Lời tiên tri cho vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 28/9 - 4/10: Tuổi Dần nhận được lời tỏ tình bất ngờ, tuổi Mùi gặp nhiều may mắn trong mọi việc

28/09/2020 22:01 PM | Sống

Đây là một tuần với rất nhiều bất ngờ dành cho 12 con giáp.

Tuổi Tý

Tuổi Tý là người bình tĩnh và kiên nhẫn trước mọi chuyện, vì thế trong tuần mới này dù có phải đối mặt với một số điều không mong muốn thì bạn cũng không lo lắng hay sốt sắng. Tuổi Tý tìm được cách giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa, nhanh chóng. Trong công việc, môi trường làm việc cởi mở và thoải mái nên tuổi Tý hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Chuyện tình cảm của tuổi Tý trong tuần không có nhiều thay đổi.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong tuần này sẽ được mọi người xung quanh bao bọc và yêu thương. Quý nhân sẽ xuất hiện giúp đỡ bạn cho dù bạn gặp phải bất kì vấn đề gì. Sự yêu quý của mọi người dành cho tuổi Sửu khiến bạn có thêm dũng khí để đối mặt với những thử thách trong cuộc sống. Về chuyện tình cảm, bạn và người ấy có thể sẽ xuất hiện những mâu thuẫn nho nhỏ nhưng sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa. Trong công việc, tuổi Sửu khó tập trung để hoàn thành nhiệm vụ. Bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những thứ xung quanh mình, vì thế tuổi Sửu nên dành thời gian để điều chỉnh lại tâm lý.

Tuổi Dần

Tuổi Dần cảm thấy may mắn khi có người thân ở bên cạnh. Điều này khiến tuổi Dần có thể làm bất cứ điều gì mình muốn một cách đầy tự tin. Trong tuần mới, bạn sẽ dành nhiều thời gian để trau dồi kĩ năng của bản thân cũng như chăm chỉ hơn trong công việc. Về chuyện tình cảm, một số tuổi Dần độc thân sẽ nhận được một lời tỏ tình bất ngờ. Bạn và người ấy có thể sẽ nhanh chóng bước vào một mối quan hệ lãng mạn, ngọt ngào.

Tuổi Mão

Dù tiền bạc không có nhiều nhưng tuổi Mão tuần này cảm thấy khá mãn nguyện vì bạn nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, chuyện tình yêu của tuổi Mão cũng trở nên thăng hoa, viên mãn. Bạn và người ấy sẽ có một tuần mới với những trải nghiệm đáng nhớ và hạnh phúc. Trong công việc, tuổi Mão nảy ra rất nhiều ý tưởng mới lạ và bạn được tạo điều kiện để hiện thực hóa chúng. Hãy nắm bắt cơ hội này để tiến lên nhé!

Lời tiên tri cho vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 28/9 - 4/10: Tuổi Dần nhận được lời tỏ tình bất ngờ, tuổi Mùi gặp nhiều may mắn trong mọi việc - Ảnh 1.

Tuổi Thìn

Tuần mới này tuổi Thìn sẽ có cơ hội học hỏi thêm rất nhiều điều bổ ích trong cuộc sống. Bạn sẽ rút ra được cho mình những kinh nghiệm và bài học quý báu để có thể ứng phó với những tình huống bất ngờ. Trong chuyện tình cảm, vận đào hoa của tuổi Thìn độc thân tăng mạnh trong tuần này, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để ở bên một ai đó. Trong công việc, dù gặp phải rắc rối nào thì tuổi Thìn cũng được đồng nghiệp vui vẻ giúp đỡ, ủng hộ. Không có vấn đề gì là bạn không thể giải quyết được.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 28/9 - 4/10: Đầu tuần giải quyết được khó khăn của tuần trước, giữa tuần may mắn, cuối tuần phát tài

Tuần mới (28/9 - 4/10) của 12 cung Hoàng đạo: Cự Giải chứng minh năng lực, Song Tử gặt hái "trái ngọt"

Tuổi Tỵ

Một số biến động sẽ đến khiến cuộc sống của tuổi Tỵ bị xáo trộn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng trong cuộc sống không phải lúc nào mọi chuyện cũng xảy ra như ý của mình, và đây là điều bình thường nên tuổi Tỵ cũng đừng buồn quá. Hãy dành thời gian cho bản thân và hướng tâm trí tới những khía cạnh tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Tài chính của tuổi Tỵ trong tuần cũng có xu hướng giảm nhẹ do những tình huống phát sinh bất ngờ.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đánh giá quá cao sức mạnh của bản thân, nên khi nhận lại những kết quả không mong muốn bạn cảm thấy khó mà chấp nhận nổi. Tuần mới này là lúc tuổi Ngọ rút ra cho mình những bài học quý báu. Bạn cần điềm đạm hơn, suy nghĩ chín chắn hơn trước khi hành động. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy không có điều gì mới mẻ khiến bạn cảm thấy khá nhàm chán.

Tuổi Mùi

Tử vi dự rằng tuần mới này sẽ là một tuần tràn ngập may mắn cho tuổi Mùi. Bạn có cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân và tìm được những hướng đi mới cho tương lai. Trong công việc, bạn nhận biết được ưu nhược điểm của bản thân nên phát huy rất tốt mọi thế mạnh. Vì thế, tuổi Mùi nhận được nhiều sự chú ý và cơ hội để phát triển trong sự nghiệp. Về chuyện tình cảm, tuổi Mùi cần suy nghĩ cẩn thận hơn trước khi đưa ra những quyết định quan trọng.

Lời tiên tri cho vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 28/9 - 4/10: Tuổi Dần nhận được lời tỏ tình bất ngờ, tuổi Mùi gặp nhiều may mắn trong mọi việc - Ảnh 2.

Tuổi Thân

Tuổi Thân trong tuần mới có vận quý nhân phù trợ nên mọi việc diễn ra một cách suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Mọi rắc rối của bạn đều được giải quyết ổn thỏa. Tuổi Thân biết rõ mục tiêu của mình là gì và không để lãng phí thời gian để làm những gì mình muốn. Trong chuyện tình cảm, tuổi Thân còn lẻ bóng sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác phái trong tuần này. Hãy nhân cơ hội này để tìm kiếm cho mình một bến bờ hạnh phúc nhé. Trong công việc, tuổi Thân sẽ gặp được một vị tiền bối và người này sẽ hướng dẫn bạn trong rất nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Tuổi Dậu

Tuần này, tuổi Dậu có khá nhiều việc phải lo và bạn buộc phải tự tay giải quyết tất cả, đừng mong có ai gánh vác mọi việc cho bạn. Ngoài những việc cá nhân thì bạn còn phải giải quyết những vấn đề liên quan đến gia đình, bạn bè. Trong công việc, tuổi Dậu cần lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh nhiều hơn. Còn về vấn đề tình cảm, tuổi Dậu đang có những lo lắng không cần thiết khiến mối quan hệ trở nên có khoảng cách hơn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cần dựa vào thực lực của bản thân để từng bước tiến lên. Trong tuần mới này, bạn cảm thấy tự tin và không hoảng sợ trước những tình huống bất ngờ. Cách bạn xử lý mọi việc càng khiến tuổi Tuất chắc chắn hơn về sức mạnh của chính mình. Trong tuần, bạn nảy ra rất nhiều ý tưởng và bạn sẽ có cơ hội bắt tay để thực hiện chúng. Về chuyện tình cảm, bạn và người ấy sẽ có một tuần ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi trong tuần mới được mọi người trọng dụng vì khả năng của bạn. Con giáp này sẽ đảm nhận khá nhiều trọng trách trên vai, nhưng bạn đều có thể giải quyết một cách ổn thỏa. Tuổi Hợi tin rằng những nỗ lực hiện tại của bạn sẽ được đền đáp vào một ngày nào đó trong tương lai, vì thế bạn luôn cố gắng và nắm bắt mọi cơ hội. Chuyện tình cảm của tuổi Hợi trong tuần này khá ảm đạm, do không chủ động nên bạn đánh mất khá nhiều cơ hội.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Di.

Cùng chuyên mục
XEM