Lưu Nga đưa Elise vào Kỷ nguyên chinh phục thời trang cao cấp bán giá Việt Nam

25/03/2021 19:30 PM | Kinh doanh

Nhà sáng lập, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Elise – Chị Lưu Nga đã khẳng định rằng chị và thời trang là một, và sống sẽ thiếu hơi thở nếu không có thời trang ở bên.

Là người sinh ra để làm thời trang, Lưu Nga đã định hình phong cách cho mình là một người am siểu sâu sắc về lĩnh vực làm đẹp cho đời, cho phụ nữ Việt. Với kinh nghiệm gần 20 năm với thời trang hàng hiệu, Lưu Nga đã mang đến thị trường Việt thương hiệu thời trang đẳng cấp, sành điệu mà lại có giá cả Việt dành tặng cho phái đẹp trải dài trên khắp dải đất hình chữ S.

Doanh nhân Lưu Nga có một tình yêu mãnh liệt với thời trang hàng hiệu. Mỗi lần mua sắm đều không dưới tiền tỷ. Có lần, Lưu Nga đã tri mạnh tay đến nửa triệu đô chỉ để sắm đồ dự show diễn đỉnh cao của nhà mốt danh tiếng Chanel trong tuần lễ thời trang Paris. Xuất hiện trong hầu hết các show diễn lớn nhỏ trên thế giới, Lưu Nga luôn là một phần của giới thời trang xa hoa và hào nhoáng. Ngoài sở thích thời trang hàng hiệu, Lưu Nga còn có xứ mệnh trải nghiệm, sử dụng là luôn cập nhật các xu hướng mới nhất của làng thời trang thế giới để thổi hồn vào các bộ sưu tập của thương hiệu thời trang mà chị sáng lập.

Lưu Nga đưa Elise vào Kỷ nguyên chinh phục thời trang cao cấp bán giá Việt Nam - Ảnh 1.

Rất nhiều người trong giới thời trang đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì những gì mà Elise đã đạt được trong thời gian ngắn vừa qua. Từ chất liệu vượt trội, phom dáng đẳng cấp cho đến mẫu mã luôn dẫn đầu phong cách của thị trường thời trang, giờ đây Elise đã có hàng triệu khách hàng trung thành trải dài khắp Việt Nam. Năm qua, mặc dù đại dịch Covid đã ảnh hưởng và thay đổi thói quen mua sắm của người tiêu dung nhưng Elise vẫn phát triển với doanh thu ấn tượng nhờ cách vận hành đổi mới và linh hoạt chuyển hướng theo tập quán người dùng của phụ nữ hiện đại 4.0.

Lưu Nga đưa Elise vào Kỷ nguyên chinh phục thời trang cao cấp bán giá Việt Nam - Ảnh 2.

Mới đây, doanh nhân Lưu Nga đã trở thành khách mời trong talk show "Giờ vàng 24" của Trung tâm tin tức VTV24 về chủ đề Tiêu dùng hàng hiệu. Chị Lưu Nga - Nhà sáng lập, Tổng giám đốc Thương hiệu thời trang ELISE chia sẻ: "Lưu Nga là một người rất yêu hàng hiệu. Tôi dành một tình yêu cuồng tín cho hàng hiệu, dành một đời để yêu, trân trọng, nghiên cứu và trải nghiệm hàng hiệu. Tôi không đếm được số lượng những món hàng hiệu cao cấp mà tôi sở hữu. Tôi luôn khát khao mang lại những giá trị cao nhất của thời trang dành cho người tiêu dùng thông qua việc trải nghiệm những sản phẩm đỉnh cao để sản xuất những sản phẩm Hàng hiệu made in Việt Nam."

Lưu Nga đưa Elise vào Kỷ nguyên chinh phục thời trang cao cấp bán giá Việt Nam - Ảnh 3.

"Tôi không ngạc nhiên những sản phẩm của các thương hiệu lớn bị làm giả trên thị trường. Trên thế giới hay Việt Nam thì những sản phẩm nhái tồn tại đã từ rất lâu, và phổ biến, tôi cho rằng những tín đồ thời trang hàng hiệu phải chấp nhận. Đối với tôi, tôi luôn yêu các món hàng hiệu đó và trân trọng nó như mỗi tác phẩm và mua qua các showroom chính hãng của các thương hiệu. Đó là sự trân trọng giá trị của sự sáng tạo mà mỗi thương hiệu đẳng cấp mang lại." – chị Lưu Nga chia sẻ.

Lưu Nga đưa Elise vào Kỷ nguyên chinh phục thời trang cao cấp bán giá Việt Nam - Ảnh 4.

Doanh nhân Lưu Nga được biết đến như một người am hiểu thời trang, những món đồ chị kết hợp đều gây được sự chú ý hay nói cách khác, gây sốt với những tín đồ thời trang. Các món đồ của Elise mỗi khi Lưu Nga kết hợp với các thương hiệu lớn như Dior, Chanel hay Louis Vuitton đều có sự đồng điệu đến lạ thường, đều toát lên được cá tính, vẻ sành điệu và đặc biệt rất thoải mái cho người mặc. Đặc biệt, mỗi khi Lưu Nga livestream hay diện một trang phục nào đó của Elise và đăng ảnh lên trang cá nhân (facebook hay Instagram) thì sản phẩm đó đều cháy hàng (sold out) trên toàn hệ thống. Lưu Nga là linh hồn của Elise, Elise với Lưu Nga là một.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM