Louis Vuitton ra mắt thiết kế đồng hồ 12 con giáp đón Tết Canh Tý

16/01/2020 09:53 AM | Thương hiệu

12 mặt đồng hồ Tambour Horizon lấy cảm hứng từ hình tượng logo LV trứ danh của nhà mốt cùng biểu tượng 12 con giáp được tung ra dịp Tết Canh Tý 2020.

Louis Vuitton ra mắt thiết kế đồng hồ 12 con giáp đón Tết Canh Tý

Đón đầu dịp Tết Canh Tý 2020 tại các nước châu Á, Louis Vuitton vừa cất công chế tác một loạt thiết kế mặt số theo chủ đề lễ hội dành riêng cho đồng hồ thông minh Tambour Horizon của hãng. Tambour Horizon là dòng đồng hồ thông minh của Louis Vuitton vưới thiết kế thẩm mỹ tinh tế và được trang bị các công nghệ hiện đại.

Mặt số đồng hồ mới là bức tranh kết hợp giữa biểu tượng logo của nhà mốt theo hướng monogram hòa quyện cùng hình tượng các con giáp. Tambour Horizon sở hữu đường kính vỏ 42mm, mỗi con giáp xách theo một mẫu túi của nhà mốt được đặt ở vị trí  trung tâm đồng hồ trên nền đồ họa màu đỏ với các họa tiết kinh điển của Louis Vuitton.

Trong văn hóa Á Đông, 12 con giáp bao gồm: chuột, trâu, hổ, thỏ (mèo), rồng, rắn, ngựa, dê, khỉ, gà trống, chó và heo.

Louis Vuitton ra mắt thiết kế đồng hồ 12 con giáp đón Tết Canh Tý - Ảnh 1.

Mẫu đồng hồ hình chuột, trâu, thỏ và lợn. Ảnh: Louis Vuitton

Mẫu đồng hồ Tambour Horizon được trang bị Wear OS, một phiên bản hệ điều hành mở Android của Google thiết kế cho đồng hồ thông minh và thiết bị đeo khác cùng bộ xử lý Snapdragon Wear 3100. 

Kết nối với các giá trị tinh thần của hãng về cảm hứng du lịch, sự sang trọng và sáng tạo, mẫu đồng hồ Tambour Horizon được thiết kế tính năng "My Travel" (tạm dịch: Hành trình du lịch của bạn) và app ứng dụng “LV City Guide” (tạm dịch: Hướng dẫn du lịch cùng Louis Vuitton) cùng các ứng dụng về lịch trình, thời gian, luyện tập thể thao. Đặc biệt đồng hồ thông minh Tambour Horizon của Louis Vuitton có chức năng thăm dò ô nhiễm giúp người dùng theo dõi chất lượng không khí. 

Louis Vuitton ra mắt thiết kế đồng hồ 12 con giáp đón Tết Canh Tý - Ảnh 2.

Mẫu đồng hồ hình gà trống, ngựa, chó và dê. Ảnh: Louis Vuitton

Mặt số đồng hồ mới chào Tết Canh Tý của hãng đều sẵn sàng để cập nhật trên các đồng hồ Tambour Horizon đã kết nối.

Louis Vuitton ra mắt thiết kế đồng hồ 12 con giáp đón Tết Canh Tý - Ảnh 3.

Mẫu đồng hồ hình rắn, hổ, rồng và khỉ. Ảnh: Louis Vuitton

Trước đó, nhà mốt lừng danh của Pháp cũng cho ra mắt một số phụ kiện theo chủ đề năm con Chuột, bao gồm phụ kiện như móc khóa, hộp đựng Airpod, thắt lưng, ví, túi xách và hộp trang trí với màu đỏ và hình ảnh chú chuột làm tạo hình và cảm hứng chủ đạo.

Louis Vuitton ra mắt thiết kế đồng hồ 12 con giáp đón Tết Canh Tý - Ảnh 4.

Móc khóa hình chuột. Ảnh: Louis Vuitton


Theo Thiên Bình

NDH

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hành trình trở thành người giàu thứ 2 thế giới của Elon Musk: Cậu bé từng bị bạn 'đánh cho đến ngất đi' trở thành kẻ bán giấc mơ vĩ đại nhất trong lịch sử

Cậu bé Elon Musk hướng nội, bị bạn bắt nạt năm nào giờ đã trở thành người giàu thứ 2 thế giới, vượt cả Bill Gates.

Elon Musk chính thức thay thế Bill Gates trở thành người giàu thứ hai thế giới

Đây là lần thứ hai trong 8 năm Bill Gates có thứ hạng thấp hơn vị trí thứ hai trong danh sách 500 người giàu nhất của Bloomberg.

Bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ đồng, Jason Nguyễn từng ‘nổi như cồn’ nhờ nói đạo lý: Làm ra 1 triệu USD không khó! Đi cùng với tiền tài là cái giá không phải ai cũng biết!

Chắc hẳn ai từng ngưỡng mộ Nguyên cũng đang rất “shock” khi sự thật đằng sau một CEO điển trai lại không đẹp như những lời đạo lý mà cậu thường “chém gió” trên mạng.

Giúp Samsung "đổ rác", một doanh nghiệp Việt lãi hơn 1.100 tỷ trong 4 năm, tỷ suất lợi nhuận cao bất ngờ

Hoạt động xử lý chất thải cho Samsung dường như lại là lĩnh vực màu mỡ nhất với lợi nhuận cũng như tỷ suất lợi nhuận cao một cách khó tin theo như các số liệu tài chính của Thuận Thành Environment.

Đọc thêm