Luật sư cung cấp tình tiết mới: Bản khai của Cao Toàn Mỹ và Phương Nga giống hệt nhau!

24/06/2017 10:46 AM | Thời sự

Luật sư Phạm Công Hùng, người bào chữa cho bị cáo Trương Hồ Phương Nga, đã cung cấp tình tiết mới cho phiên tòa là hai bản khai giống hệt nhau của Cao Toàn Mỹ và Phương Nga.

Luật sư cung cấp tình tiết mới: Bản khai của Cao Toàn Mỹ và Phương Nga giống hệt nhau!

Trong phiên xét xử ngày 22/6, trong khi bị cáo Phương Nga giữ quyền im lặng thì ông Cao Toàn Mỹ đã đưa ra một số lời khai về việc mua bán nhà, giấy tờ và mối quan hệ với Phương Nga.

Kết thúc phiên xét xử, luật sư bào chữa cho Phương Nga đề nghị giữ bí mật về chứng cứ mới mà ông sẽ cung cấp trong ngày 23/6. Cụ thể, đó là bản ghi lời khai của người bị hại Cao Toàn Mỹ (được ghi ngày 9/9/2014) và bị cáo Trương Hồ Phương Nga (ghi ngày 29/9/2014).


Biên bản của luật sư đưa ra về lời khai của 2 bị cáo

Biên bản của luật sư đưa ra về lời khai của 2 bị cáo

Về điểm nghi vấn, luật sư cho rằng hai bản khai này do Cao Toàn Mỹ và Phương Nga viết, khác về thời điểm (cách nhau 20 ngày) nhưng có những nội dung rất giống nhau.

"Hai bản khai giống nhau đến gần như tất cả, giống cả dấu chấm, dấu phẩy, chỉ khác nhau ở đại từ nhân xưng tôi (Mỹ) và tôi (Nga). Tôi cho rằng có dấu hiệu của việc sao chụp lời khai của Cao Toàn Mỹ để đưa vào bản khai của bị cáo Nga. Cụ thể về vấn đề pháp lý, vi phạm của bản khai này tôi sẽ nói rõ trong phần tranh luận", luật sư Hùng cho biết.


Trương Hồ Phương Nga tại tòa

Trương Hồ Phương Nga tại tòa


Ông Cao Toàn Mỹ tại tòa

Ông Cao Toàn Mỹ tại tòa

Trước đó, như đã đưa tin, phiên tòa xét xử vụ án hoa hậu Phương Nga đã diễn ra trong ngày 22 và sáng ngày 23/6.

Kết thúc các phiên xét xử, Phương Nga vẫn kiên quyết giữ quyền im lặng tại tòa, chỉ có ông Cao Toàn Mỹ và Nguyễn Đức Thùy Dung đưa ra lời khai của mình.

Theo Tứ Quý

Thời đại

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cái chết như phim của CEO tỷ phú: Bị đầu độc bằng 5 loại chất độc, nghi phạm là cấp dưới, mua cả trăm chất độc về thử với động vật trước khi hạ sát

Nghi phạm Xu Yao đã mua khoảng 100 loại chất độc khác nhau trên web đen và thử nghiệm trên động vật trước khi đầu độc ít nhất 3 người và khiến một ông trùm cờ bạc thiệt mạng.

Những vụ bê bối tài chính chấn động nhất thập kỷ của các thương hiệu nổi tiếng thế giới

Nổi tiếng toàn cầu, những công ty đình đám như Rolls-Royce, Apple, Toshiba cũng dính phải loạt bê bối nghiêm trọng trong thập kỷ qua...

Truy tố đối tượng câu kết cán bộ ngân hàng chiếm đoạt hơn 400 tỷ đồng

Sau khi dụ những người có tiền cùng đầu tư dự án để họ gửi tiền vào ngân hàng nhằm chứng minh tài chính, Nguyễn Thị Hà Thành đã câu kết với một số đối tượng và nhân viên ngân hàng để làm giả các loại giấy tờ để rút tiền từ sổ tiết kiệm của khách, chiếm đoạt tổng số tiền hơn 400 tỷ đồng của các ngân hàng TMCP Việt Á (VAB), ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB), PVcombank.

Chiêu trò livestream bán hàng hiệu Gucci, Burberry, Louis Vuitton giá vài trăm ngàn đồng

Shop thời trang livestream bán hàng quần áo, giày dép mỗi ca từ 1-2 tiếng, giới thiệu sản phẩm đều là hàng hiệu, nhưng giá chỉ vài trăm ngàn đồng.

Đọc thêm