Madam Pang nghiêm khắc cảnh cáo U23 Thái Lan sau trận cầu 4 thẻ đỏ với U23 Indonesia

21/05/2022 09:16 AM | Sống

Trưởng đoàn bóng đá Thái Lan Madam Pang đã bày tỏ quan điểm về vụ việc xảy ra trong những phút cuối trận đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia.

Madam Pang nghiêm khắc cảnh cáo U23 Thái Lan sau trận cầu 4 thẻ đỏ với U23 Indonesia

Những pha tiểu xảo, khiêu khích và một loạt hành động bột phát đã khiến những phút cuối hiệp phụ thứ hai trận đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia trở nên vô cùng nóng bỏng. Ngay cả 2 vị HLV Mano Polking và Shin Tae-yong cũng không giữ được bình tĩnh. Trọng tài đã phải rút ra tổng cộng tới 4 thẻ đỏ (1 cho Thái Lan và 3 cho Indonesia).

Madam Pang nghiêm khắc cảnh cáo U23 Thái Lan sau trận cầu 4 thẻ đỏ với U23 Indonesia - Ảnh 1.

Cầu thủ Indonesia và Thái Lan xô xát

Chia sẻ quan điểm về những hình ảnh không đẹp cuối trận đấu, trưởng đoàn bóng đá Thái Lan Madam Pang tỏ ra đầy nghiêm khắc:

"Ban huấn luyện U23 Thái Lan không hề yêu cầu William Werderje (cầu thủ Thái Lan nhận thẻ đỏ) và các cầu thủ khác có hành vi câu giờ hay khiêu khích đối thủ Indonesia. Tình thế lúc đó đã nằm trong tầm tay chúng tôi. Tuy nhiên, đã có nhiều pha giả vờ của các cầu thủ, và tôi không muốn điều này tái diễn thêm một lần nào nữa".

Madam Pang nghiêm khắc cảnh cáo U23 Thái Lan sau trận cầu 4 thẻ đỏ với U23 Indonesia - Ảnh 2.

William Werderje (áo xanh) của U23 Thái Lan nhận thẻ đỏ ở những phút cuối.

"Bông hồng thép" của bóng đá Thái Lan cũng nhắc đến William Werderje: “Tấm thẻ đỏ là bài học lớn cho William Werderje. Cậu ấy đã khóc rất nhiều. Đây cũng là kinh nghiệm nhắc nhở toàn đội phải hết sức bình tĩnh trong những trận cầu căng thẳng. Một giây mất kiểm soát là sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến tập thể".

Tính từ đầu SEA Games 31, U23 Thái Lan đã phải nhận 2 thẻ đỏ (Jonathan Khemdee và William Werderje). Madam Pang không quên nhấn mạnh với các cầu thủ U23 Thái Lan rằng ở trận chung kết sắp tới phải tập trung vào chuyên môn và tránh khỏi những vấn đề khác.

Trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 22/5 tới tại SVĐ Mỹ Đình.

U23 Thái Lan 1-0 U23 Indonesia | Bóng đá nam SEA Games 31 (Phú Quý)

https://soha.vn/madam-pang-nghiem-khac-canh-cao-u23-thai-lan-sau-tran-cau-4-the-do-voi-u23-indonesia-2022052022531981.htm

Theo Chewy

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Mất hàng tỷ USD doanh thu, lợi nhuận giảm mạnh vì lạm phát, Apple sắp tăng giá iPhone?

Apple đang mất hàng tỷ USD doanh thu, bị giảm lợi nhuận vì lạm phát, và câu chuyện tăng giá iPhone trở thành bài toán hóc búa cho CEO Tim Cook.

Yeah1 thâu tóm công ty truyền thông STV, thoái vốn cùng lúc 2 công ty con

Yeah1 mua 51% vốn STV Group, đồng thời thoái toàn bộ vốn tại CTCP Phát triển thương hiệu Yeah1 và CTCP Quảng cáo truyền thông TNT.

Sau 4 năm bị Shark Phú, Shark Linh chê không đầu tư, chiến lược kinh doanh nào giúp Startup Ru9 tăng 17 lần nhân viên, doanh thu tăng trưởng 300% ngay năm đầu dịch Covid-19?

Chính sách 100 đêm ngủ thử miễn phí của Ru9 tưởng chừng như đem lại rủi ro lại là một trong những bí quyết giúp startup này thành công.

So sánh giá thực phẩm năm 2021 và 2022: Tăng "phi mã" theo giá xăng, người dân trở tay không kịp

Sau nhiều lần điều chỉnh tăng giá trong nửa đầu năm 2022, giá xăng dầu trong nước đã vượt ngưỡng 32.800 đồng/lít kể từ ngày 21/6, khiến cho giá nhiều mặt hàng lương thực, thực phẩm, hàng tiêu dùng đã tăng “ăn theo” giá xăng. Điều này đang gia tăng áp lực chi tiêu đối với người tiêu dùng, nhất là côn

Đọc thêm