Theo PV

Vietnam+

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Điều gì sẽ diễn ra với ngành thép trong 6 tháng còn lại năm 2022?

6 tháng cuối năm tiếp tục là quãng thời gian đối với ngành thép khi các yếu tố rủi ro về lạm phát, phòng vệ thương mại vẫn gia tăng.

[Chart] Soi các kênh đầu tư Đất, Vàng, Chứng khoán, Gửi tiết kiệm, nhà đầu tư lời lỗ thế nào trong hơn 2 năm qua?

Đầu tư vào Chứng khoán vẫn có lời hơn chút đỉnh so với Gửi tiết kiệm, nếu soi chiếu trong khoảng thời gian từ ngày 1/1/2020 - 23/6/2022, theo dữ liệu của Batdongsan.com.vn. Còn nếu tính riêng 6 tháng đầu năm 2022, chỉ số Vn-Index đã giảm hơn 20%, theo thống kê từ Stockq.

Chân dung hãng xe điện vừa vượt mặt Tesla

Công ty này được ví như "Toyota của Trung Quốc" trong ngành xe điện.

Từng gọi vốn kỷ lục 6 triệu USD từ các shark, Luxstay bất ngờ đổi tên sau một số lùm xùm gần đây?

Từ khi thành lập đến nay, Luxstay luôn ghi nhận khoản lỗ lớn trong khi doanh thu khá khiêm tốn, lỗ lũy kế đến thời điểm cuối năm 2020 là 78 tỷ đồng.

Đọc thêm