Louis Vuitton ra mắt thiết kế đồng hồ 12 con giáp đón Tết Canh Tý

16/01/2020 09:53 AM | Thương hiệu

12 mặt đồng hồ Tambour Horizon lấy cảm hứng từ hình tượng logo LV trứ danh của nhà mốt cùng biểu tượng 12 con giáp được tung ra dịp Tết Canh Tý 2020.

Louis Vuitton ra mắt thiết kế đồng hồ 12 con giáp đón Tết Canh Tý

Đón đầu dịp Tết Canh Tý 2020 tại các nước châu Á, Louis Vuitton vừa cất công chế tác một loạt thiết kế mặt số theo chủ đề lễ hội dành riêng cho đồng hồ thông minh Tambour Horizon của hãng. Tambour Horizon là dòng đồng hồ thông minh của Louis Vuitton vưới thiết kế thẩm mỹ tinh tế và được trang bị các công nghệ hiện đại.

Mặt số đồng hồ mới là bức tranh kết hợp giữa biểu tượng logo của nhà mốt theo hướng monogram hòa quyện cùng hình tượng các con giáp. Tambour Horizon sở hữu đường kính vỏ 42mm, mỗi con giáp xách theo một mẫu túi của nhà mốt được đặt ở vị trí  trung tâm đồng hồ trên nền đồ họa màu đỏ với các họa tiết kinh điển của Louis Vuitton.

Trong văn hóa Á Đông, 12 con giáp bao gồm: chuột, trâu, hổ, thỏ (mèo), rồng, rắn, ngựa, dê, khỉ, gà trống, chó và heo.

Louis Vuitton ra mắt thiết kế đồng hồ 12 con giáp đón Tết Canh Tý - Ảnh 1.

Mẫu đồng hồ hình chuột, trâu, thỏ và lợn. Ảnh: Louis Vuitton

Mẫu đồng hồ Tambour Horizon được trang bị Wear OS, một phiên bản hệ điều hành mở Android của Google thiết kế cho đồng hồ thông minh và thiết bị đeo khác cùng bộ xử lý Snapdragon Wear 3100. 

Kết nối với các giá trị tinh thần của hãng về cảm hứng du lịch, sự sang trọng và sáng tạo, mẫu đồng hồ Tambour Horizon được thiết kế tính năng "My Travel" (tạm dịch: Hành trình du lịch của bạn) và app ứng dụng “LV City Guide” (tạm dịch: Hướng dẫn du lịch cùng Louis Vuitton) cùng các ứng dụng về lịch trình, thời gian, luyện tập thể thao. Đặc biệt đồng hồ thông minh Tambour Horizon của Louis Vuitton có chức năng thăm dò ô nhiễm giúp người dùng theo dõi chất lượng không khí. 

Louis Vuitton ra mắt thiết kế đồng hồ 12 con giáp đón Tết Canh Tý - Ảnh 2.

Mẫu đồng hồ hình gà trống, ngựa, chó và dê. Ảnh: Louis Vuitton

Mặt số đồng hồ mới chào Tết Canh Tý của hãng đều sẵn sàng để cập nhật trên các đồng hồ Tambour Horizon đã kết nối.

Louis Vuitton ra mắt thiết kế đồng hồ 12 con giáp đón Tết Canh Tý - Ảnh 3.

Mẫu đồng hồ hình rắn, hổ, rồng và khỉ. Ảnh: Louis Vuitton

Trước đó, nhà mốt lừng danh của Pháp cũng cho ra mắt một số phụ kiện theo chủ đề năm con Chuột, bao gồm phụ kiện như móc khóa, hộp đựng Airpod, thắt lưng, ví, túi xách và hộp trang trí với màu đỏ và hình ảnh chú chuột làm tạo hình và cảm hứng chủ đạo.

Louis Vuitton ra mắt thiết kế đồng hồ 12 con giáp đón Tết Canh Tý - Ảnh 4.

Móc khóa hình chuột. Ảnh: Louis Vuitton


Theo Thiên Bình

NDH

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chính phủ dự chi 30.000 tỷ đồng hỗ trợ các đối tượng bị ảnh hưởng bởi Covid-19: Người nghèo, lao động tự do nhận 1 triệu đồng/tháng, lao động có hợp đồng nhưng mất việc nhận 1,8 triệu đồng/tháng

Người lao động có hợp đồng làm việc với doanh nghiệp nhưng phải nghỉ việc, làm việc bán thời gian, nghỉ không lương giảm thu nhập thì được hỗ trợ 1,8 triệu đồng/người/tháng, tương đương 50% lương cơ bản. Đồng thời, Thủ tướng yêu cầu doanh nghiệp phải đảm bảo nguồn cùng chi trả thêm tối thiểu 50% lương tối thiểu hàng tháng.

Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Theo đó, thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 1/4/2020 trên phạm vi toàn quốc theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình, thôn bản cách ly với thôn bản, xã cách ly với xã, huyện cách ly với huyện, tỉnh cách ly với tỉnh, phân xưởng, nhà máy sản xuất phải bảo đảm khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang, thực hiện khử trùng, diệt khuẩn theo quy định.

Lương thưởng nhân viên ngân hàng sắp giảm vì Covid-19

Các ngân hàng cũng sẽ không chia cổ tức bằng tiền mặt cho cổ đông trong thời gian tới, để tập trung nguồn lực giảm mạnh lãi suất cho vay đối với dư nợ hiện nay và các khoản cho vay mới.

Chuyên gia nhượng quyền Nguyễn Phi Vân: "Nếu bạn đang được một phần lương, hãy tỏ lòng biết ơn, vì bạn vẫn còn khá hơn rất nhiều người vừa mất việc"

"Ai không đủ linh hoạt, không thay đổi thái độ cho phù hợp với thời thế, không đủ tâm để đồng cam cộng khổ cho sự sống còn của doanh nghiệp, người đó đương nhiên nên là người ra đi trước", chuyên gia Nguyễn Phi Vân khẳng định!

Đọc thêm