Màn ra mắt quá ấn tượng, ông Kuo dự báo Apple sẽ bán được 75 triệu iPhone trong năm 2019

16/09/2019 02:08 PM | Kinh doanh

Dự báo của ông Kuo cho thấy nhu cầu sẽ tăng mạnh ở các iPhone 11 có màu mới.

Màn ra mắt quá ấn tượng, ông Kuo dự báo Apple sẽ bán được 75 triệu iPhone trong năm 2019

Nhà phân tích uy tín về Apple, Ming-Chi Kuo vừa phát hành báo cáo tin tưởng vào nhu cầu đặt hàng của iPhone 11 và iPhone 11 Pro sẽ cao hơn dự kiến.

Dựa trên các dự báo của mình về ước tính lượng xuất xưởng trực tuyến của Apple, ông Kuo cho thấy nhu cầu tăng mạnh đối với các màu sắc mới: iPhone 11 Pro màu xanh bóng đêm, các phiên bản iPhone 11 màu xanh lục và màu tím. Ông cũng cảnh báo rằng các vấn đề sản xuất lớp kính cho phiên bản điện thoại màu xanh bóng đêm sẽ gây căng thẳng về nguồn cung của màu này.

Màn ra mắt quá ấn tượng, ông Kuo dự báo Apple sẽ bán được 75 triệu iPhone trong năm 2019 - Ảnh 1.

iPhone 11 Pro phiên bản màu xanh bóng đêm.

Ông Kuo chỉ ra rằng nhu cầu đối với phiên bản iPhone 11 Pro sẽ cao hơn tại Mỹ, trong khi thị trường Trung Quốc quan tâm nhất đến iPhone 11 có mức giá rẻ hơn.

Dựa trên các tín hiệu tích cực ban đầu, hãng TF Securities gia tăng dự báo của mình với lượng iPhone xuất xưởng trong năm 2019 lên 70-75 triệu đơn vị sản phẩm, cao hơn so với con số dự báo 65-70 triệu trước đây.

Không mấy ngạc nhiên khi ông Kuo cho rằng các chương trình đổi máy và các khoản tín dụng không lãi suất đang giúp kích thích nhu cầu nâng cấp.

Bên cạnh các mầu sắc mới, Apple đang đưa ra iPhone 11 với mức giá hấp dẫn khi khởi điểm từ 699 USD nhưng có các tính năng mới như ống kính siêu rộng mới, cải thiện thời lượng pin và quay phim 4K. Báo cáo của ông Kuo cho thấy mức giá của iPhone 11 khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng để nâng cấp cho những người sở hữu iPhone 6, iPhone 6S và iPhone 7.

Theo Nguyễn Hải

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

KTS. Phạm Thanh Tùng: Việt Nam có đầy đủ tiềm năng về thiên nhiên và con người để trở thành một quốc gia farmstay

Do đang trong giai đoạn sơ khai, nên ngành farmstay của Việt Nam cũng có điểm yếu giống nhiều nước Đông Nam Á khác: trải nghiệm của khách hàng trong farmstay hay trong hệ sinh thái các farmstay chưa có chất lượng. Ngoài ra, ngành farmstay Việt Nam vẫn chưa truyền thông tốt ở tầm quốc tế như Bali (Indonesia) hay Chiangmai (Thái Lan). Chỉ cần khắc phục 2 điểm yếu đó, cộng với tiềm năng về thiên nhiên và con người, Việt Nam có thể trở thành quốc gia farmstay.

Bộ Công an đề nghị Hà Nội cung cấp hồ sơ về Dự án Nhà máy nước sông Đuống

Cơ quan chuyên môn của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội sẽ cung cấp hồ sơ, tài liệu về việc đầu tư xây dựng Dự án Nhà máy nước mặt sông Đuống theo đề nghị của Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an.

Công ty đứng sau 'Among Us': Chỉ có 3 người, đạt 86,6 triệu lượt tải, thu về 3,2 triệu USD từ bán trang bị!

Ngày 25/9, số lượng người chơi cùng lúc trên toàn thế giới đã đạt hơn 3,5 triệu.

Đọc thêm