‘Madam’ Pang xác nhận cựu cầu thủ Bayern khoác áo Thái Lan đấu Việt Nam tại U23 châu Á

26/05/2022 08:41 AM | Xã hội

Thất bại tại chung kết SEA Games đang trở thành động lực để bóng đá Thái Lan quyết liệt gọi về những ngôi sao sáng nhất thi đấu tại châu Âu. Bà trưởng đoàn các đội tuyển Thái Lan, ‘Madam’ Pang xác nhận tại VCK U23 châu Á vào ngày 1/6, Thái Lan sẽ có 2 ngôi sao Yannick Nussbaum và Marcel Sieghart.

‘Madam’ Pang xác nhận cựu cầu thủ Bayern khoác áo Thái Lan đấu Việt Nam tại U23 châu Á
‘Madam’ Pang xác nhận cựu cầu thủ Bayern khoác áo Thái Lan đấu Việt Nam tại U23 châu Á - Ảnh 1.

Marcel Sieghart từng là học trò của cựu danh thủ Klose

Đây là hai cầu thủ đang phát triển sự nghiệp tại châu Âu. Marcel Sieghart từng có nhiều năm ăn tập tại lò Bayern Munich và hiện thi đấu cho SC Olching, đội bóng hạng Ba của Đức. Trong khi đó, Yannick Nussbaum thuộc biên chế Young Boys của Thụy Sỹ.

Cả hai đều mang trong mình dòng máu Thái Lan . Họ đều còn rất trẻ và rộng mở tương lai phát triển tại châu Âu. Nhưng họ cũng rất sẵn sàng trở về khoác áo U23 Thái Lan để tích lũy kinh nghiệm ở cấp độ đội tuyển, và quan trọng hơn là cống hiến cho bóng đá Thái Lan.

‘Madam’ Pang xác nhận hai cầu thủ trẻ này sẽ sớm tham gia trại huấn luyện cùng U23 Thái Lan: “Pang nghĩ rằng điều này giống như việc nâng tầm đội tuyển. Bởi U23 Thái Lan sẽ có sự pha trộn giữa các cầu thủ trong nước xuất sắc nhất và một nhóm cầu thủ lai với kinh nghiệm chơi bóng ở nước ngoài.

‘Madam’ Pang xác nhận cựu cầu thủ Bayern khoác áo Thái Lan đấu Việt Nam tại U23 châu Á - Ảnh 2.

Khemdee (số 4) sẽ là chốt chặn đáng ngại của U23 Thái Lan tại VCK U23 châu Á 2022

Tôi tin rằng sự xuất hiện của những cầu thủ này sẽ nâng cao trình độ cho U23 Thái Lan. Và nó cũng mang tới một tín hiệu tích cực, rằng sẽ có ngày càng nhiều cầu thủ từ nước ngoài đến khoác áo ĐTQG Thái Lan trong tương lai.

Sau khi nói chuyện với các cầu thủ và gia đình của họ, tất cả mọi người đều rất hào hứng và dốc hết tâm trí để thi đấu cho đội tuyển. Ben Davis sẽ tham gia tập luyện vào ngày 26/5, Nicholas Michelson cũng xin được chơi trận đấu cuối cùng cho CLB vào ngày 26/5 trước khi bay sang Thái Lan vào ngày 28/5. Rồi Jonathan Khemdee cũng sẽ sớm bay sang Uzbekistan cùng đội vào ngày 31 tháng 5”.

Như vậy, ở trận đấu với U23 Việt Nam vào ngày 2/6, U23 Thái Lan hứa hẹn sẽ có lực lượng đáng nể với rất nhiều cầu thủ triển vọng. Trong khi Thái Lan quyết liệt bổ sung lực lượng thì U23 Việt Nam đã ổn định. Họ đang "đóng cửa" luyện quân tại UAE để sẵn sàng sang Uzbekistan dự giải.

Theo Đặng Lai

Tiền Phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vụ Shark Bình tố startup ‘đào mỏ’, BTC Shark Tank Việt Nam lên tiếng: Nerman đã xin lỗi Shark Bình và chương trình!

Giám đốc sản xuất Shark Tank Việt Nam cho biết: Phía startup Nerman đã gửi thư xin lỗi tới Shark Bình và chương trình Shark Tank Việt Nam. Qua sự việc này, chương trình nhận thấy do phía startup Nerman còn thiếu kinh nghiệm về quy trình thẩm định doanh nghiệp, thiếu kỹ năng làm việc với nhà đầu tư và chưa tôn trọng cam kết khi tham gia chương trình.

Mất hàng tỷ USD doanh thu, lợi nhuận giảm mạnh vì lạm phát, Apple sắp tăng giá iPhone?

Apple đang mất hàng tỷ USD doanh thu, bị giảm lợi nhuận vì lạm phát, và câu chuyện tăng giá iPhone trở thành bài toán hóc búa cho CEO Tim Cook.

Sau 4 năm bị Shark Phú, Shark Linh chê không đầu tư, chiến lược kinh doanh nào giúp Startup Ru9 tăng 17 lần nhân viên, doanh thu tăng trưởng 300% ngay năm đầu dịch Covid-19?

Chính sách 100 đêm ngủ thử miễn phí của Ru9 tưởng chừng như đem lại rủi ro lại là một trong những bí quyết giúp startup này thành công.

So sánh giá thực phẩm năm 2021 và 2022: Tăng "phi mã" theo giá xăng, người dân trở tay không kịp

Sau nhiều lần điều chỉnh tăng giá trong nửa đầu năm 2022, giá xăng dầu trong nước đã vượt ngưỡng 32.800 đồng/lít kể từ ngày 21/6, khiến cho giá nhiều mặt hàng lương thực, thực phẩm, hàng tiêu dùng đã tăng “ăn theo” giá xăng. Điều này đang gia tăng áp lực chi tiêu đối với người tiêu dùng, nhất là côn

Đọc thêm