Mark Zuckerberg vừa giao lưu trực tiếp với người ngoài vũ trụ

02/06/2016 08:24 AM | Công nghệ

Đoạn trò chuyện của ông chủ Facebook với trạm không gian ISS đã nhanh chóng thu hút được 1,5 triệu lượt xem.

Mark Zuckerberg vừa giao lưu trực tiếp với người ngoài vũ trụ

Như đã đưa tin trước đó , vào cuối ngày 1/6 (theo giờ Việt Nam), Facebook đã thực hiện việc phát video trực tiếp (livestream) trên Facebook giữa Trái đất và trạm không gian ISS. Ở thời điểm phát hình trực tiếp, video này đã có 150 nghìn người xem và sau khi kết thúc, con số lượt xem đã lên tới 1,5 triệu và chưa có dấu hiện dừng lại.

Đoạn trò chuyện trực tiếp chỉ kéo dài gần 20 phút.

Cuộc nói chuyện giữa Mark Zuckerberg và các phi hành gia đang làm việc trên trạm ISS xoay quanh nhiều vấn đề thú vị liên quan đến cuộc sống bên ngoài Trái đất. Mark chia sẻ anh sẽ "hỏi nhiều nhất có thể".

Ngoài ra, người sáng lập mạng xã hội cũng khuyến khích người dùng gửi các câu hỏi đến phi hành gia bằng cách trực tiếp để lại bình luận trên Facebook của anh. Được biết, ba phi hành gia giao lưu cùng Mark Zuckerberg trong đoạn nói chuyện này bao gồm phi hành gia người Anh Pim Peaker và hai phi hành gia người Mỹ Tim Kopra và Jeff Williams.


Mục đích của cuộc trò chuyện nói trên được cho là để quảng bá tính năng live stream của Facebook.

Mục đích của cuộc trò chuyện nói trên được cho là để quảng bá tính năng live stream của Facebook.

Nhiều câu hỏi rất thú vị và "khó đỡ" đã được gửi đi thông qua Facebook của Mark Zuckerberg. Một người dùng hóm hỉnh đưa ra bình luận: "Nếu xì hơi trong không gian khi mà vẫn mặc nguyên bộ đồ phi hành gia thì mùi có "tồn tại" lâu hơn khi ở trong môi trường có trọng lực hay không?"

Một người khác lại tỏ ra tức giận, "tôi thậm chí còn không có Wi-Fi ở nhà trong khi các anh ở ngoài vũ trụ vẫn được dùng Facebook!".

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vượt hàng loạt nước như Anh, Mỹ, Singapore, Việt Nam lọt top 10 có khả năng phục hồi tốt nhất mùa dịch Covid-19

Việt Nam là một trong 5 nền kinh tế hiếm hoi trên bảng xếp hạng được dự báo là sẽ có tăng trưởng năm 2020, bên cạnh các quốc gia như Trung Quốc, Ai Cập và Bangladesh.

Bộ Công an đề nghị TP.HCM cung cấp tài liệu pháp lý điều tra liên quan con gái Dr. Thanh

Bộ Công an đề nghị Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo tạm dừng biến động và cung cấp toàn bộ hồ sơ pháp lý đối với 33 thửa đất đứng tên Trần Uyên Phương phục vụ điều tra, xác minh.

Nhà đầu tư Nguyễn Thanh Sơn: FastGo là một thương vụ đầu tư thất bại!

Ông Nguyễn Thanh Sơn cho rằng ông thất bại trong thương vụ này vì đầu tư vào lĩnh vực bản thân không am hiểu. Quan trọng hơn, đó là cuộc chơi về tài chính chứ không đơn thuần là cuộc chơi công nghệ.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình "đăng phây"

Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn có nỗi khổ riêng. Khi ở vào vị trí của người khác mới thấy, bên cạnh sự thụ hưởng luôn có những điều phải hi sinh.

Đọc thêm