Màu sắc, hướng xuất hành may mắn mang lại tài lộc cho tuổi Tý trong năm Canh Tý 2020

24/01/2020 14:08 PM | Sống

Hãy cùng xem trong năm mới, tuổi Tý mặc màu gì và xuất hành theo hướng nào thì sẽ có được nhiều tài lộc nhất nhé.

Đôi nét về tính cách và sự nghiệp của tuổi Tý

Theo Ngũ hành, Tý thuộc Thủy, theo Âm-Dương, Tý thuộc Dương.

Về tính cách, tuổi Tý được đánh giá là những người thông minh, nhanh nhẹn, khôn khéo, có sự độc lập và tự chủ rất cao. Họ cũng có tính cách khá dễ chịu, trung thành với bạn bè và luôn có xu hướng chăm sóc và bảo vệ họ.

Không phải tuýp người lãng mạn, song tuổi Tý thường đối xử tốt với những người mà họ yêu thương. Song đôi khi họ có thể cứng đầu và cố chấp, vì họ là những người theo chủ nghĩa hoàn hảo và khó chấp nhận được những sai sót của người khác.

 Màu sắc, hướng xuất hành may mắn mang lại tài lộc cho tuổi Tý trong năm Canh Tý 2020 - Ảnh 1.

Tuổi Tý được đánh giá là những người thông minh, khôn khéo, có sự tự chủ rất cao. (Ảnh minh họa: Internet)

Nếu tuổi Tý ở bên những người có sự bao dung và đặc biệt thấu hiểu sự tốt bụng của họ thì cặp đôi sẽ rất hạnh phúc, vì tuổi Tý biết cách chăm sóc bản thân và cả những người sống quanh họ.

Về đường sự nghiệp, do bản tính thông minh, khôn ngoan, nhạy bén với thời cuộc, tuổi Tý được cho là làm nghề gì cũng sẽ dễ đạt được thành công.

Đặc biệt, tuổi Tý là những người có khả năng quản lý tài chính rất tốt, luôn biết lo trước lo sau, ít khi phung phí tiền bạc vào những thứ xa hoa, phù phiếm nên nếu họ là người giữ tiền cho gia đình thì rất tuyệt vời, bảo đảm cuộc sống gia đình hầu như không bao giờ rơi vào cảnh túng quẫn.

Chính vì vậy, nếu nhà nào có người tuổi Tý ở trong nhà là có một người có khả năng kiếm tiền và giữ tiền siêu việt, gia đình không hưng thịnh mới lạ.

Màu sắc, hướng may mắn xuất hành trong năm mới

 Màu sắc, hướng xuất hành may mắn mang lại tài lộc cho tuổi Tý trong năm Canh Tý 2020 - Ảnh 2.

Tuổi Tý nên mặc màu hồng và xanh nước biển trong năm mới thì sẽ gặp nhiều may mắn hơn. (Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, màu sắc cũng phần nào trợ giúp cho nguồn năng lượng tốt bao quanh tuổi Tý, mang lại may mắn cho họ trong năm mới. Năm Canh Tý 2020, họ được cho là sẽ gặp nhiều chuyện tốt lành nếu mặc màu hồng và xanh nước biển.

Bên cạnh đó, con số mang lại may mắn cho họ là số 5 và số 8.

Còn hướng may mắn để xuất hành trong năm mới là Đông Bắc, Đông Nam.

Dự đoán cho một số tuổi Tý cụ thể:

Canh Tý 1960: Những người sinh năm Canh Tý vô cùng chăm chỉ, và những thành quả họ đạt được trong công việc khiến người khác cảm thấy ghen tị. Năm Canh Tý là một năm rất đặc biệt với họ vì không chỉ là năm tuổi mà còn lặp cả Thiên Can (60 năm mới xảy ra một lần) và tài vận của họ khá tốt. Tuy nhiên, giữa họ và các thành viên khác trong gia đình có thể xảy ra xung đột và họ cần thấu hiểu hơn mới có thể giải quyết những vấn đề này. Đặc biệt, họ có khả năng phát tài trong các tháng 2, 8 và 12 âm lịch.

Nhâm Tý 1972: Những người tuổi Nhâm Tý là những người thông minh, tài giỏi và trong năm nay, họ gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp. Đặc biệt, họ sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp sẽ rất thành công. Những tháng đem lại vận đỏ nhiều nhất cho họ là tháng 1, 6 và 11 âm lịch.

Giáp Tý 1984: Những người tuổi Giáp Tý thường rất đa tài và có ý chí mạnh mẽ. Khi đã bắt tay làm việc gì là họ sẽ làm đến cùng.

Trong năm nay những người tuổi Giáp Tý mà làm kinh doanh thì rất dễ thành công và trở nên giàu có. Tuy nhiên, đừng nên quá tự hào về những thành quả này, mà phải luôn nỗ lực làm việc chăm chỉ hơn thì bạn sẽ còn đạt được thứ hạng cao hơn nữa.

 Màu sắc, hướng xuất hành may mắn mang lại tài lộc cho tuổi Tý trong năm Canh Tý 2020 - Ảnh 3.

Tuổi Giáp Tý trong năm mới phải nỗ lực chăm chỉ hơn thì sẽ đạt được thứ hạng cao hơn nữa. (Ảnh minh họa: Internet)

Bính Tý 1996: Những người tuổi Bính Tý này có IQ (chỉ số thông minh) và EQ (chỉ số cảm xúc) cao nên là những người cực kỳ thông minh và khôn khéo, hầu như chẳng làm mất lòng ai bao giờ. Họ có số mệnh phú quý nên tiền vận bình thường, trung vận phát triển rực rỡ, càng về sau lại càng giàu có, viên mãn, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trong năm Canh Tý này, tuổi Bính Tý rất dễ có sự thăng tiến trong công việc. Trong tình bạn, đừng nên vì tiền bạc mà đánh mất đi tình bạn. Trong chuyện làm ăn, cần phải chú ý tới từng chi tiết trong các bản hợp đồng để tránh rơi vào những tình huống không như mong muốn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese Zodiac & Chinese New Year

Theo Thanh Hương

Cùng chuyên mục
XEM