Mất hai chân, bàn tay dị dạng, người phụ nữ nghị lực sở hữu cơ ngơi riêng, mua nhà sắm xe và có cuộc sống hôn nhân viên mãn

15/10/2020 07:20 AM | Sống

Tuy khiếm khuyết cơ thể nhưng chồng Hülya Marquardt luôn khuyến khích cô nên tự tin với vẻ đẹp riêng biệt của mình.

Mất hai chân, bàn tay dị dạng, người phụ nữ nghị lực sở hữu cơ ngơi riêng, mua nhà sắm xe và có cuộc sống hôn nhân viên mãn

Sinh ra với bàn tay và đôi chân dị dạng nhưng Hülya Marquardt chưa bao giờ ngừng lạc quan về cuộc sống của mình. Tuổi thơ của Hülya chủ yếu ở bệnh viện với 21 cuộc phẫu thuật. Năm 18 tuổi, chân cô bị nhiễm trùng máu do đinh vít gây ra, buộc cô phải cắt bỏ nửa dưới cơ thể. Tỉnh dậy thấy mình bị mất hai chân nhưng Hülya đã tự dặn bản thân cần phải nỗ lực thật nhiều.

Chính vì thế, sau khi ra trường, đi làm một thời gian, cô đã quyết định tự kinh doanh riêng. 30 tuổi, Hülya mua được căn hộ và xe riêng. Và khi ấy, cô đã nghĩ mình sẽ tìm được một người đàn ông thực sự yêu mình và những khiếm khuyết trên cơ thể mình.

Mất hai chân, bàn tay dị dạng, người phụ nữ nghị lực sở hữu cơ ngơi riêng, mua nhà sắm xe và có cuộc sống hôn nhân viên mãn - Ảnh 1.

Quả thật, năm 2015, Hülya đã gặp Dennis Marquardt, kém cô một tuổi. Và 3 năm sau đó, họ làm đám cưới cùng nhau. Dennis đã đưa cô đi du lịch khắp thế giới, trải qua những giây phút đẹp ở bãi biển miền nam Italy, cùng đi săn ở Kenya và ngủ trong lều. Sau khi yêu Dennis, Hülya nhận ra mình có thể làm được tất cả những điều người bình thường có thể làm bởi chồng cô luôn động viên cô tự tin với vẻ đẹp riêng của chính mình.

Việc đi lại trong nhà của Hülya thường được di chuyển trên một chiếc ván trượt hoặc chủ yếu bò. Dị dạng ở tay gây khó khăn cho cô trong việc cầm nắm đồ vật. Nhưng Hülya hạnh phúc vì phát hiện mình đã làm được nhiều điều từ khi kết hôn và sinh con.

Tháng 5 vừa qua, cặp đôi đã chào đón cậu con trai đầu đời. Hülya đã khá thành thạo trong việc thay bỉm hay tắm rửa cho con mặc dù ban đầu cô khá sợ và hoang mang. Cô còn dùng xe lăn của mình để đẩy xe cho con đi dạo.

Hiện tại, Hülya là chủ một cửa hàng ở Đức. Cô thường ngồi trên xe lăn phục vụ khách hàng của mình. Cuộc sống nghị lực của người phụ nữ 37 tuổi này được rất nhiều người ngưỡng mộ. Thậm chí, tài khoản Instagram ghi lại những hoạt động thường ngày của cô, bao gồm cả công việc cũng như trong cuộc sống, chăm sóc con cái đã thu hút được 22,5 nghìn người theo dõi.

Mất hai chân, bàn tay dị dạng, người phụ nữ nghị lực sở hữu cơ ngơi riêng, mua nhà sắm xe và có cuộc sống hôn nhân viên mãn - Ảnh 3.
Mất hai chân, bàn tay dị dạng, người phụ nữ nghị lực sở hữu cơ ngơi riêng, mua nhà sắm xe và có cuộc sống hôn nhân viên mãn - Ảnh 4.
Mất hai chân, bàn tay dị dạng, người phụ nữ nghị lực sở hữu cơ ngơi riêng, mua nhà sắm xe và có cuộc sống hôn nhân viên mãn - Ảnh 5.

V.D

Theo Báo Dân Sinh

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hành trình trở thành người giàu thứ 2 thế giới của Elon Musk: Cậu bé từng bị bạn 'đánh cho đến ngất đi' trở thành kẻ bán giấc mơ vĩ đại nhất trong lịch sử

Cậu bé Elon Musk hướng nội, bị bạn bắt nạt năm nào giờ đã trở thành người giàu thứ 2 thế giới, vượt cả Bill Gates.

Elon Musk chính thức thay thế Bill Gates trở thành người giàu thứ hai thế giới

Đây là lần thứ hai trong 8 năm Bill Gates có thứ hạng thấp hơn vị trí thứ hai trong danh sách 500 người giàu nhất của Bloomberg.

Bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ đồng, Jason Nguyễn từng ‘nổi như cồn’ nhờ nói đạo lý: Làm ra 1 triệu USD không khó! Đi cùng với tiền tài là cái giá không phải ai cũng biết!

Chắc hẳn ai từng ngưỡng mộ Nguyên cũng đang rất “shock” khi sự thật đằng sau một CEO điển trai lại không đẹp như những lời đạo lý mà cậu thường “chém gió” trên mạng.

Giúp Samsung "đổ rác", một doanh nghiệp Việt lãi hơn 1.100 tỷ trong 4 năm, tỷ suất lợi nhuận cao bất ngờ

Hoạt động xử lý chất thải cho Samsung dường như lại là lĩnh vực màu mỡ nhất với lợi nhuận cũng như tỷ suất lợi nhuận cao một cách khó tin theo như các số liệu tài chính của Thuận Thành Environment.

Đọc thêm